Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Tử vi tháng 11/2022 cung Bọ Cạp: Chuyên gia tài chính thế hệ mới

Tử vi tháng 11/2022 cung Bọ Cạp: Chuyên gia tài chính thế hệ mới. Bạn là chuyên gia trong việc quản lý, kinh doanh và đầu tư,... nhưng nó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro trong những lĩnh vực "tiền nhanh" này. Bọ Cạp cần phải thận trọng.

Xem thêm

tử vi tháng 11/2022 cung bọ cạp

Tháng 11 sẽ là một tháng đầy thử thách đối với tử vi tháng của nhiều người trong chúng ta. Đoạn nghịch hành của sao Hỏa từ chiêm tinh tháng 11 sẽ cướp đi sự nhiệt huyết và hủy bỏ những kế hoạch có sẵn.

Vậy thử thách tháng 11 đặt ra cho Bọ Cạp là gì? Vận trình của cung hoàng đạo này trong tháng sẽ như thế nào? Cùng Tử vi số khám phá chi tiết thông qua bài viết Tử vi tháng 11/2022 cung Bọ Cạp nhé!

Chiêm tinh tháng 11/2022 cho cung Bọ Cạp

5/11, sao Kim đối đỉnh sao Thiên Vương

Đánh giá:

Góc đối đỉnh giữa sao Kim và sao Thiên Vương có nghĩa là bạn sẽ cần học cách cân bằng mong muốn của mình. Bạn cần có sự ổn định trong mối quan hệ với hứng thú. Bạn muốn thay đổi và thoát khỏi những hoàn cảnh hạn chế.

16/11, sao Kim quá cảnh Nhân Mã

Đánh giá:

Sao Kim thuộc nguyên tố lửa, khi kết hợp với Nhân Mã thường bộc lộ bản tính thích tự do. Khi sao Kim Nhân quá cảnh Mã chút nóng nảy nhưng biết cách kiềm chế, khéo léo trong mọi việc nên được nhiều người yêu mến.

22/11, sao Mộc thuận hành & mùa Nhân Mã

Đánh giá: 

Sao Mộc thuận hành mang tới tính cách hướng ngoại, ưa mạo hiểm giúp họ học hỏi được nhiều điều mới khi tiếp xúc với các nền văn hóa, kiểu người khác nhau.

Mùa Nhân Mã bắt đầu khi Mặt trời chiếu vào cung hoàng đạo lạc quan và khôn khéo này từ 22/11 – 22/12. Hãy khám phá những ý tưởng lớn và mở rộng kiến ​​thức của mình — đó là cách để đi du lịch mà không cần rời khỏi nhà.

Cứ khoảng 30 ngày, Mặt trời lại ghé thăm một cung hoàng đạo mới. Trong “mùa” này, bạn sẽ cảm nhận được năng lượng chiêm tinh bất kể bạn sinh vào ngày nào trong năm. Tinh thần phiêu lưu của bạn có thể nổi trội hơn trong mùa Nhân Mã, đó là một sự thay đổi nhịp độ mới mẻ.

Tử vi tháng 11/2022 cung Bọ Cạp chi tiết

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt của tháng sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi tháng 11/2022 cung Bọ Cạp được dự báo cải thiện hơn những chòm sao khác. Ngay từ đầu tháng góc đối đỉnh của sao Kim và sao Thiên Vương đã gây ra nhiều điều thị thi trong vận trình công việc của các chòm sao. Bọ Cạp sẽ cảm nhận thấy sự bất an mạnh mẽ về địa vị công việc của mình.

Điều này gây ra cảm xúc và hành vi thất thường khiến vận công việc của Bọ Cạp gặp lung lay. Với sự bất ổn trong tâm lý, hành vi cư xử của Bọ Cạp dễ bối rối, thiếu quyết đoán. Bạn cần mạnh mẽ hơn, bình tĩnh hơn để vận trình sự nghiệp của mình được ổn định.

Tình cảm

Đánh giá:

Ngày 22/11, sao Mộc thuận hành & mùa Nhân Mã có vẻ nhưng không mấy thuận lợi với Bọ Cạp. Mùa Nhân Mã yêu cầu Bọ Cạp cần mở mang đầu óc, mở rộng quan điểm và khuyến khích người khác học hỏi cùng bạn. Điều này có vẻ quá sức với một Bọ Cạp đa nghi và không dễ dàng mở lòng ngay lần đầu tiên.

Rời khỏi vùng an toàn không phải là điều dễ dàng, nhưng mùa Nhân Mã đang giúp bạn mở rộng vòng kết nối hơn. Bọ Cạp có thể thêm thắt gia vị cho cuộc sống của mình. Hãy học cách đón nhận những thay đổi sôi nổi này.

Tài chính

Đánh giá:

Về vận trình tài lộc, ngày 16/11 sao Kim đi qua Nhân Mã được dự báo là khá khác biệt đối với Bọ Cạp. Thành công chính là thách thức, Bọ Cạp được ban tặng trí tuệ và sự khôn ngoan trong vận trình tiền bạc. Bạn khá ôm đồm và kiêm nhiều công việc vào thời điểm hiện tại. Điều này mang tới cho bạn cảm giác an toàn nhưng nó cũng khiến Bọ Cạp bận rộn hơn.

Khả năng quyết định tốt giúp Bọ Cạp kiếm được khoản thu nhập khá hời, nhưng nó cũng liên quan nhiều tới các chính sách của nhà nước. Nó sẽ là con dao hai lưỡi nếu Bọ Cạp không biết tính toán khéo léo.

Bạn là chuyên gia trong việc quản lý, kinh doanh và đầu tư,... nhưng nó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro trong những lĩnh vực "tiền nhanh" này. Bọ Cạp cần phải thận trọng.

Sức khỏe

Đánh giá:

Về mặt sức khỏe thì ngày 18/11 Mặt Trời vào sao Diêm Vương cùng đi vào Cự Giải nó khiến bản năng chăm sóc của chúng ta mạnh mẽ hơn. Có nghĩa là nó sẽ cướp đi thời gian rảnh rỗi khiến các cung hoàng đạo rơi vào trạng thái bận rộn và mệt mỏi.

Đây là khoảng thời của Mùa Nhân Mã mùa cuối cùng trong mùa thu là thời điểm phù hợp để rèn luyện thân thể. Hình thức vận động an toàn nhất là chạy bộ chậm. Nếu trời mát mẻ, bạn đi bộ đường dài hoặc leo núi. Đây là phương pháp chăm sóc sức khỏe trong mùa Nhân Mã cho Sư Tử.

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 11/2022 cung Nhân Mã

Kết luận

Trên đây là tử vi tháng 11/2022 cung Bọ Cạp, một tháng với nhiều trải nghiệm đặc biệt của bầu trời. Tác giả mong rằng quý độc giả có thể vận dụng thật tốt lịch chiêm tinh tháng này để tử vi tháng 11 của mình trở nên thuận lợi hơn.

Hiện nay tử vi năm 2023 cũng đã được cập nhật, các bạn có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới theo cung hoàng đạo của mình. Chúc các bạn tháng mới rực rỡ và thành công!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top