Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 22-02-2024

Tử vi tháng 11/2021 cung Nhân Mã: Tình yêu nở hoa

Tử vi tháng 11/2021 cung Nhân Mã cho hay tổng thể tình cảm và vận may sự nghiệp trong tháng này của bạn đều tốt. Sự hăng say trong công việc sẽ phản ánh trực tiếp đến tình duyên, tuy nhiên Nhân Mã cần quan tâm nhiều hơn đến sự tương tác với người bạn đời của mình.

Xem thêm

tử vi tháng 11/2021 cung nhân mã

Bước sang tháng 11, trời lạnh, nắng hanh mang một màu vàng nhàn nhạt, mặt trời cũng như sợ lạnh thích ẩn mình sau những đám mây màu trắng xám. Bạn đọc hãy cùng Tử Vi Số khám phá ngay Tử vi tháng 11/2021 cung Nhân Mã qua bài viết dưới đây nhé!

Chiêm tinh tháng 11/2021

Vào ngày 5/11, sao Kim tiến vào Ma Kết. Hiện tượng chiêm tinh mang lại cho mọi người một số tin tốt cho mối quan hệ của chúng ta.

Khi sao Thủy đi vào cung Bọ Cạp vào ngày 6/11 thì điều này dễ gây nên các vấn đề về giao tiếp. Tốt nhất bạn nên chú ý đến ngữ điệu của bản thân khi giao tiếp với bất kỳ ai. Hơn nữa bạn cũng nên cố gắng hết sức để kiểm soát cảm xúc của mình.

Vào ngày 10/11, sao Thủy vuông góc sao Hỏa tạo cho bạn một trí óc nhanh nhẹn, phản xạ nhanh và miệng lưỡi sắc bén. Bạn có thể đưa ra những quyết định tức thời trong thời điểm nước sôi lửa bỏng nhất. Kỹ năng tranh luận xuất sắc cho phép bạn đứng lên không chỉ vì bản thân mà còn vì quyền của người khác.

Vào ngày 15/11, Mặt trời vuông góc sao Mộc giúp cho ta có cơ hội thành công lớn nhưng cũng tạo ra một số khảo nghiệm về năng lực. Bạn rất may mắn nhưng cũng phải tự tạo vận may cho mình. Đừng chủ quan hoặc đánh giá quá cao bản thân, nếu không bạn sẽ bị phân tán năng lượng hoặc lãng phí tiền bạc vào những thứ xa xỉ không cần thiết.

Ngày 19/11, trăng tròn ở cung Kim Ngưu sẽ mang đến những tin tốt lành về tài lộc và những mục tiêu dài hạn. Bạn vẫn đang có chiều hướng tiến về phía trước, tuy nhiên vẫn còn khá xa để bạn với đến mục tiêu của mình. Hãy nỗ lực vì một phần thưởng lớn đang chờ đợi bạn.

Ngày 28/11 khi Mặt trời trùng tụ sao Thủy, hiện tượng này mang lại tư duy nhanh nhạy, khả năng thích ứng và sự tò mò. Bạn sẽ tương tác cá nhân với tất cả mọi người.

Vì vậy, đây sẽ là khoảng thời gian bận rộn với rất nhiều cuộc hẹn, thư từ, cuộc họp, hoạt động xã hội, thông tin mới cần xử lý và các quyết định cần đưa ra. Đây là thời điểm tốt để chia sẻ ý tưởng, lập kế hoạch, mua bán, đàm phán và gặp gỡ những người mới.

Vào ngày 30/11, Sao Thủy lục hợp sao Thổ mang lại một tâm trí tập trung với khả năng biến những kế hoạch lớn trở thành hiện thực. Đây là thời điểm lý tưởng để ký kết hợp đồng hoặc đàm phán. Bạn cũng có thể lập các kế hoạch dài hạn cho bản thân để phấn đấu hết mình.

Tử vi tháng 11/2021 cung Nhân Mã

Đánh giá chung: 

Ưu điểm: Sự nghiệp lẫn tình cảm của Nhân Mã đều đang không ngừng thăng tiến, vận khí không ngừng thăng hoa.

Nhược điểm: Nhân Mã không nhận ra sự thay đổi trong cảm xúc của đối phương và hãy cẩn thận khi xảy ra xung đột.

Tử vi tháng 11/2021 cung Nhân Mã cho hay tổng thể tình cảm và vận may sự nghiệp trong tháng này của bạn đều tốt. Sự hăng say trong công việc sẽ phản ánh trực tiếp đến tình duyên, tuy nhiên Nhân Mã cần quan tâm nhiều hơn đến sự tương tác với người bạn đời của mình.

Tài chính ổn định, tài lộc hanh thông nên đây là khoảng thời gian tốt để đi chơi nên Nhân Mã đừng lãng phí thời gian ở nhà ngủ.

Tình cảm

Đánh giá: 

Trong tháng 11, ham muốn về tình cảm của Nhân Mã được thể hiện mạnh mẽ. Tính cách năng động, nhiệt tình trong công việc sẽ thúc đẩy làm thay đổi từ trường tình yêu của bạn. Nhân duyên được cải thiện, tình cảm chốn công sở được đâm chồi.

Cung hoàng đạo này đừng lúc nào cũng vội vàng về nhà sau giờ làm mà hãy dành thời gian đi dạo trong trung tâm thương mại hoặc đi siêu thị mua sắm để tăng cơ hội tìm được người bạn đời lý tưởng của mình.

Tháng 11 cũng là tháng mà những chú ngựa đang yêu mất đi một vài mối quan hệ do sự biến động tình cảm mà không thể giải thích được. Bạn dễ có ý kiến với đối phương chỉ vì những chuyện vặt vãnh.
May mắn thay, một bên sẽ luôn nhượng bộ trước khi xung đột leo thang khi mối quan hệ đi vào khủng hoảng.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi tháng 11/2021 cung Nhân Mã cho biết những Nhân Mã đang làm nhân viên văn phòng sẽ nhận được một cơ hội tuyệt vời để học nâng cao khả năng và kiến thức của bản thân trong tháng này. Chỉ cần bạn nắm bắt được nó thì bạn có thể tạo được bước nhảy vọt trong sự nghiệp của mình.

Đừng lo lắng về việc ai đó trong văn phòng đang đưa ra một vài báo cáo nhỏ, Nhân Mã có đủ tự tin để xử lý và giải thích nếu có bất kỳ ý kiến ​​nào.

Vận may học tập tháng này của những Nhân Mã đang đi học khá tốt. Bạn có tinh thần tập trung, lên lớp rất năng động, có thể tiếp thu 100% kiến ​​thức trên lớp và hoàn thiện tốt bài tập về nhà được giao.

Các lớp đào tạo ngoại khóa vào cuối tháng là một lựa chọn tốt để Cung Thủ mở mang kiến ​​thức. Việc này có lợi cho việc nâng cao trình độ của cung hoàng đạo này một cách đáng kể.

Tài chính

Đánh giá: 

Tử vi tháng 11/2021 cung Nhân Mã cho hay vào nửa tháng đầu, chi phí ăn uống của bạn với bạn bè tăng cao. Nhân cơ hội này bạn có thể nói nhiều hơn về khía cạnh tài chính như đầu tư, nhận lời khuyên từ bạn bè để từ đó tìm cách kiếm tiền nhiều hơn.

Vào nửa cuối tháng là thời điểm tốt nhất để bạn đầu tư vào tài chính. Nhờ đó số tiền tiết kiệm trong tài khoản của bạn có thể tăng lên gấp đôi.

Chòm sao xui xẻo cho bạn: Bạch Dương

Chòm sao may mắn cho bạn: Thiên Bình

Chòm sao Thần Tài: Song Ngư

Hướng tốt: Hướng Tây Bắc

Xem thêm: Tử vi tháng 11/2021 cung Ma Kết

Với những thông tin về Tử vi tháng 11/2021 cung Nhân Mã, hy vọng cung hoàng đạo này này sẽ định hướng thật tốt trong công việc và không bỏ lỡ những cơ hội trong tình cảm lẫn tài chính của mình.
Đừng quên theo dõi thêm các thông tin về Tử vi tháng tại website tuviso.com của chúng tôi!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top