Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-09-2020

Tử vi tháng 11/2019 cung Sư Tử: Sao Kim khiến chuyện tình cảm nồng ấm

Xem thêm

Tử vi tháng 11/2019 cung Sư Tử. Chuyện tình cảm của bạn tháng này được dự đoán sẽ rất tuyệt vời. Điều này là nhờ vào việc sắp xếp của Sao Kim. Tuy nhiên tháng này tài chính của bạn không được dư dả. Nhưng gia đình sẽ giúp đỡ bạn.

Tử vi tháng 11/2019 cung Sư Tử

Sư Tử thân mến, tháng này bạn sẽ phải dành nhiều thời gian cho việc sửa sang, tân trang nhà cửa đó. Số tiền tiết kiệm bấy lâu nay của bạn cuối cùng cũng đã đủ để biến mái ấm của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Tổng quát tử vi tháng 11/2019 các cung hoàng đạo

Sao Hoả sẽ đi vào vị trí đối diện với Sao Thiên Vương cho đến giữa tháng. Đây là đỉnh điểm của một vòng cung lớn thay đổi trong suốt tháng 11: tăng từ ngày 1 đến ngày 15 hoặc lâu hơn, sau đó giảm dần khi gần đến cuối tháng. Điều này có nghĩa là rất nhiều sự kiện trong cuộc sống của các cung hoàng đạo sẽ có sự thay đổi. Về cơ bản, tháng 11 là tháng mà các chòm sao nên chú ý về sức khoẻ. Nhưng đây cũng là thời điểm hoàn hảo để các bạn theo sát những kế hoạch mình đã vạch ra.

Tử vi tháng 11/2019 cung Sư Tử: sự nghiệp

Mặc dù tháng 11 này sự nghiệp của bạn không được như ý muốn. Song bạn vẫn có thể làm được những gì mình muốn. Chỉ có điều bạn cần phải nỗ lực và quyết tâm nhiều gấp đôi gấp ba bình thường. Kết quả bạn nhận được cũng khá xứng đáng. Cấp trên nhận ra tài năng và hài lòng với những gì bạn làm được. Họ sẽ xem xét việc thăng chức cho bạn sớm thôi.

Tử vi tháng 11/2019 cung Sư Tử: tài vận

Tháng này tài chính của bạn không được dư dả. Nhưng gia đình sẽ giúp đỡ bạn. Để kiếm được nhiều tiền hơn, bạn sẽ phải làm các công việc khác bên cạnh công việc chính hàng ngày.

Tử vi tháng 11/2019: tình cảm

Chuyện tình cảm của bạn tháng này được dự đoán sẽ rất tuyệt vời. Điều này là nhờ vào việc sắp xếp của Sao Kim. Bạn và người ấy sẽ tận hưởng khoảng thời gian êm đềm và hạnh phúc bên nhau. Hầu hết thời gian của hai bạn sẽ dành cho các hoạt động ngoài trời. Bên cạnh đó các bạn cũng rất ưa chuộng các trò vui chơi giải trí trong tháng này.

Nếu bạn còn độc thân, tháng này bạn sẽ dễ dàng thu hút người yêu nhờ sự quyến rũ của mình. 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Sư Tử năm 2021 tài lộc: Đầu xuôi đuôi khó lọt, đầu năm có nhiều may mắn
Tử vi cung Sư Tử năm 2021 tài lộc: Đầu xuôi đuôi khó lọt, đầu năm có nhiều may mắn
Tử vi cung Sư Tử năm 2021 tài lộc: Đầu xuôi đuôi khó lọt, đầu năm có nhiều may mắn
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Sư Tử năm 2021 tài lộc cần thận trọng và tránh những hành vi có thể dẫn đến phá sản do bốc đồng. Tử vi năm 2021 cung Sư Tử nói bạn phù hợp với kế hoạch đầu tư và quản lý tài chính dài hạn

Back to top