Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi tháng 11/2021 cung Bạch Dương: Khoản tiền thưởng khổng lồ

Tử vi tháng 11/2021 cung Bạch Dương dự báo chi tiết về vận sự nghiệp, tài chính và tình cảm của bạn. Hãy cùng xem biến động hay tin vui gì sắp xảy ra trong cuộc sống của bạn.

Xem thêm

tử vi tháng 11/2021 cung bạch dương

Bước sang tử vi tháng 11 của 12 cung hoàng đạo, những cơn gió lạnh đã bao trùm miền Bắc và một số vùng của nước ta. Không rõ tình hình tử vi về vận công việc, tài chính và tình cảm trong tháng mới của bạn sẽ ra sao? Hãy cùng Tử Vi Số khám phá ngay qua bài viết này nhé!

Chiêm tinh tháng 11 năm 2021

Vào ngày 5/11, sao Kim tiến vào Ma Kết. Hiện tượng chiêm tinh mang lại cho mọi người một số tin tốt cho mối quan hệ của chúng ta.

Khi sao Thủy đi vào cung Bọ Cạp vào ngày 6/11 thì điều này dễ gây nên các vấn đề về giao tiếp. Tốt nhất bạn nên chú ý đến ngữ điệu của bản thân khi giao tiếp với bất kỳ ai. Hơn nữa bạn cũng nên cố gắng hết sức để kiểm soát cảm xúc của mình.

Vào ngày 10/11, sao Thủy vuông góc sao Hỏa tạo cho bạn một trí óc nhanh nhẹn, phản xạ nhanh và miệng lưỡi sắc bén. Bạn có thể đưa ra những quyết định tức thời trong thời điểm nước sôi lửa bỏng nhất. Kỹ năng tranh luận xuất sắc cho phép bạn đứng lên không chỉ vì bản thân mà còn vì quyền của người khác.

Vào ngày 15/11, Mặt trời vuông góc sao Mộc giúp cho ta có cơ hội thành công lớn nhưng cũng tạo ra một số khảo nghiệm về năng lực. Bạn rất may mắn nhưng cũng phải tự tạo vận may cho mình. Đừng chủ quan hoặc đánh giá quá cao bản thân, nếu không bạn sẽ bị phân tán năng lượng hoặc lãng phí tiền bạc vào những thứ xa xỉ không cần thiết.

Ngày 19/11, trăng tròn ở cung Kim Ngưu sẽ mang đến những tin tốt lành về tài lộc và những mục tiêu dài hạn. Bạn vẫn đang có chiều hướng tiến về phía trước, tuy nhiên vẫn còn khá xa để bạn với đến mục tiêu của mình. Hãy nỗ lực vì một phần thưởng lớn đang chờ đợi bạn.

Ngày 28/11 khi Mặt trời trùng tụ sao Thủy, hiện tượng này mang lại tư duy nhanh nhạy, khả năng thích ứng và sự tò mò. Bạn sẽ tương tác cá nhân với tất cả mọi người.

Tử vi tháng 11/2021 cung Bạch Dương dự rằng, đây sẽ là khoảng thời gian bận rộn với rất nhiều cuộc hẹn, thư từ, cuộc họp, hoạt động xã hội, thông tin mới cần xử lý và các quyết định cần đưa ra. Đây là thời điểm tốt để chia sẻ ý tưởng, lập kế hoạch, mua bán, đàm phán và gặp gỡ những người mới.

Vào ngày 30/11, Sao Thủy lục hợp sao Thổ mang lại một tâm trí tập trung với khả năng biến những kế hoạch lớn trở thành hiện thực. Đây là thời điểm lý tưởng để ký kết hợp đồng hoặc đàm phán. Bạn cũng có thể lập các kế hoạch dài hạn cho bản thân để phấn đấu hết mình.

Tử vi tháng 11/2021 cung Bạch Dương

Đánh giá chung:

Ưu điểm: Vận đào hoa của Dương Dương được gia tăng nhanh chóng nhờ vẻ bí ẩn đầy cuốn hút, thế giới tình cảm ngập tràn chim muông, hoa lá.

Nhược điểm: Vì quá lười biếng nên bạn không thể thể hiện sức mạnh và tài năng của mình trong các hoạt động.

Tử vi tháng 11/2021 cung Bạch Dương dự báo sự gia tăng các hoạt động gặp gỡ, họp mặt trong tháng này sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ người tâm đầu ý hợp với mình. Đừng chần chừ nữa mà hãy mạnh dạn thổ lộ tình cảm của mình nhé! Nếu may mắn, biết đâu hai bạn sẽ cùng nhau viết nên thiên tình sử ngọt ngào?

Còn về công việc và tài chính, Bạch Dương chủ động hơn sẽ giúp gây ấn tượng với sếp. Bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội di chuyển ra ngoài, kiếm thêm thu nhập về tài chính. Hãy chú ý nắm bắt!

Tình cảm

Đánh giá:

Với người độc thân, tháng này bạn trở nên trầm lắng và ít nói hơn hẳn, kể cả trong các dịp tụ họp bạn bè hay giao lưu xã giao. Cảm giác bí ẩn này khiến người khác giới không thể rời mắt khỏi bạn. Trong nửa cuối năm này rất có lợi cho vận tình cả, Dương Dương nên tranh thủ để chia sẻ nhiều hơn với bạn bè và tăng cường gặp gỡ, biết đâu gặp được người thương trong mộng?

Với người đã có đôi có cặp, tử vi tình cảm cung Bạch Dương tháng 11/2021 vô cùng thuận lợi. Mặc dù đôi khi bạn vẫn bị người ấy phàn nàn hoặc giận dỗi vô cớ và khoảng thời gian giữa tháng hoặc cuối tháng. Nhưng đó đều là biểu hiện của tình yêu, nếu không yêu họ sẽ không lo lắng cho bạn như vậy. Nếu biết sử dụng sự hài hước để xoa dịu người ấy, đối phương sẽ dần dần hiểu ra và càng gắn bó với bạn hơn.

Đối với những người đã kết hôn, việc tăng cường giao tiếp giữa vợ và chồng rất hữu ích cho các công việc chung trong gia đình. Mọi người thường coi nhẹ tác dụng của việc chia sẻ, nhưng thực chất nó rất quan trọng và giúp đôi bên có sự gắn kết sâu sắc hơn trong hôn nhân.

Sự nghiệp học tập

Đánh giá:

Với những người đã đi làm, bạn đang khá lãng phí thời gian và dễ bị ảnh hưởng bởi thói lười biếng của người khác. Việc trì hoãn công việc hết ngày này qua ngày khác khiến Bạch Dương tháng này khó có thể hoàn thành việc sếp giao đúng thời hạn.

Tử vi tháng 11/2021 cung Bạch Dương khuyên bạn cần cẩn thận, bởi điều này còn ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng được cất nhắc hoặc tăng lương của bạn. Vào nửa cuối tháng, bạn dễ bị cảm xúc chi phối nên khả năng tranh cãi với sếp rất cao.

Với các bé Bạch Dương, việc học hành của các em không tránh khỏi cảm xúc nhàm chán và thèm khát được vui chơi. May mắn là từ khoảng giữa tháng, bạn có thể kết hợp học tập cùng với các bạn khác. Vì có người cùng tiến, cùng lùi với mình sẽ giúp các em có cảm giác đỡ áp lực hơn.

Tài chính

Đánh giá:

Công việc sẽ mang lại cho bạn nhiều của cải bất ngờ, và một ý tưởng sáng tạo được nêu ra trong cuộc họp có thể sẽ mang lại cho chòm sao này khoản tiền thưởng khổng lồ.

Trong nửa cuối tháng, những người làm kinh doanh thích hợp tham gia các cuộc tụ tập, sinh hoạt tập thể hơn, sẽ có đối tác tốt chủ động tìm đến bạn, và kế hoạch hợp tác mà họ đưa ra cũng rất giàu triển vọng để phát triển sau này.

Chòm sao xui xẻo cho bạn: Bảo bình

Chòm sao may mắn cho bạn: Song Ngư

Chòm sao Thần Tài: Cự Giải

Hướng tốt: Hướng Bắc

Xem thêm: Tử vi tháng 11/2021 cung Kim Ngưu

Với những thông tin về Tử vi tháng 11/2021 cung Bạch Dương, hy vọng chòm sao này sẽ định hướng thật tốt trong công việc và không bỏ lỡ những cơ hội trong tình cảm lẫn tài chính của mình. Đừng quên theo dõi thêm các thông tin về Tử vi tháng tại website tuviso.com của chúng tôi!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top