Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-04-2021

Tử vi tháng 10 cung Song Ngư: Tình duyên sa sút

Xem thêm

Tử vi tháng 10 cung Song Ngư, Vận trình tình duyên của Song Ngư trong tháng này đang bắt đầu sa sút, các mối quan hệ vô cùng bất ổn vì những nguyên nhân bên ngoài, đặc biệt là phần trái tim nhạy cảm.

tử vi tháng 10 cung song ngư

Tử vi tháng 10 cung Song Ngư

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Song Ngư Tinh tượng: Sao Thủy nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 69 Màu may mắn: Hồng san hô
Quý nhân: Bọ Cạp Tiểu nhân: Nhân Mã
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Bước sang tháng 10, Song Ngư sẽ lại một lần nữa đối mặt với những rắc rối khác nhau do sao Thủy nghịch hành. Từ giữa tháng này, sao Thủy sẽ ngược dòng từ Hổ Cáp và mãi đến giữa tháng sau mới kết thúc khi đến với Thiên Bình.

Trong thời gian này, Song Ngư phải có thái độ đúng mực để đối mặt với mọi rắc rối sắp gặp phải, đừng hòng mà nghĩ rằng mình có thể trải qua khoảng thời gian này “không thương tiếc”. Nên biết rằng trong tháng này bạn không chỉ bị ảnh hưởng bởi sao Thủy nghịch hành mà còn cần phải giải quyết mọi mặt trong công việc và cuộc sống.

Để hiểu nhau là quan tâm và bao dung cho nhau, tình yêu lâu dài thực sự chắc chắn không chỉ là sự đóng góp vô điều kiện của một bên, nó cần sự chung sức của cả hai.

Trước ngày 11/10, sao Mộc di chuyển trong lĩnh vực xã hội của bạn, mang đến nhiều cơ hội hợp tác, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều bạn bè mới và những mối liên hệ hữu ích giúp ích cho sự nghiệp của bạn. Sau ngày 11 tháng 10, khi sao Mộc tiến vào cung Bọ Cạp, bạn sẽ được ban cho khả năng tư duy logic và khả năng phán đoán mạnh mẽ, sau khi trải qua khoảng thời gian không như ý, thành tích bất thường của bạn có thể đưa sự nghiệp của bạn trở lại đúng hướng.

Sao Hải Vương nghịch hành trong tháng này nên sẽ mang lại một số áp lực học tập cho Song Ngư, vì Song Ngư khó tập trung học, lúc này Song Ngư phải sắp xếp kiến ​​thức hiện tại một cách có hệ thống, ưu tiên cho những việc cần thiết thì mọi chuyện mới tốt lên được. Nhưng hãy nhớ đừng gian lận vì kết quả nhất thời, dù có thể đạt điểm số lý tưởng cũng không có lợi cho việc củng cố kiến ​​thức cơ bản.

Tình cảm

Vận trình tình duyên của Song Ngư trong tháng này đang bắt đầu sa sút, các mối quan hệ vô cùng bất ổn vì những nguyên nhân bên ngoài, đặc biệt là phần trái tim nhạy cảm nhất rất dễ bị người yêu làm tổn thương.

Về đường tình duyên, chủ cần một chút không khéo léo, một chút sự thật cũng đã đủ khiến bạn tổn thương. Cảm xúc đôi khi cần một chút dối trá trong lòng. Cũng nên chú ý khi bạn hẹn hò hoặc gặp gỡ bạn bè, đừng nói về những điều mà bạn quan tâm, vì sự quan tâm của mọi người có thể bị bạn làm lo lắng, bối rối. Cũng như vậy, bạn chỉ nên giữ những mong muốn trong lòng, nếu bạn hành động quá khích, đối phương sẽ nghi ngờ động cơ các hành động bạn.

Xem thêm: Tử vi tháng 10 cung Bạch Dương

Sự nghiệp

Tử vi tháng 10 cung Song Ngư, sự nghiệp hanh thông, do sự hợp tác của đối tác có thể phát triển tốt.

Tháng này rất bận rộn trong công việc và lịch trình dày đặc, điều này sẽ tạo cho bạn một cảm giác áp lực và mệt mỏi. Tuy nhiên bạn sẽ cảm thấy rất vui vì bạn đang có nhiều tiến triển trong sự nghiệp. Khi hòa thuận với gia đình, bạn sẽ muốn làm ăn và nói chuyện nhanh chóng. Hai người có thể bổ sung cho nhau về mặt tình cảm khiến người khác phải ghen tị.

Các hoạt động xã hội cá nhân tăng lên rất nhiều. Điều này làm tăng giá trị quyến rũ của những chú cá nhỏ. Mối quan hệ giữa các cá nhân cũng chuyển từ tinh tế sang rõ ràng, nhất là khi có được sự tín nhiệm của sếp cả trên lẫn dưới thì điểm số càng ngày càng tăng. Điều đáng tiếc duy nhất là thể chất mệt mỏi nên bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn.

Mặc dù vận may của Song Ngư không đặc biệt tốt trong tháng này, nhưng nó đã ổn định hơn nhiều. Bạn đã có đủ độ bền và sức chịu đựng trong tháng này, những việc khó khăn, rắc rối đều có thể giải quyết từng việc một mà không thấy mệt.

Tốt nhất bạn nên sắp xếp các giấy tờ ghi nhớ xung quanh mình và thông tin được ghi lại một cách thuận tiện. Những thông tin trước đây khá hữu ích. Giúp giải quyết các vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Tài lộc

Vào đầu tháng 10, tài lộc của Song Ngư đã giảm xuống, trong tháng này Song Ngư thường xuyên xảy ra những tình huống bất ngờ, bạn sẽ tiếp tục bước vào giai đoạn khó khăn trong tháng này nếu bạn có số tiền tiết kiệm thấp.

Những điều may mắn mà sao Mộc mang lại cho bạn sẽ khiến khoản đầu tư của bạn trở lại giai đoạn ban đầu, lúc này tài lộc một phần rất vượng, thích hợp với các hoạt động đầu tư tài chính như cổ phiếu, quỹ, tuy nhiên số tiền đầu tư phải có giới hạn riêng và phải có kiểm soát. Trong phạm vi khả năng của bản thân, không nên quá tham lam mà thua lớn vì chuyện nhỏ.

Đó có thể là một khoản tiền lớn được đầu tư cho người thân trong gia đình ốm đau, mua sắm nội thất,… sẽ khiến bạn tăng thêm áp lực tài chính. Nó có thể mở ra một cuộc khủng hoảng tài chính cho Ngư Nhi.

Tuy nhiên, tình hình tài chính của bạn đang trong trạng thái ổn định.

Sức khỏe

Tử vi tháng mới cho hay, đã đến lúc bạn nên dừng lại và suy ngẫm về sức khỏe của mình. Mặc dù bạn thường xuyên hoạt động, nhưng những điều mới mẻ sẽ thu hút bạn. Một thay đổi đơn giản trong chế độ ăn uống của bạn sẽ là phương pháp phù hợp làm tăng sức đề kháng của bạn.

Khi bạn dần dần nhìn thấy kết quả của những nỗ lực của mình, bạn sẽ rất tích cực hơn trong cuộc sống vì những ý nghĩa mà nó mang lại.

Khai vận

Đồ vật khai vận: Mặt dây chuyền hổ phách

Màu khai vận: trắng

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 10 cung Song Ngư chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Theo Đông Đông

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4: Sao Kim tỏa sáng vẻ đẹp tâm hồn
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 12/4 - 18/4 dự báo có Sao Kim quá cảnh Bạch Dương từ đầu tuần. Nó đại diện cho vẻ đẹp, sức hút của phái nữ. Nên vận trình của 12 cung hoàng đạo tuần này có khá nhiều điều đặc biệt.

Back to top