Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Tử vi tháng 11/2019 cung Kim Ngưu: Công việc thuận lợi, may mắn

Tử vi tháng 11/2019 cung Kim Ngưu. Tháng này bạn có cơ hội được dẫn dắt bởi một người có tài. Sự nghiệp của bạn sẽ sáng sủa và tốt đẹp hơn. Bạn cũng sẽ dần trở nên trưởng thành và nghiêm túc hơn trong tình yêu.

Xem thêm

Tử vi tháng 11/2019 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu thân mến, tử vi tháng 11 này báo trước rằng bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp. Bạn cũng sẽ ưu tiên hơn cho các hoạt động ngoại giao hơn là chuyện tình cảm. 

Tổng quát tử vi tháng 11/2019 các cung hoàng đạo

Sao Hoả sẽ đi vào vị trí đối diện với Sao Thiên Vương cho đến giữa tháng. Đây là đỉnh điểm của một vòng cung lớn thay đổi trong suốt tháng 11: tăng từ ngày 1 đến ngày 15 hoặc lâu hơn, sau đó giảm dần khi gần đến cuối tháng. Điều này có nghĩa là rất nhiều sự kiện trong cuộc sống của các cung hoàng đạo sẽ có sự thay đổi. Về cơ bản, tháng 11 là tháng mà các chòm sao nên chú ý về sức khoẻ. Nhưng đây cũng là thời điểm hoàn hảo để các bạn theo sát những kế hoạch mình đã vạch ra.

Tử vi tháng 11/2019 cung Kim Ngưu: sự nghiệp

Triển vọng nghề nghiệp của bạn trong tháng này rất sáng sủa. Bạn là kiểu người không bao giờ chịu từ bỏ một khi đã bắt đầu làm gì đó. Tháng này bạn sẽ được hướng dẫn bởi những người có tài. Hãy tận dung cơ hội này. Kinh nghiệm mà họ truyền đạt lại cho bạn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Tử vi tháng 11/2019 cung Kim Ngưu: tài vận

Tử vidự đoán vào đầu tháng, bạn sẽ thấy rằng những nỗ lực của mình về mặt tài chính đã bị lãng phí. Vì bạn không nhận được một khoản tiền tương xứng với những gì mình đã bỏ ra. Nhưng những ngày sau đó, tài vận của bạn sẽ tiến triển theo hướng tốt hơn. Đến mức bạn sẽ tự hào về những nỗ lực cùa bản thân.

Tử vi tháng 11/2019: tình cảm

Tình yêu và sự lãng mạn sẽ là nền tảng cho các mối quan hệ của bạn trong tháng này. Dự đoán tháng 11 năm 2019 cho thấy các kỹ năng xã hội của bạn sẽ được cải thiện. Điều này sẽ giúp bạn tìm được một người bạn đời phù hợp. Tháng này bạn cũng sẽ tập trung vào các mối quan hệ nghiêm túc hơn là chơi bời như trước. Tử vi cũng nói rằng tháng này cũng là thời điểm thích hợp cho chuyện sinh nở.

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top