Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-04-2024

Tử vi tháng 11/2022 cung Nhân Mã: Sao Mộc thuận hành vận đỏ như son

Tử vi tháng 11/2022 cung Nhân Mã: Sao Mộc thuận hành trở lại cũng báo hiệu một tháng vô cùng may mắn đối với chuyện tình cảm của Nhân Mã.

Xem thêm

tử vi tháng 11/2022 cung nhân mã

Chiêm tinh tháng 11 năm 2022 đánh giấu bước chuyển mùa quan trọng trong tiết Thu Phân, khi Mặt Trời đi vào cung Nhân Mã. Ngoài ra sao Mộc thuận hành trở lại cũng báo hiệu một tháng vô cùng may mắn đối với chuyện tình cảm của Nhân Mã.

Tổng quan tử vi tháng 11 năm 2022 cung Nhân Mã

Tháng 11 là một tháng may mắn của với Nhân Mã, khi bạn được đón nhận nguồn năng lượng tuyệt vời từ góc tam hợp của sao Hỏa và sao Thổ. Tử vi cung Nhân Mã tháng 11 được dự báo là nhiều quý nhân phù trợ, bạn dễ dàng tranh thủ được sự giúp đỡ của người khác. Bạn có sức hấp dẫn và lôi cuốn để lôi kéo người khác hỗ trợ mình.

Và khi sao Mộc thuận hành chòm sao này sẽ quyết đoán và mạnh mẽ hơn trong công việc. Sao Mộc đại diện cho sự mở rộng, học hỏi và phong phú. Về cơ bản, nó là người cai trị của sự thịnh vượng và may mắn, vì vậy Nhân Mã chắc chắn muốn biết dấu hiệu sao Mộc nói gì về mình tháng này!

Các hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tháng 11 năm 2022

Đối với những dự báo về các hiện tượng chiêm tinh tháng 11/2022 của 12 cung hoàng đạo, một cuộc chiến đang ẩn mình chờ đợi, đòi hỏi bạn phải tập trung hết tinh thần và sức lực của mình.

Vậy, những thử thách nào đang đón chờ Nhân Mã? Mời các chòm sao cùng theo dõi chi tiết qua bài viết dưới đây.

16/11/2022, sao Kim quá cảnh Nhân Mã

Đánh giá: 

Sao Kim thuộc nguyên tố lửa, khi kết hợp với Nhân Mã thường bộc lộ bản tính thích tự do. Tuy có sao Kim Nhân Mã chút nóng nảy nhưng biết cách kiềm chế, khéo léo trong mọi việc nên được nhiều người yêu mến.

22/11/2022, sao Mộc thuận hành & mùa Nhân Mã

Đánh giá:  

Sao Mộc thuận hành mang tới tính cách hướng ngoại, ưa mạo hiểm giúp họ học hỏi được nhiều điều mới khi tiếp xúc với các nền văn hóa, kiểu người khác nhau.

Mùa Nhân Mã bắt đầu khi Mặt trời chiếu vào cung hoàng đạo lạc quan và khôn khéo này từ 22/11 – 22/12. Hãy khám phá những ý tưởng lớn và mở rộng kiến ​​thức của mình — đó là cách để đi du lịch mà không cần rời khỏi nhà. Cứ khoảng 30 ngày, Mặt trời lại ghé thăm một cung hoàng đạo mới.

28/11/2022, sao Hỏa tam hợp sao Thổ

Đánh giá:   

Góc hợp giữa sao Hỏa và sao Thổ mang lại cho chúng ta sức bền cao, sức khỏe tốt, nhiệt huyết tuyệt vời, hành động quyết đoán, nghị lực, tinh thần kinh doanh, tinh thần vui vẻ.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Tử vi tháng 11/2022 cung Nhân Mã chi tiết

Tử vi tháng 11/2022 cung Nhân Mã cho thấy sự hài hòa đồng điệu về mọi mặt. Tình cảm, công việc hay vận tài lộc của các bạn đều ổn định, có một vài chút khó khăn nhưng chỉ cần bạn giữ được tinh thần thoải mái, sẵn sàng đón nhận mọi thứ thì tất cả dần dần tốt lên. 

Có những điều may mắn ghé đến khiến cho chính bạn cũng ngạc nhiên vì hạnh phúc quá đột ngột.

Tử vi tháng 11/2022 cung Nhân Mã tình yêu

Đánh giá:  

Chiêm tinh tháng 11 năm 2022 đánh giấu bước chuyển mùa quan trọng trong tiết Thu Phân, khi Mặt Trời đi vào cung Nhân Mã. Ngoài ra sao Mộc thuận hành trở lại cũng báo hiệu một tháng vô cùng may mắn đối với chuyện tình cảm của Nhân Mã. Bạn sẵn sàng đi du lịch xa để mở mang đầu óc, điều này cũng giúp tình cảm gia đình bạn thêm khăng khít.

Đồng thời đó cũng là nguồn động lực để Nhân Mã vượt qua những đoạn tình cảm tăm tối do chiêm tinh tháng cũ ảnh hưởng. Nhân Mã thích lấp đầy tâm trí với những ý tưởng mới và khao khát phiêu lưu dưới mọi hình thức.

Nghĩa là câu chuyện tình yêu của Nhân Mã sẽ trở nên sống động và nhiều sức sống hơn khi bạn thổi hồn mình vào nó. Bạn chịu khó chăm sóc và làm mới mối quan hệ tình cảm của mình hơn. Chúc Nhân Mã có một tháng yêu đương thật ngọt ngào nhé!

Tử vi tháng 11/2022 cung Nhân Mã sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi cung Nhân Mã tháng 11 năm 2022 có sao Hỏa tam hợp sao Thổ là dấu hiệu may mắn. Nhân Mã sẵn sàng chiến đấu cho công việc mình đam mê. Đoạn tam hợp này sẽ thúc đẩy các dự án mới để Nhân Mã có cơ hội thể hiện mình. Đặc biệt Nhân Mã sẵn sàng chấp nhận rủi ro, sẵn sàng lao vào các dự án gây tranh cãi hoặc mang tính thử nghiệm mới.

Đạo đức và tinh thần làm việc hăng say khiến bạn dễ thành công và gây ấn tượng cho mọi người. Tuy nhiên Nhân Mã cũng cần giảm tốc độ đúng lúc và lui về sau cánh gà, bởi bạn đã đốt cháy quá nhiều năng lượng trong khoảng thời gian quá ngắn.

Bạn có thể thích làm việc nhưng cần tìm người để san sẻ và dạy mọi người bí quyết của mình. Như vậy Nhân Mã mới có thời gian thăng hoa và phát triển sự nghiệp của mình.

Tài lộc của Nhân Mã trong tháng 11/2022

Đánh giá: 

Về vận trình tài lộc ngày 16/11 sao Kim đi qua Nhân Mã cho thấy bạn cần phát triển và mở rộng tầm nhìn thông qua các mối quan hệ của mình. Cơ hội đầu tư hay kiếm tiền sẽ tìm đến nếu vòng tròn xã hội của bạn rộng hơn, các thông tin đa chiều hơn.

Bạn cũng được học hỏi những điều mới, từ đó kinh nghiệm và trải nghiệm cũng nhiều hơn dễ đánh giá rủi ro hơn. Thời điểm này Nhân Mã cũng tìm được những đối tác lý tưởng, được bạn đánh giá cao về niềm tin, tầm nhìn và lý tưởng.

Tuy nhiên những đối tác mới chưa phải là điều tốt, họ vừa mang tới cơ hội mà cũng mang tới thách thức. Nó khiến Nhân Mã không dễ dàng khi quyết định đầu tư vào thứ gì.

Tử vi tháng 11/2022 cung Nhân Mã sức khỏe

Đánh giá:  

Về mặt sức khỏe thì ngày 18/11 Mặt Trời vào sao Diêm Vương cùng đi vào Cự Giải nó khiến bản năng chăm sóc của chúng ta mạnh mẽ hơn. Có nghĩa là nó sẽ cướp đi thời gian rảnh rỗi khiến các cung hoàng đạo rơi vào trạng thái bận rộn và mệt mỏi.

Đây là khoảng thời của Mùa Nhân Mã mùa cuối cùng trong mùa thu nên thói quen tập thể dục buổi sáng là cách bạn đào thải chất độc ra khỏi cơ thể tốt nhất. Đây là phương pháp chăm sóc sức khỏe trong mùa Nhân Mã cho bạn.

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 11/2022 cung Ma Kết

Kết luận

Trên đây là tử vi cung Nhân Mã tháng 11 năm 2022, một tháng với nhiều trải nghiệm đặc biệt của bầu trời. Tác giả mong rằng quý độc giả có thể vận dụng thật tốt lịch chiêm tinh tháng này để tử vi tháng 11 của mình trở nên thuận lợi hơn.

Với những thông tin về Tử vi tháng 11/2022 cung Nhân Mã mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, vượt qua được những khó khăn cận kề sắp xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống.

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top