Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi tháng 10 cung Nhân Mã: Nhiệt huyết với công việc sa sút

Xem thêm

Tử vi tháng 10 cung Nhân Mã, đối với Nhân Mã đang cảm thấy kiệt sức trong công việc, nên chú ý điều tiết cảm xúc của mình và cố gắng suy nghĩ lạc quan hơn mỗi ngày. Vận tài lộc hanh thông, bạn sẽ gặt hái được những lợi ích bất ngờ, có thể mạnh dạn tiến hành các vấn đề liên quan đến đầu tư.

tử vi tháng 10 cung nhân mã

Tử vi tháng 10 cung Nhân Mã

Đá may mắn: Mã não

Màu may mắn: Trắng

Chỉ số tài lộc: ★★

Chỉ số may mắn: ★ ☆

Chỉ số vận may nghề nghiệp: ★★

Tháng 10 là một trở ngại khác đối với Nhân Mã, vì vào giữa tháng này, Nhân Mã cần phải đối phó với thời điểm thứ ba trong năm, bắt đầu với Hổ Cáp và kết thúc với sao Thủy nghịch hành lần thứ ba ở Thiên Bình.

Mặc dù tác động của lần sao Thủy nghịch hành này ít hơn nhiều so với hai lần trước, nhưng nó vẫn sẽ khiến Nhân Mã cảm thấy nó dài như những năm tháng của cuộc đời. Để tránh công việc và thu nhập cá nhân sụt giảm mạnh sau khi sao Thủy đi ngược dòng, người cung Nhân Mã cần chuẩn bị trước, lựa chọn kỹ lưỡng các dự án kinh doanh của bản thân và kết thúc công việc hiện tại càng sớm càng tốt.

Vận trình công việc của Nhân Mã tháng này chắc chắn giảm sút so với tháng trước, chăm chỉ kéo dài cũng không thu được kết quả như mong đợi. Nhân Mã ngày càng ít nhiệt huyết với nghề nghiệp, thêm vào đó, sự dè bỉu giữa các đồng nghiệp có thể khiến bạn mệt mỏi.

Đối với Nhân Mã đang cảm thấy kiệt sức trong công việc, nên chú ý điều tiết cảm xúc của mình và cố gắng suy nghĩ lạc quan hơn mỗi ngày. Vận tài lộc hanh thông, bạn sẽ gặt hái được những lợi ích bất ngờ, có thể mạnh dạn tiến hành các vấn đề liên quan đến đầu tư.

Sau ngày 10/10, sao Mộc sẽ tiến vào cung Bọ Cạp, có liên quan đến sự giàu có một phần, đây cũng là thời điểm tài sản của bạn vượng phát, bạn sẽ có nhiều khoản thu nhập bất ngờ như cổ phiếu, việc làm thêm, tiền thưởng,… Khoảng thời gian này cũng là khoảng thời gian ổn định nhất về tài sản của bạn.

Sau ngày 15 tháng 10, khi sao Kim đi vào khu vực hôn nhân của bạn, ngôi sao sẽ giữ cho mối quan hệ của bạn ấm lên và mối quan hệ của bạn sẽ trở nên bền chặt hơn. Đối với những Nhân Mã độc thân, khía cạnh của sao Kim có thể mang lại cho bạn nguồn năng lượng mạnh mẽ, và mối quan hệ của những Nhân Mã độc thân có thể đạt được những bước tiến đột phá.

Nếu tích cực tham gia các hoạt động xã hội khác nhau, bạn sẽ sớm tìm được người ưng ý. Đối với những Nhân Mã đã kết hôn, sao Kim ít ảnh hưởng đến họ, thay vào đó họ sẽ bị sao Thổ tác động khiến hôn nhân xích mích trở lại.

Vị trí của sao Thổ ở Nhân Mã có thể khiến Nhân Mã trở nên nóng nảy, trở nên nhạy cảm và dễ cáu gắt. Thông thường vì những cảm xúc tiêu cực trong công việc và sự tức giận giữa các cá nhân, bạn phải học cách kiểm soát cảm xúc của mình nếu muốn duy trì một cuộc hôn nhân và gia đình hòa thuận.

Sự nghiệp

Về sự nghiệp, có những dịp thử thách bạn, và bạn cần phải nỗ lực để vượt qua nó! Cho dù đó là sự nghiệp hay học tập, tốt hơn hết bạn nên chăm chỉ thu thập nhiều kiến thức hơn. Ngoài ra còn có các cơ hội để được sếp / giáo viên của bạn kiểm tra, vì vậy đừng vội vàng! Thái độ bình thường của bạn đối với mọi người nên rõ ràng hơn để tránh những điều tiếng không hay.

Cung Nhân Mã tháng này vẫn gặp nhiều may mắn trong công việc, hợp tác với đồng nghiệp suôn sẻ, bạn có thể tiếp tục hoàn thành công việc trong tầm tay, nhưng nếu gặp gỡ bạn bè dễ xảy ra cãi vã bất ngờ, tốt nhất nên giữ khoảng cách để tránh bị người khác hiểu lầm không đáng có. 

Tài vận

Dự báo tháng 10 năm 2020 về tài chính của cung hoàng đạo Nhân Mã cho thấy một tình hình hạnh phúc. Bạn sẽ có sự hỗ trợ của bạn bè và các mối quan hệ xã hội để tài chính của bạn thịnh vượng. Các ảnh hưởng của hành tinh sẽ làm chậm lại dòng tiền, nhưng dòng chảy tổng thể không bị ảnh hưởng. Tất cả các khoản mua sắm và đầu tư quan trọng đòi hỏi nhiều hơn sự soi xét.

Tình cảm

Về tình duyên, những biến cố gay cấn sẽ diễn ra trong tháng này. Khi bước ra ngoài vào buổi sáng và bắt đầu một tháng mới, tốt nhất bạn nên hít thở sâu và tự nhủ: Dù có chuyện gì xảy ra, mình cũng có thể giải quyết một cách tỉnh táo.

Đồng thời, tiền bạc có xu hướng ngày càng tăng lên, có quan hệ mật thiết với người khác phái. Thêm vào đó, sự cám dỗ của tình dục khiến bạn có đôi chút suy ngẫm, nhưng với tình yêu thì thường không tránh khỏi những mối lương duyên.

Sức khỏe

Về sức khỏe, chú ý sức khỏe thể chất, đề phòng khó chịu vì chuyện cũ hoặc tình cảm. Tình cảm sẽ giấu kín lẫn nhau vì những điều chưa rõ ràng, nên thổ lộ khi nào đến lúc thổ lộ, tránh để nghi ngờ lẫn nhau.

Trên đây là tử vi tháng 10 cung Nhân Mã chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
12 cung hoàng đạo

Tháng của cung Sư Tử năm 2021 rơi vào tháng 8, cũng chính là thời điểm để 12 cung hoàng đạo tỏa sáng! Liệu bạn đã chuẩn bị đầy đủ chưa? Cần làm những gì để tháng này được trọn vẹn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này!

Back to top