Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-06-2024

Tử vi tháng 11/2021 cung Ma Kết: Thần Tài gõ cửa

Tử vi tháng 11/2021 cung Ma Kết cho hay trong tháng này thì những người độc thân sẽ gặp nhiều may mắn. Chòm sao này đừng bỏ lỡ hạnh phúc chỉ vì không chịu tìm hiểu kỹ càng.

Xem thêm

tử vi tháng 11/2021 cung ma kết

Bước sang tháng 11, trời lạnh, nắng hanh mang một màu vàng nhàn nhạt, mặt trời cũng như sợ lạnh thích ẩn mình sau những đám mây màu trắng xám. Bạn đọc hãy cùng Tử Vi Số khám phá ngay Tử vi tháng 11/2021 cung Ma Kết qua bài viết dưới đây nhé!

Chiêm tinh tháng 11/2021

Vào ngày 5/11, sao Kim tiến vào Ma Kết. Hiện tượng chiêm tinh mang lại cho mọi người một số tin tốt cho mối quan hệ của chúng ta.

Khi sao Thủy đi vào cung Bọ Cạp vào ngày 6/11 thì điều này dễ gây nên các vấn đề về giao tiếp. Tốt nhất bạn nên chú ý đến ngữ điệu của bản thân khi giao tiếp với bất kỳ ai. Hơn nữa bạn cũng nên cố gắng hết sức để kiểm soát cảm xúc của mình.

Vào ngày 10/11, sao Thủy vuông góc sao Hỏa tạo cho bạn một trí óc nhanh nhẹn, phản xạ nhanh và miệng lưỡi sắc bén. Bạn có thể đưa ra những quyết định tức thời trong thời điểm nước sôi lửa bỏng nhất. Kỹ năng tranh luận xuất sắc cho phép bạn đứng lên không chỉ vì bản thân mà còn vì quyền của người khác.

Vào ngày 15/11, Mặt trời vuông góc sao Mộc giúp cho ta có cơ hội thành công lớn nhưng cũng tạo ra một số khảo nghiệm về năng lực. Bạn rất may mắn nhưng cũng phải tự tạo vận may cho mình. Đừng chủ quan hoặc đánh giá quá cao bản thân, nếu không bạn sẽ bị phân tán năng lượng hoặc lãng phí tiền bạc vào những thứ xa xỉ không cần thiết.

Ngày 19/11, trăng tròn ở cung Kim Ngưu sẽ mang đến những tin tốt lành về tài lộc và những mục tiêu dài hạn. Bạn vẫn đang có chiều hướng tiến về phía trước, tuy nhiên vẫn còn khá xa để bạn với đến mục tiêu của mình. Hãy nỗ lực vì một phần thưởng lớn đang chờ đợi bạn.

Ngày 28/11 khi Mặt trời trùng tụ sao Thủy, hiện tượng này mang lại tư duy nhanh nhạy, khả năng thích ứng và sự tò mò. Bạn sẽ tương tác cá nhân với tất cả mọi người.

Vì vậy, đây sẽ là khoảng thời gian bận rộn với rất nhiều cuộc hẹn, thư từ, cuộc họp, hoạt động xã hội, thông tin mới cần xử lý và các quyết định cần đưa ra. Đây là thời điểm tốt để chia sẻ ý tưởng, lập kế hoạch, mua bán, đàm phán và gặp gỡ những người mới.

Vào ngày 30/11, Sao Thủy lục hợp sao Thổ mang lại một tâm trí tập trung với khả năng biến những kế hoạch lớn trở thành hiện thực. Đây là thời điểm lý tưởng để ký kết hợp đồng hoặc đàm phán. Bạn cũng có thể lập các kế hoạch dài hạn cho bản thân để phấn đấu hết mình.

Tử vi tháng 11/2021 cung Ma Kết

Đánh giá chung: 

Ưu điểm: Ma Kết đang có nhiều cơ hội để kiếm tiền với nhiều nguồn thu nhập khác nhau với tỷ suất sinh lợi cao.

Nhược điểm: Giữa những người yêu nhau đang còn thiếu sự thấu hiểu và bao dung lẫn nhau. Cung hoàng đạo nên chủ động để ngừng những cuộc tranh cãi với người ấy.

Tử vi tháng 11/2021 cung Ma Kết cho hay trong tháng này thì những người độc thân sẽ gặp nhiều may mắn. Chòm sao này đừng bỏ lỡ hạnh phúc chỉ vì không chịu tìm hiểu kỹ càng.

Nếu công việc hiện tại có nguồn thu nhập thấp thì Ma Kết nên kịp thời tìm kiếm cơ hội nhảy việc. Bạn đang được Thần Tài gõ cửa mang đến nhiều cơ hội kiếm tiền. Những người này cần phải nắm bắt một cách hợp lý và nhanh nhất.

Tình cảm

Đánh giá: 

Trong tháng 11, khả năng các cơ hội tình yêu vụt qua đầu Ma Kết một cách vội vàng. Những ấn tượng ban đầu của bạn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phán đoán lý trí của bản thân về đường nhân duyên. Đồng nghiệp hoặc gia đình sẽ tích cực giới thiệu cho bạn những người khác giới phù hợp và ép bạn đi xem mắt.

Ma Kết cần phải có nhiều thời gian để tìm hiểu đó có phải là người phù hợp với bạn. Từ chối quá sớm hay nhận lời quá nhanh đều không phải là một sự lựa chọn khôn ngoan đối với bạn hiện tại.

Với những Ma Kết đã có đôi có cặp, nửa kia của bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc nên luôn tỏ ra chán nản. Tuy không muốn lo lắng phiền muộn nhưng trong lòng bạn lại dễ dàng nghi ngờ đối phương thay lòng đổi dạ bởi vì họ đang lảng tránh bạn.

Cả hai bạn giao tiếp quá ít với nhau và đang còn có tình trạng cố tình né tránh, điều này rất dễ biến thành chiến tranh lạnh. Trong tình yêu cần sự thấu hiểu, bao dung lẫn nhau để tránh gây ra những hiểu lầm đáng tiếc.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi tháng 11/2021 cung Ma Kết cho biết bởi vì chịu ảnh hưởng bởi sự suy thoái thị trường trong tháng này khiến nhiệt huyết làm việc của bạn không cao. Mối quan hệ của Ma Kết và đồng nghiệp cũng đang bị ảnh hưởng nên bạn nảy sinh ý muốn thay đổi công việc.

Trong thời gian cuối tháng, các nhân viên kinh doanh đã làm việc chăm chỉ và không nhận được lợi nhuận tương xứng cho hầu hết các nỗ lực mà họ đã bỏ ra,

Mức độ quan tâm của gia đình đối với điểm số của những Ma Kết còn đang đi học đã tăng lên và họ tiếp tục đề nghị bạn nên chăm chỉ làm việc. Hình ảnh bạn chăm chỉ học tập vào buổi tối sẽ khiến cha mẹ hài lòng.

Những môn học thế mạnh của Kết Kết đều có cơ hội vươn lên cao nhưng bạn phải cẩn thận lời qua tiếng lại với các bạn trong lớp khi gặp vấn đề giao tiếp, kẻo ảnh hưởng đến tình bạn.

Tài chính

Đánh giá: 

Tử vi tháng 11/2021 cung Ma Kết cho hay tài lộc trong tháng này của bạn tăng vọt. Các nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể tham gia vào thị trường tiền tệ, cho dù đó là cổ phiếu, quỹ hay bất động sản thì Ma Kết đều có thể tìm thấy những điểm sáng để kiếm tiền.

Những Ma Kết làm công ăn lương chỉ cần chăm chỉ thì sẽ phát huy được tối đa năng lực của bản thân và bạn sẽ nhận được những khoản tiền thưởng dồi dào.

Chòm sao xui xẻo cho bạn: Thiên Bình

Chòm sao may mắn cho bạn: Bảo Bình

Chòm sao Thần Tài: Ma Kết

Hướng tốt: Hướng Tây Nam

Xem thêm: Tử vi tháng 11/2021 cung Bảo Bình

Với những thông tin về Tử vi tháng 11/2021 cung Ma Kết, hy vọng cung hoàng đạo này này sẽ định hướng thật tốt trong công việc và không bỏ lỡ những cơ hội trong tình cảm lẫn tài chính của mình.
Đừng quên theo dõi thêm các thông tin về Tử vi tháng tại website tuviso.com của chúng tôi!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top