Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-04-2024

Tử vi tháng 11/2021 cung Thiên Bình: Sếp yêu bạn quý

Tử vi tháng 11/2021 cung Thiên Bình về tình hình tài chính thì niềm đam mê làm giàu của bạn giúp cung hoàng đạo này có đủ năng lượng để nghiên cứu điều kiện thị trường.

Xem thêm

tử vi tháng 11/2021 cung thiên bình

Bước sang tháng 11, trời lạnh, nắng hanh mang một màu vàng nhàn nhạt, mặt trời cũng như sợ lạnh thích ẩn mình sau những đám mây màu trắng xám. Bạn đọc hãy cùng Tử Vi Số khám phá ngay Tử vi tháng 11/2021 cung Thiên Bình qua bài viết dưới đây nhé!

Chiêm tinh tháng 11/2021

Vào ngày 5/11, sao Kim tiến vào Ma Kết. Hiện tượng chiêm tinh mang lại cho mọi người một số tin tốt cho mối quan hệ của chúng ta.

Khi sao Thủy đi vào cung Bọ Cạp vào ngày 6/11 thì điều này dễ gây nên các vấn đề về giao tiếp. Tốt nhất bạn nên chú ý đến ngữ điệu của bản thân khi giao tiếp với bất kỳ ai. Hơn nữa bạn cũng nên cố gắng hết sức để kiểm soát cảm xúc của mình.

Vào ngày 10/11, sao Thủy vuông góc sao Hỏa tạo cho bạn một trí óc nhanh nhẹn, phản xạ nhanh và miệng lưỡi sắc bén. Bạn có thể đưa ra những quyết định tức thời trong thời điểm nước sôi lửa bỏng nhất. Kỹ năng tranh luận xuất sắc cho phép bạn đứng lên không chỉ vì bản thân mà còn vì quyền của người khác.

Vào ngày 15/11, Mặt trời vuông góc sao Mộc giúp cho ta có cơ hội thành công lớn nhưng cũng tạo ra một số khảo nghiệm về năng lực. Bạn rất may mắn nhưng cũng phải tự tạo vận may cho mình. Đừng chủ quan hoặc đánh giá quá cao bản thân, nếu không bạn sẽ bị phân tán năng lượng hoặc lãng phí tiền bạc vào những thứ xa xỉ không cần thiết.

Ngày 19/11, trăng tròn ở cung Kim Ngưu sẽ mang đến những tin tốt lành về tài lộc và những mục tiêu dài hạn. Bạn vẫn đang có chiều hướng tiến về phía trước, tuy nhiên vẫn còn khá xa để bạn với đến mục tiêu của mình. Hãy nỗ lực vì một phần thưởng lớn đang chờ đợi bạn.

Ngày 28/11 khi Mặt trời trùng tụ sao Thủy, hiện tượng này mang lại tư duy nhanh nhạy, khả năng thích ứng và sự tò mò. Bạn sẽ tương tác cá nhân với tất cả mọi người.

Vì vậy, đây sẽ là khoảng thời gian bận rộn với rất nhiều cuộc hẹn, thư từ, cuộc họp, hoạt động xã hội, thông tin mới cần xử lý và các quyết định cần đưa ra. Đây là thời điểm tốt để chia sẻ ý tưởng, lập kế hoạch, mua bán, đàm phán và gặp gỡ những người mới.

Vào ngày 30/11, Sao Thủy lục hợp sao Thổ mang lại một tâm trí tập trung với khả năng biến những kế hoạch lớn trở thành hiện thực. Đây là thời điểm lý tưởng để ký kết hợp đồng hoặc đàm phán. Bạn cũng có thể lập các kế hoạch dài hạn cho bản thân để phấn đấu hết mình.

Tử vi tháng 11/2021 cung Thiên Bình

Đánh giá chung: 

Ưu điểm: Mối quan hệ  của Thiên Bình và mọi người xung quanh giúp cung hoàng đạo này thúc đẩy công việc và ổn định sự tăng tiến.

Nhược điểm: Bạn quá thụ động và chây lười, điều này khiến chuyện tình cảm của Tiểu Thiên từng bước đi xuống.

Tử vi tháng 11/2021 cung Thiên Bình cho hay tại thời điểm này Tiểu Thiên có nhiều bước đột phá lớn trong sự nghiệp. Không những bạn hoàn thành tốt công việc được giao mà còn thiết lập được nhiều mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và cấp trên. Bầu không khí tình cảm nhẹ nhàng nhưng có nhiều tương tác mang tới cho cung hoàng đạo này may mắn về tài vận.

Tình cảm

Đánh giá: 

Tháng 11 là thời điểm để những người cung Thiên Bình độc thân tích cực theo đuổi tình duyên. Bạn có cơ hội cao gặp được người trong mộng khi vượng đào hoa lên cao.

Đối với những Thiên Bình làm hành chính nhân sự phải ngồi văn phòng cả ngày thì vận đào hoa ít hơn nhưng những người này lại cơ hội gặp những người bạn có ấn tượng tốt trên mạng. Thần tình yêu đang mỉm cười với Tiểu Cân.

Đối với những cặp đôi đang yêu thì tháng 11 là một tháng ngọt ngào và hạnh phúc của sự nương tựa, bao bọc lẫn nhau. Thiên Bình cảm giác từng giây phút ở bên người ấy và không muốn xa người yêu. 

Thiên Bình cùng người ấy có thể cùng nhau trò chuyện nhiều hơn về các chủ đề liên quan đến thể thao và du lịch. Đây là chất xúc tác cho bầu không khí của hai bạn trở nên năng động hơn. 

Những người đã kết hôn từ chối lời mời ong bướm, rủ rê để xây dựng lòng tin cho người bạn đời của mình.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi tháng 11/2021 cung Thiên Bình cho biết thời điểm này, sự nghiệp của Bình Nhi đang đi lên. Những việc được bạn lên kế hoạch trước đã có thể tiến hành và không phạm sai lầm. Mối quan hệ giữa các cá nhân được xử lý ổn thỏa, công việc có thể được các đồng nghiệp tích cực giúp đỡ, san sẻ nhiều nhiệm vụ với bạn.

Ngoài ra, Thiên Bình hãy cẩn thận kẻo gặp rắc rối tìm kiếm. Bản mệnh bớt nhận xét về việc làm của người khác mà nên cổ vũ, động viên tích cực đối phương hơn.

Năng lực tự học của những Thiên Bình đang là lứa tuổi học sinh đã được nâng cao, điểm số được cải thiện rõ rệt trong tháng 11. Đặc biệt là sự cải thiện ngôn từ trong môn văn của cung hoàng đạo này. 

Bạn hăng hái với tinh thần nhiệt huyết thì có thể tham gia tập luyện các hoạt động thể thao ngoài đời với nhiều cường độ khác nhau. Thời điểm vào các buổi chiều cuối tuần sẽ là tốt nhất để Thiên Bình đi tiếp thu kiến ​​thức nên bạn đừng lãng phí khoảng thời gian này.

Tài chính

Đánh giá: 

Tử vi tháng 11/2021 cung Thiên Bình về tình hình tài chính thì niềm đam mê làm giàu của bạn giúp cung hoàng đạo này có đủ năng lượng để nghiên cứu điều kiện thị trường. Cộng với sự phù hộ của thần tài, ý chí hướng về làm giàu mạnh mẽ, thích hợp cho Thiên Bình bắt tay thực hiện những dự án kinh doanh mới. 

Còn đối tác, bạn bè chưa chắc đã là tốt nhất khi hợp tác làm việc. Tiểu Cân nên chọn những người có kiến thức và kinh nghiệm. Bạn cũng có thể mua các sản phẩm có giá trị cao như vàng, bạc vào thời điểm cuối tháng.

Chòm sao xui xẻo cho bạn: Bảo Bình

Chòm sao may mắn cho bạn: Bọ Cạp

Chòm sao Thần Tài: Bảo Bình

Hướng tốt: Hướng Đông

Xem thêm: Tử vi tháng 11/2021 cung Bọ Cạp

Với những thông tin về Tử vi tháng 11/2021 cung Thiên Bình, hy vọng cung hoàng đạo này này sẽ định hướng thật tốt trong công việc và không bỏ lỡ những cơ hội trong tình cảm lẫn tài chính của mình. 

Đừng quên theo dõi thêm các thông tin về Tử vi tháng tại website tuviso.com của chúng tôi!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top