Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-09-2020

Tử vi tháng 11/2019 cung Bảo Bình: Gặp gỡ nhiều bạn mới

Xem thêm

Tử vi tháng 11/2019 cung Bảo Bình. Tháng này bạn sẽ gặp gỡ những người bạn mới. Một vài người trong số đó sẽ có ảnh hưởng khá lớn đến công việc cũng như cuộc sống cá nhân của bạn sau này. Về chuyện tình cảm, bạn và người ấy sẽ chia sẻ với nhau nhiều thứ. 

Tử vi tháng 11/2019 cung Bảo Bình

Bảo Bình thân mến, tháng này bạn sẽ tập trung mọi nguồn lực và sự quan tâm vào việc phát triển sự nghiệp. Các vấn đề về gia đình không phải là ưu tiên của bạn trong thời gian này.

Tổng quát tử vi tháng 11/2019 các cung hoàng đạo

Sao Hoả sẽ đi vào vị trí đối diện với Sao Thiên Vương cho đến giữa tháng. Đây là đỉnh điểm của một vòng cung lớn thay đổi trong suốt tháng 11: tăng từ ngày 1 đến ngày 15 hoặc lâu hơn, sau đó giảm dần khi gần đến cuối tháng. Điều này có nghĩa là rất nhiều sự kiện trong cuộc sống của các cung hoàng đạo sẽ có sự thay đổi. Về cơ bản, tháng 11 là tháng mà các chòm sao nên chú ý về sức khoẻ. Nhưng đây cũng là thời điểm hoàn hảo để các bạn theo sát những kế hoạch mình đã vạch ra.

Tử vi tháng 11/2019 cung Bảo Bình: sự nghiệp

Tháng này bạn sẽ có những thành tựu nhất định trong công việc. Địa vị xã hội của bạn cũng sẽ tăng theo cấp bậc của bạn tại nơi làm việc. Các đồng nghiệp sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều. Nhưng đổi lại bạn cũng sẽ phải hướng dẫn, hỗ trợ họ khi cần.

Tử vi tháng 11/2019 cung Bảo Bình: tài vận

Từ ngày mùng 3, bạn sẽ có tài vận khá may mắn. Mọi quyết định bạn đưa ra, nếu không đem lại lợi nhuận thì chí ít cũng không gây ảnh hưởng lớn đến bạn. Còn những quyết định đúng đắn thì sẽ đem lại cho bạn khoản tiền khổng lồ.

Tử vi tháng 11/2019: tình cảm

Tháng này bạn sẽ gặp gỡ những người bạn mới. Một vài người trong số đó sẽ có ảnh hưởng khá lớn đến công việc cũng như cuộc sống cá nhân của bạn sau này. Về chuyện tình cảm, bạn và người ấy sẽ chia sẻ với nhau nhiều thứ. Tuy nhiên tháng này cũng là thời gian hai bạn gặp nhiều mâu thuẫn.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 10 cung Nhân Mã: Nhiệt huyết với công việc sa sút
Tử vi tháng 10 cung Nhân Mã: Nhiệt huyết với công việc sa sút
Tử vi tháng 10 cung Nhân Mã: Nhiệt huyết với công việc sa sút
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 10 cung Nhân Mã, đối với Nhân Mã đang cảm thấy kiệt sức trong công việc, nên chú ý điều tiết cảm xúc của mình và cố gắng suy nghĩ lạc quan hơn mỗi ngày. Vận tài lộc hanh thông, bạn sẽ gặt hái được những lợi ích bất ngờ, có thể mạnh dạn tiến hành các vấn đề liên quan đến đầu tư.

Back to top