Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-09-2023

Tử vi tháng 11/2021 cung Song Tử: Người người hâm mộ

Tử vi tháng 11/2021 cung Song Tử dự báo chi tiết về vận sự nghiệp, tài chính và tình cảm của bạn. Hãy cùng xem biến động hay tin vui gì sắp xảy ra trong cuộc sống của bạn.

Xem thêm

tử vi tháng 11/2021 cung song tử

Tử vi tháng 11/2021 cung Song Tử mang đến những tin tức tốt lành cho tháng gần kề cuối năm của bạn. Hãy chú ý để nâng cao sự nỗ lực của bạn, thể hiện bản thân thật tốt để giành lấy nhiều cơ hội hơn nữa!

Chiêm tinh tháng 11 năm 2021

Vào ngày 5/11, sao Kim tiến vào Ma Kết. Hiện tượng chiêm tinh mang lại cho mọi người một số tin tốt cho mối quan hệ của chúng ta.

Khi sao Thủy đi vào cung Bọ Cạp vào ngày 6/11 thì điều này dễ gây nên các vấn đề về giao tiếp. Tốt nhất bạn nên chú ý đến ngữ điệu của bản thân khi giao tiếp với bất kỳ ai. Hơn nữa bạn cũng nên cố gắng hết sức để kiểm soát cảm xúc của mình.

Vào ngày 10/11, sao Thủy vuông góc sao Hỏa tạo cho bạn một trí óc nhanh nhẹn, phản xạ nhanh và miệng lưỡi sắc bén. Bạn có thể đưa ra những quyết định tức thời trong thời điểm nước sôi lửa bỏng nhất. Kỹ năng tranh luận xuất sắc cho phép bạn đứng lên không chỉ vì bản thân mà còn vì quyền của người khác.

Vào ngày 15/11, Mặt trời vuông góc sao Mộc giúp cho ta có cơ hội thành công lớn nhưng cũng tạo ra một số khảo nghiệm về năng lực. Bạn rất may mắn nhưng cũng phải tự tạo vận may cho mình. Đừng chủ quan hoặc đánh giá quá cao bản thân, nếu không bạn sẽ bị phân tán năng lượng hoặc lãng phí tiền bạc vào những thứ xa xỉ không cần thiết.

Ngày 19/11, trăng tròn ở cung Kim Ngưu sẽ mang đến những tin tốt lành về tài lộc và những mục tiêu dài hạn. Bạn vẫn đang có chiều hướng tiến về phía trước, tuy nhiên vẫn còn khá xa để bạn với đến mục tiêu của mình. Hãy nỗ lực vì một phần thưởng lớn đang chờ đợi bạn.

Ngày 28/11 khi Mặt trời trùng tụ sao Thủy, hiện tượng này mang lại tư duy nhanh nhạy, khả năng thích ứng và sự tò mò. Bạn sẽ tương tác cá nhân với tất cả mọi người.

Tử vi tháng 11/2021 cung Song Tử dự rằng, đây sẽ là khoảng thời gian bận rộn với rất nhiều cuộc hẹn, thư từ, cuộc họp, hoạt động xã hội, thông tin mới cần xử lý và các quyết định cần đưa ra. Đây là thời điểm tốt để chia sẻ ý tưởng, lập kế hoạch, mua bán, đàm phán và gặp gỡ những người mới.

Vào ngày 30/11, Sao Thủy lục hợp sao Thổ mang lại một tâm trí tập trung với khả năng biến những kế hoạch lớn trở thành hiện thực. Đây là thời điểm lý tưởng để ký kết hợp đồng hoặc đàm phán. Bạn cũng có thể lập các kế hoạch dài hạn cho bản thân để phấn đấu hết mình.

Tử vi tháng 11/2021 cung Song Tử

Đánh giá chung:

Ưu điểm: Tình cảm ngọt ngào và vô cùng hạnh phúc.

Khuyết điểm: Phân tích điều kiện thị trường chưa đầy đủ, đầu tư cần thận trọng.

Tháng 11 của Song Tử khá may mắn cho bạn. Những người độc thân sẽ có cơ hội được giới thiệu cho những đối tượng “chất lượng”, rất đáng để nắm bắt cơ hội lớn được giới thiệu người phù hợp, rất đáng để nắm bắt. Bạn cũng giàu cảm hứng hơn trong công việc và năng suất đạt được cũng rất cao. Tài vận của Song Nhi chỉ ở mức trung bình, vì thế bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho việc học tập và nghiên cứu.

Tình cảm

Đánh giá:

Những người độc thân sẽ nhận được nhiều lời mời gọi, săn đón từ người khác. Bạn sẽ được người lớn trong nhà mai mối cho những đối tượng phù hợp, có thể là trong các bữa ăn hoặc khi dạo phố cùng bạn bè.

Tử vi tháng 11/2021 cung Song Tử khuyến khích bạn đừng lúng túng, hãy chủ động tìm hiểu chi tiết về người mình được giới thiệu trước khi quyết định đồng ý hay không, đừng đặt ra yêu cầu quá cao kẻo lỡ mất hạnh phúc nhé!

Đối với sự phát triển của tình cảm giữa hai người, trong những tháng ngày này, tình cảm ngày càng ngọt ngào, hạnh phúc của hai bạn thực sự khiến cho bạn bè xung quanh ghen tị.

Vào nửa cuối tháng, bạn nên chú ý đến những “vệ tinh mới” khác giới xoay xung quanh đối phương. Hãy cố gắng lôi kéo sự hấp dẫn của người ấy, hẹn hò thường xuyên hơn và tuyệt đối không cho người khác có cơ hội chen chân vào.

Sự nghiệp học tập

Đánh giá:

Cung Song Tử có thể trở thành đầu tàu tiên phong trong tháng này. Bạn có thể đưa ra mọi ý tưởng, dù đã chín muối hay chưa cũng sẽ đều được sếp và đồng nghiệp khen ngợi vì tính sáng tạo của nó. Đây cũng là động lực không nhỏ giúp cho chòm sao này càng lúc càng tự tin thể hiện hơn.

Các bạn học sinh, sinh viên cung Song Tử có tinh thần ham học hỏi cao hơn hẳn trong tháng 11 này. Bạn vừa có thể tiếp thu nhanh các kiến thức trên lớp, về nhà lại dành thời gian rảnh rỗi để mở rộng kiến thức, nâng cao khả năng. Tuy nhiên cũng nên nhớ, việc nghỉ ngơi trước khi thi rất quan trọng, bạn không thể trả lời sáng suốt mọi câu hỏi với một cái đầu buồn ngủ được.

Tài chính

Đánh giá:

Tử vi tháng 11/2021 cung Song Tử khuyến cáo rằng đầu tư trong tháng này không thuận lợi, thị trường đang tung ra rất nhiều hỏa mù, dễ khiến tầm nhìn của bạn bị xáo trộn và phá vỡ kế hoạch của bạn.

Nửa cuối tháng sẽ thích hợp hơn để tập trung tìm hiểu kiến ​​thức tài chính và nghiên cứu các sản phẩm tài chính, tốt hơn hết bạn nên tiết kiệm tiền trước và đợi thời điểm tốt nhất hãy hành động.

Chòm sao mang lại xui xẻo nhất: Hổ Cáp

Chòm sao mang lại may mắn nhất: Nhân Mã

Chòm sao hỗ trợ tài vận: Sư Tử

Hướng tốt: Tây Nam

Xem thêm: Tử vi tháng 11/2021 cung Cự Giải

Những dự báo về tử vi tháng 11/2021 cung Song Tử hy vọng sẽ giúp bạn có tinh thần sẵn sàng để đối diện với tháng mới. Đây hứa hẹn sẽ là một quãng thời gian Song Tử cần dốc sức nỗ lực và cố gắng cho cuối năm. Tử Vi Số chúc bạn sẽ sớm hoàn thành những mục tiêu của mình!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top