Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Tử vi tháng 11/2021 cung Kim Ngưu: Không ngại chờ nhân duyên

Tử vi tháng 11/2021 cung Kim Ngưu dự báo chi tiết về vận sự nghiệp, tài chính và tình cảm của bạn. Hãy cùng xem biến động hay tin vui gì sắp xảy ra trong cuộc sống của bạn.

Xem thêm

tử vi tháng 11/2021 cung kim ngưu

Tử vi tháng 11 của 12 cung hoàng đạo đang có điều gì khiến bạn đón chờ? Liệu chòm sao của bạn sắp được đón tin vui hay phải lưu ý cho những biến động sắp tới? Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu dự báo cho vận mệnh của bạn qua bài viết dưới đây.

Chiêm tinh tháng 11 năm 2021

Vào ngày 5/11, sao Kim tiến vào Ma Kết. Hiện tượng chiêm tinh mang lại cho mọi người một số tin tốt cho mối quan hệ của chúng ta.

Khi sao Thủy đi vào cung Bọ Cạp vào ngày 6/11 thì điều này dễ gây nên các vấn đề về giao tiếp. Tốt nhất bạn nên chú ý đến ngữ điệu của bản thân khi giao tiếp với bất kỳ ai. Hơn nữa bạn cũng nên cố gắng hết sức để kiểm soát cảm xúc của mình.

Vào ngày 10/11, sao Thủy vuông góc sao Hỏa tạo cho bạn một trí óc nhanh nhẹn, phản xạ nhanh và miệng lưỡi sắc bén. Bạn có thể đưa ra những quyết định tức thời trong thời điểm nước sôi lửa bỏng nhất. Kỹ năng tranh luận xuất sắc cho phép bạn đứng lên không chỉ vì bản thân mà còn vì quyền của người khác.

Vào ngày 15/11, Mặt trời vuông góc sao Mộc giúp cho ta có cơ hội thành công lớn nhưng cũng tạo ra một số khảo nghiệm về năng lực. Bạn rất may mắn nhưng cũng phải tự tạo vận may cho mình. Đừng chủ quan hoặc đánh giá quá cao bản thân, nếu không bạn sẽ bị phân tán năng lượng hoặc lãng phí tiền bạc vào những thứ xa xỉ không cần thiết.

Ngày 19/11, trăng tròn ở cung Kim Ngưu sẽ mang đến những tin tốt lành về tài lộc và những mục tiêu dài hạn. Bạn vẫn đang có chiều hướng tiến về phía trước, tuy nhiên vẫn còn khá xa để bạn với đến mục tiêu của mình. Hãy nỗ lực vì một phần thưởng lớn đang chờ đợi bạn.

Ngày 28/11 khi Mặt trời trùng tụ sao Thủy, hiện tượng này mang lại tư duy nhanh nhạy, khả năng thích ứng và sự tò mò. Bạn sẽ tương tác cá nhân với tất cả mọi người.

Tử vi tháng 11/2021 cung Kim Ngưu dự rằng, đây sẽ là khoảng thời gian bận rộn với rất nhiều cuộc hẹn, thư từ, cuộc họp, hoạt động xã hội, thông tin mới cần xử lý và các quyết định cần đưa ra. Đây là thời điểm tốt để chia sẻ ý tưởng, lập kế hoạch, mua bán, đàm phán và gặp gỡ những người mới.

Vào ngày 30/11, Sao Thủy lục hợp sao Thổ mang lại một tâm trí tập trung với khả năng biến những kế hoạch lớn trở thành hiện thực. Đây là thời điểm lý tưởng để ký kết hợp đồng hoặc đàm phán. Bạn cũng có thể lập các kế hoạch dài hạn cho bản thân để phấn đấu hết mình.

Tử vi từng tháng cung Kim Ngưu năm 2021: Tháng 3 dẫm chân tại chỗ
Tử vi từng tháng cung Kim Ngưu năm 2021: Tháng 3 dẫm chân tại chỗ
Tử vi từng tháng cung Kim Ngưu năm 2021: Tháng 3 dẫm chân tại chỗ

Tử vi từng tháng cung Kim Ngưu năm 2021 tháng 3, vận trình tài lộc của Kim Ngưu tiếp tục dẫm chân tại chỗ. Đời sống kinh tế căng thẳng hơn, không những thu nhập bị giảm sút mà còn có thể bị phá sản. Vì vậy, trong tháng này, những người thuộc cung Kim Ngưu cần chú ý tiết kiệm.

Tử vi tháng 11/2021 cung Kim Ngưu

Đánh giá chung:

Ưu điểm: Đào hoa đang nở rộ mang đến cho bạn nguồn năng lượng tích cực vô hạn.

Khuyết điểm: Tâm trạng của Ngưu Ngưu không mấy thoải mái, dẫn đến hiệu suất làm việc kém.

Tháng này của Kim Ngưu sẽ có vận may rất tốt, chuyện tình cảm sẽ có nhiều tín hiệu đáng mừng. Hôn nhân của các cặp đôi cũng rất hạnh phúc và êm ấm. Riêng trong công việc, bạn cần thật nghiêm khắc với bản thân để tránh khỏi những sai lầm không đáng có. Hãy mạnh dạn hơn để thể hiện kỹ năng mà mình đang có.

Tình cảm

Đánh giá:

Với những người còn độc thân, đây là tháng mà Kim Ngưu có vận tình duyên thắm nở. Tuy nhiên cái gì quá cũng không tốt, vì không nén nổi cảm tình nên bạn bộc lộ tình cảm hơi mãnh liệt quá sẽ khiến đối phương sợ hãi. Hoặc có bạn lại quá khéo léo, mập mờ nên “bật đèn xanh” mãi mà đối tượng theo đuổi mãi không hiểu được ý tứ của bạn.

Tuy vậy, chòm sao này cũng đừng quá lo lắng. Bạn hãy lập cho mình những điều kiện nhất định để chọn đúng người bạn muốn. Cho dù duyên phận tới muộn cũng không sao. Miễn là người đó sẽ thật xứng đáng với sự đợi chờ của bạn.

Với những người đã có đôi, tử vi tháng 11 của cung Kim Ngưu cho thấy bạn thể hiện rõ sự trưởng thành và ổn định của mình. Hai bạn sẽ hiểu dược giá trị của nhau và trân trọng nhau hơn, nếu mọi việc tiến triển thuận lợi còn có thể tiến tới kết hôn.

Với những người đang trong cuộc sống hôn nhân thì dự báo nửa kia sẽ mang đến cho bạn những tin tức mở mang tầm mắt, dù là tin gì cũng có thể ảnh hưởng chung đến tình cảm vợ chồng, phần lớn sẽ là tích cực.

Sự nghiệp học tập

Đánh giá:

Những Kim Ngưu có chút nghi ngờ trốn tránh trong công việc, tử vi tháng 11/2021 cung Kim Ngưu dự báo sẽ có nhiều lần bạn phạm lỗi do bất cẩn, điều này khiến sếp không hài lòng về bạn và có nguy cơ bị trừ tiền lương thưởng. Bù lại, rất may là có sự giúp đỡ của bạn bè khiến bạn cảm thấy dễ thở hơn rất nhiều trong nửa cuối tháng. Nếu đang tìm kiếm những thông tin về công việc, bạn cũng có thể nhờ cậy bạn bè, việc này sẽ giúp cho tháng 11 của bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Với các cô cậu Kim Ngưu còn là học sinh, bạn luôn mong muốn thoát ra sự lười biếng nhưng không thể, kết quả là điểm số của bạn bị giảm sút. Điều này sẽ khiến cho bố mẹ và giáo viên đều lo lắng. Kim Ngưu hãy thử trao đổi kinh nghiệm học tập với những thành viên trong lớp đạt điểm xuất sắc, và bạn sẽ tìm thấy động lực để học tập chăm chỉ.

Tài chính

Đánh giá:

Sự giàu có sẽ là điểm sáng trong Tử vi cung Kim Ngưu tháng này. Bạn cũng có thể chi tiêu nhiều hơn một chút cho xổ số hoặc đầu tư chứng khoán. Các khoản đầu tư nhỏ cũng có cơ hội tăng gấp đôi thu nhập.

Gia đình của cung hoàng đạo này sẽ có nhu cầu mua mới những vật dụng không nằm trong kế hoạch, mặc dù chi phí sẽ tăng lên nhưng không ảnh hưởng đến toàn bộ tình hình tài chính. Người làm kinh doanh nên thận trọng trong việc hợp tác với người khác, và có sự dè dặt trong mọi việc.

Chòm sao xui xẻo cho bạn: Nhân Mã

Chòm sao may mắn cho bạn: Bảo bình

Chòm sao Thần Tài: Bạch Dương

Hướng tốt: Hướng Nam

Xem thêm: Tử vi tháng 11/2021 cung Song Tử

Tử vi tháng 11/2021 cung Kim Ngưu sẽ diễn ra khá êm đềm và suôn sẻ, không có quá nhiều trở ngại lớn, miễn là bạn đủ mạnh mẽ để vượt qua sự lười biếng của bản thân. Tử Vi Số chúc chòm sao này sẽ sớm nên duyên, thành công trong sự nghiệp và có vân tài chính như ý.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top