Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-06-2024

Tử vi tháng 11/2021 cung Cự Giải: Lòng tràn đầy tiếc nuối

Tử vi tháng 11/2021 cung Cự Giải dự báo chi tiết về vận sự nghiệp, tài chính và tình cảm của bạn. Hãy cùng xem biến động hay tin vui gì sắp xảy ra trong cuộc sống của bạn.

Xem thêm

tử vi tháng 11/2021 cung cự giải

Tử vi tháng 11/2021 cung Cự Giải dường như đang có hướng đi xuống, nguyên nhân là vì sao vậy? Hãy xem tháng này bạn đang bị ảnh hưởng từ góc chiếu của các hành tinh như thế nào, và kết quả ra sao nhé!

Chiêm tinh tháng 11 năm 2021

Vào ngày 5/11, sao Kim tiến vào Ma Kết. Hiện tượng chiêm tinh mang lại cho mọi người một số tin tốt cho mối quan hệ của chúng ta.

Khi sao Thủy đi vào cung Bọ Cạp vào ngày 6/11 thì điều này dễ gây nên các vấn đề về giao tiếp. Tốt nhất bạn nên chú ý đến ngữ điệu của bản thân khi giao tiếp với bất kỳ ai. Hơn nữa bạn cũng nên cố gắng hết sức để kiểm soát cảm xúc của mình.

Vào ngày 10/11, sao Thủy vuông góc sao Hỏa tạo cho bạn một trí óc nhanh nhẹn, phản xạ nhanh và miệng lưỡi sắc bén. Bạn có thể đưa ra những quyết định tức thời trong thời điểm nước sôi lửa bỏng nhất. Kỹ năng tranh luận xuất sắc cho phép bạn đứng lên không chỉ vì bản thân mà còn vì quyền của người khác.

Vào ngày 15/11, Mặt trời vuông góc sao Mộc giúp cho ta có cơ hội thành công lớn nhưng cũng tạo ra một số khảo nghiệm về năng lực. Bạn rất may mắn nhưng cũng phải tự tạo vận may cho mình. Đừng chủ quan hoặc đánh giá quá cao bản thân, nếu không bạn sẽ bị phân tán năng lượng hoặc lãng phí tiền bạc vào những thứ xa xỉ không cần thiết.

Ngày 19/11, Tử vi tháng 11/2021 cung Cự Giải nhấn mạnh, trăng tròn ở cung Kim Ngưu sẽ mang đến những tin tốt lành về tài lộc và những mục tiêu dài hạn. Bạn vẫn đang có chiều hướng tiến về phía trước, tuy nhiên vẫn còn khá xa để bạn với đến mục tiêu của mình. Hãy nỗ lực vì một phần thưởng lớn đang chờ đợi bạn.

Ngày 28/11 khi Mặt trời trùng tụ sao Thủy, hiện tượng này mang lại tư duy nhanh nhạy, khả năng thích ứng và sự tò mò. Bạn sẽ tương tác cá nhân với tất cả mọi người.

Vì vậy, đây sẽ là khoảng thời gian bận rộn với rất nhiều cuộc hẹn, thư từ, cuộc họp, hoạt động xã hội, thông tin mới cần xử lý và các quyết định cần đưa ra. Đây là thời điểm tốt để chia sẻ ý tưởng, lập kế hoạch, mua bán, đàm phán và gặp gỡ những người mới.

Vào ngày 30/11, Sao Thủy lục hợp sao Thổ mang lại một tâm trí tập trung với khả năng biến những kế hoạch lớn trở thành hiện thực. Đây là thời điểm lý tưởng để ký kết hợp đồng hoặc đàm phán. Bạn cũng có thể lập các kế hoạch dài hạn cho bản thân để phấn đấu hết mình.

Tử vi tháng 11/2021 cung Cự Giải

Đánh giá chung:

Ưu điểm: Công việc được nhân lực, vật lực hỗ trợ nên có thể tiến hành thuận lợi.

Khuyết điểm: Bạn theo đuổi tình yêu nhưng thiếu động lực cần thiết, hãy giữ tâm trạng tươi vui để thu hút được nhiều may mắn hơn.

Dự báo tháng này nhắc nhở, những người đang yêu cần giao tiếp nhiều hơn để chia sẻ cả ngọt bùi cũng như những chuyện không vui. Chòm sao này có thể hoàn thành công việc lẫn học tập hiệu quả, bạn tiếp thu kiến ​​thức trên lớp rất nhanh và đạt điểm tốt. Tuy nhiên, vì ham muốn mua sắm quá mạnh mẽ mà lại thiếu động lực kiếm tiền sẽ khiến bạn hơi lao đao đấy!

Tình cảm

Đánh giá:

Người độc thân tháng này có vận tình cảm không mấy khởi sắc. Sự mất mát trong tình cảm khiến bạn không còn quá nhiệt tình để theo đuổi một ai đó khác. Bạn cũng chẳng buồn để ý đến biểu hiện tích cực của những người quý mến bạn. Bởi vậy mà đào hoa đã yếu thì lại càng trở nên thưa thớt vì thái độ thụ động của bạn.

Cự Giải cần phải học cách lạc quan đối mặt với tương lai của mình, thư giãn đầu óc và chủ động mở rộng mối quan hệ xã hội thì vận may tình duyên mới có thể cải thiện được.

Với những người đang yêu, cả hai đôi khi có thể có tranh cãi về những vấn đề nhỏ nhặt như hẹn hò ở đâu và xem phim gì, nhưng mối quan hệ sẽ trở nên ngọt ngào hơn sau mỗi cuộc xung đột được giải quyết.

Vào nửa cuối tháng, tử vi tháng 11/2021 cung Cự Giải dự báo tình cảm của các cặp đôi Cự Giải dễ bị can thiệp bởi người nhà. Bởi vì né tránh không giải quyết được vấn đề nên chỉ cần các bạn chủ động đối mặt, tích cực giao tiếp thì mới có thể nhận được sự ủng hộ chân thành của người thân trong gia đình.

Sự nghiệp học tập

Đánh giá:

Nửa tháng đầu là thời điểm thuận lợi để những người đã đi làm thực hiện các kế hoạch của mình. Mọi yêu cầu về nhân lực, vật lực đều có thể trình lên sếp, chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ là có thể đưa vào thi công ngay. Vào nửa cuối tháng, tâm trạng trong công việc của Cự Giải có chút bất ổn, dễ rối rắm, hay nhầm lẫn nên bạn cần phải thật tập trung vào.

Tháng này nhiệt tình học tập của chòm sao này khá cao. Bạn có thể nắm bắt hiệu quả các trọng tâm bài giảng của giáo viên, ghi nhớ một cách có trật tự, ôn tập có mục tiêu hơn và thể hiện mình thật tốt trong các kỳ kiểm tra.

Tài chính

Đánh giá:

Sự lười biếng trong tháng này sẽ khiến bạn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội kiếm tiền, cần nhắc nhở bản thân chú ý theo dõi thị trường. Vào giữa tháng, Cự Giải càng buông lỏng việc tiết kiệm, bạn muốn mua gì cũng lập tức chiều theo bản thân, bất chấp hậu quả sau này như thế nào. Kết quả là túi tiền sẽ hao hụt đi trông thấy.

Chòm sao kỵ nhất: Cự Giải

Chòm sao mang đến may mắn: Nhân Mã

Chòm sao mang đến tài vận: Ma Kết

Hướng tốt: Hướng Tây

Xem thêm: Tử vi tháng 11/2021 cung Sư Tử

Tử vi tháng 11/2021 cung Cự Giải mặc dù không quá thuận lợi về mặt tài chính, nhưng vận tình duyên lại vô cùng tươi tốt đặc sắc. Quan trọng là bạn cần có cái nhìn tích cực hơn về tương lai của mình, mọi chuyện sẽ trở nên dễ thở. Tử Vi Số hy vọng Cự Giải sẽ sớm tìm lại niềm vui cho mình!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top