Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Tử vi tháng 11/2019 cung Ma Kết: Mọi cố gắng được trả giá xứng đáng

Tử vi tháng 11/2019 cung Ma Kết. Công việc của bạn tháng này tương đối bận rộn. Nhưng bù lại, những gì bạn nhận được sau đó rất xứng đáng. Chuyện tình yêu cũng khá hoà hợp. Bạn và nguời ấy có thể tiến đến hôn nhân.

Xem thêm

Tử vi tháng 11/2019 cung Ma Kết

Ma Kết thân mến, tháng này bạn sẽ phải gánh nhiều trọng trách và nhiệm vụ trong công việc hơn bao giờ hết. Nhưng bù lại bạn sẽ đạt được thành công và kết quả viên mãn, xứng đáng.

Tổng quát tử vi tháng 11/2019 các cung hoàng đạo

Sao Hoả sẽ đi vào vị trí đối diện với Sao Thiên Vương cho đến giữa tháng. Đây là đỉnh điểm của một vòng cung lớn thay đổi trong suốt tháng 11: tăng từ ngày 1 đến ngày 15 hoặc lâu hơn, sau đó giảm dần khi gần đến cuối tháng. Điều này có nghĩa là rất nhiều sự kiện trong cuộc sống của các cung hoàng đạo sẽ có sự thay đổi. Về cơ bản, tháng 11 là tháng mà các chòm sao nên chú ý về sức khoẻ. Nhưng đây cũng là thời điểm hoàn hảo để các bạn theo sát những kế hoạch mình đã vạch ra.

Tử vi tháng 11/2019 cung Ma Kết: sự nghiệp

Tháng này bạn sẽ làm việc thực sự chăm chỉ. Nhờ đó công việc của bạn phát triển theo chiều hướng rất tốt. Bạn là một cá nhân độc lập. Nhưng tháng này bạn sẵn sàng học hỏi từ những người khác để có được những kỹ năng mới. Hãy sử dụng những kỹ năng đó để nâng cao hiệu suất công việc hàng ngày nhé. 

Tử vi tháng 11/2019 cung Ma Kết: tài vận

Tài chính của bạn trong tháng này sẽ không được tốt từ đầu tháng. Tuy nhiên từ sau ngày 23, bạn sẽ thấy may mắn hơn và kiếm được nhiều tiền hơn. Vì vậy đừng nản lòng.

Tử vi tháng 11/2019: tình cảm

Sao Kim tháng này sẽ soi chiếu các mối quan hệ của bạn, nhất là khi bạn đang còn độc thân. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình yêu. Bạn và người ấy sẽ dễ dàng tiến đến hôn nhân. Bên cạnh đó, người ấy sẽ làm cho bạn ngạc nhiên với rất nhiều tình yêu và sự lãng mạn.

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top