Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-04-2024

Tử vi tháng 11/2021 cung Sư Tử: Quyến rũ nhất khi bận rộn

Tử vi tháng 11/2021 cung Sư Tử dự báo chi tiết về vận sự nghiệp, tài chính và tình cảm của bạn. Hãy cùng xem biến động hay tin vui gì sắp xảy ra trong cuộc sống của bạn.

Xem thêm

tử vi tháng 11/2021 cung sư tử

Tử vi tháng 11/2021 cung Sư Tử không có quá nhiều biến động, nhưng tâm trí của bạn thì lại có điều đó. Hãy thử chiêm nghiệm qua chuyển động của các hành tinh dưới đây và nắm rõ câu trả lời cho vận mệnh của mình.

Chiêm tinh tháng 11 năm 2021

Vào ngày 5/11, sao Kim tiến vào Ma Kết. Hiện tượng chiêm tinh mang lại cho mọi người một số tin tốt cho mối quan hệ của chúng ta.

Khi sao Thủy đi vào cung Bọ Cạp vào ngày 6/11 thì điều này dễ gây nên các vấn đề về giao tiếp. Tốt nhất bạn nên chú ý đến ngữ điệu của bản thân khi giao tiếp với bất kỳ ai. Hơn nữa bạn cũng nên cố gắng hết sức để kiểm soát cảm xúc của mình.

Vào ngày 10/11, sao Thủy vuông góc sao Hỏa tạo cho bạn một trí óc nhanh nhẹn, phản xạ nhanh và miệng lưỡi sắc bén. Bạn có thể đưa ra những quyết định tức thời trong thời điểm nước sôi lửa bỏng nhất. Kỹ năng tranh luận xuất sắc cho phép bạn đứng lên không chỉ vì bản thân mà còn vì quyền của người khác.

Vào ngày 15/11, Mặt trời vuông góc sao Mộc giúp cho ta có cơ hội thành công lớn nhưng cũng tạo ra một số khảo nghiệm về năng lực. Bạn rất may mắn nhưng cũng phải tự tạo vận may cho mình. Đừng chủ quan hoặc đánh giá quá cao bản thân, nếu không bạn sẽ bị phân tán năng lượng hoặc lãng phí tiền bạc vào những thứ xa xỉ không cần thiết.

Ngày 19/11, trăng tròn ở cung Kim Ngưu sẽ mang đến những tin tốt lành về tài lộc và những mục tiêu dài hạn. Bạn vẫn đang có chiều hướng tiến về phía trước, tuy nhiên vẫn còn khá xa để bạn với đến mục tiêu của mình. Hãy nỗ lực vì một phần thưởng lớn đang chờ đợi bạn.

Ngày 28/11 khi Mặt trời trùng tụ sao Thủy, hiện tượng này mang lại tư duy nhanh nhạy, khả năng thích ứng và sự tò mò. Bạn sẽ tương tác cá nhân với tất cả mọi người.

Vì vậy, đây sẽ là khoảng thời gian bận rộn với rất nhiều cuộc hẹn, thư từ, cuộc họp, hoạt động xã hội, thông tin mới cần xử lý và các quyết định cần đưa ra. Đây là thời điểm tốt để chia sẻ ý tưởng, lập kế hoạch, mua bán, đàm phán và gặp gỡ những người mới.

Vào ngày 30/11, Tử vi tháng 11/2021 cung Sư Tử dự báo sao Thủy lục hợp sao Thổ mang lại một tâm trí tập trung với khả năng biến những kế hoạch lớn trở thành hiện thực. Đây là thời điểm lý tưởng để ký kết hợp đồng hoặc đàm phán. Bạn cũng có thể lập các kế hoạch dài hạn cho bản thân để phấn đấu hết mình.

Tử vi tháng 11/2021 cung Sư Tử

Đánh giá chung:

Ưu điểm: Bạn có nhiều ấn tượng tốt về nơi làm việc và công việc sẽ phát triển suôn sẻ hơn.

Điểm yếu: Tháng này Sư Tử cảm thấy bị lung lạc, mất bình tĩnh đi nhiều.

Tài chính của Sư Tử tháng này về cơ bản khá ổn định. Những người độc thân nên giữ thái độ lạc quan có thể thu hút đào hoa. Trong công việc, nếu chòm sao này duy trì được phong độ xuất sắc sẽ giúp bạn thêm tự tin để tiến về phía trước. Khi đầu tư hãy chú ý hơn đến thị trường tài chính, bạn sẽ có nhiều cơ hội sinh lời.

Tình cảm

Đánh giá:

Những bạn Sư Tử còn độc thân đang bị cuốn vào những sự tầm thường của cuộc sống, bạn chẳng có chút sốt sắng hay mong chờ tình yêu đến. Giữa tháng và cuối tháng, mọi người có thể muốn giới thiệu bạn với một ai đó, nhưng vì thấy bạn bận rộn và chán nản vì công việc nên chọn cách từ bỏ vì sợ làm phiền bạn.

Chỉ khi giữ được thái độ lạc quan, bạn mới có cơ hội gặp được đối tượng tiềm năng cho mình. Như vậy mọi người xung quanh có thêm nhiệt tình mới giúp bạn thoát khỏi cảnh độc thân.

Tử vi tháng 11/2021 cung Sư Tử cũng dự báo, những người yêu nhau dễ xảy ra tranh cãi với đối phương chỉ về những chuyện vặt vãnh, không chịu nhường nhịn nhau. Hơn nữa vì kiểm soát cảm xúc không đúng cách nên khả năng gây tổn thương nặng nề cho nhau bằng lời nói là rất cao.

Muốn duy trì sự ổn định của mối quan hệ, hai người phải cùng nhau cố gắng, bàn bạc mọi việc một cách bình tĩnh, đừng lúc nào mất bình tĩnh, thấu hiểu và bao dung chính là biểu hiện của một tình yêu đích thực.

Tử vi cung Sư Tử năm 2022 tình cảm: Nồng nàn lửa yêu
Tử vi cung Sư Tử năm 2022 tình cảm: Nồng nàn lửa yêu
Tử vi cung Sư Tử năm 2022 tình cảm: Nồng nàn lửa yêu

Tử vi cung Sư Tử năm 2022 tình cảm có nửa kia tỏ ra hờ hững và chán nản hơn. Nhưng bạn không nên bỏ mặc họ, nhất là vào những lúc này. Đây là giai đoạn nhạy cảm trong mối quan hệ của cả hai. Và đương nhiên 2022 không phải là thời điểm nói lời chia tay để tránh cho những tiếc nuối muộn màng sau này.

Sự nghiệp học tập

Đánh giá:

Dự báo tháng mới của cung Sư Tử có thể toát lên vẻ quyến rũ riêng tại nơi làm việc, và khả năng của họ được khẳng định. Bạn cũng gặp phải khá nhiều người cạnh tranh, nhưng áp lực đã mang lại cho bạn nhiều động lực và khơi dậy nhiều cảm hứng sáng tạo. Những người làm về thiết kế có thể bàn giao một tác phẩm đáng kinh ngạc vào cuối tháng.

Trong tháng này, tử vi tháng 11/2021 cung Sư Tử nhận thấy rằng các học sinh sinh viên cũng có tâm trạng học tập rất tốt, khả năng tập trung của các bạn được cải thiện đáng kể, và bạn có thể hoàn thành bài tập về nhà một cách siêu hiệu quả. Trong nửa tháng sau, Song Nhi sẽ có cơ hội tham gia các cuộc thi về kiến ​​thức, có thể kết được bạn mới và thu hoạch những phương pháp học tập hiệu quả.

Tài chính

Đánh giá:

Trong nửa tháng đầu, các thiết bị hoặc phương tiện có thể bị hỏng hóc, khiến cho Song Tử phải hao hụt tài chính khá nhiều trong tháng mới này. Tuy nhiên bù lại trong nửa cuối tháng, may mắn sẽ mỉm cười với chòm sao này. Bạn có thể kiếm tiền mà không cần ra khỏi nhà. Vì vậy hãy chú ý hơn đến thị trường chứng khoán và biết tin tưởng vào phán đoán của chính mình.

Chòm sao kỵ nhất: Kim Ngưu

Chòm sao mang lại may mắn nhất: Song Tử

Chòm sao mang đến tài vận tốt nhất: Leo

Hướng tốt: Đông Nam

Xem thêm: Tử vi tháng 11/2021 cung Xử Nữ

Tử vi tháng 11/2021 cung Sư Tử cho thấy cả may mắn và cả những rủi ro đều sẽ xuất hiện trong tháng mới. Nhưng Tử Vi Số tin rằng, với sự mạnh mẽ của bạn, không có khó khăn gì là không thể đẩy lùi được. Chúc bạn có một tháng 11 bình an và hạnh phúc!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top