Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi tháng 10 cung Ma Kết: Ươm mần tình yêu vườn trường

Xem thêm

Tử vi tháng 10 cung Ma Kết, sao Thủy nghịch hành vẫn sẽ có một số tác động đến sự nghiệp của Ma Kết, nhưng nó sẽ không gây ra những thay đổi lớn trong tâm lý của bạn.

tử vi tháng 10 cung ma kết

Tử vi tháng 10 cung Ma Kết

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: Sao Thủy Nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh đen, nâu đậm
Quý nhân: Thiên Bình, Bảo Bình Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Có thể nói rằng thay đổi lớn nhất trong chiêm tinh hoàng đạo tháng 10 đương nhiên là sao Thủy nghịch hành lầm thứ ba trong năm nay. Từ giữa tháng này, Ma Kết sẽ phải đối mặt với sự ngược dòng của sao Thủy bắt đầu ở Bọ Cạp và kết thúc ở Thiên Bình.

Lần này sao Thủy nghịch hành vẫn sẽ có một số tác động đến sự nghiệp của Ma Kết, nhưng nó sẽ không gây ra những thay đổi lớn trong tâm lý của bạn. Để tránh mắc phải sai lầm trong công việc và thu nhập giảm sút do sự nghịch hành của sao Thủy mang đến, Ma Kết phải lập trước kế hoạch làm việc cả tháng cho bản thân, hoàn thành từng bước một để duy trì hiệu quả.

Sự nghiệp

Khi sao Thổ di cư trong tháng này, nó sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất công việc của bạn. Đặc biệt là đối với vận may đầu tư, ảnh hưởng của sao Diêm Vương vẫn chưa biến mất, và sao Diêm Vương là người cai quản Bọ Cạp, sức mạnh bí ẩn của Bọ Cạp sẽ khiến bạn có tâm lý đầu tư nhỏ lẻ, đầu tư rộng nên bạn cần thận trọng trong đầu tư. Khi thu được một khoản lợi nhuận nhất định, bạn nên nghĩ đến việc có muốn dừng lại không, để không khiến những nỗ lực trước đó bị lãng phí.

Đừng quá lo lắng về những khủng hoảng nghề nghiệp, hãy cố gắng giải quyết chúng một cách linh hoạt theo những cách mới và không bao giờ thay đổi. Hãy cẩn thận với những chấn thương do tai nạn như bỏng và vết cắt ở nhà hoặc trong văn phòng.

Tình cảm

Theo tử vi tháng 10 cung Ma Kết, vận trình tình duyên của Ma Kết tháng này chắc chắn đi xuống so với tháng trước, bạn với người yêu liên tục xảy ra cãi vã, trái tim tương tư bắt đầu dao động, có sự can thiệp của kẻ thứ ba nên mối quan hệ bấp bênh, độc thân. Ma Kết cứ nhớ người mình thích thì khó mà nản lòng. Nhưng tài lộc hanh thông, nhất là đầu tư, rất có thể thu lại lợi nhuận tốt, nhớ nắm bắt cơ hội kiếm lời thật tốt.

Khi nói đến tình yêu, một cử chỉ đẹp, lịch thiệp sẽ làm gia tăng hương vị tình cảm của các bạn! Bạn sẽ gặp phải những tình địch uy hiếp đến tình cảm của mình. Không cần biết đối thủ giỏi đến đâu, chỉ cần bạn chân thành trong tình yêu thì bạn chắc chắn thắng! Chuyện tình cảm thư viện có cơ hội xuất hiện cao hơn, bất cứ nơi nào có bầu không khí yên bình, tình yêu đều có cơ hội nảy mầm!

Xem thêm: Tử vi tháng 10 cung Bảo Bình

Tài lộc

Theo tử vi tháng 10 cung Ma Kết thì đang có một phản ứng dây chuyền trong tháng này chờ đợi bạn. Một khởi đầu tốt thường là một điều tốt cho các phần tiếp theo! Và ngược lại!

Vì vậy, dù bạn chi tiêu bao nhiêu trong tháng này, thì việc làm đầu tiên có ý nghĩa lớn đối với bạn! Kế hoạch đầu tư nên được điều chỉnh trong tháng này, hãy chú ý nhiều hơn đến các thông tin tài chính xung quanh bạn!

Trong những ngày qua, bạn có thể tranh cãi với đối tác do chi tiêu quá mức. Nên xử lý mối quan hệ cho hợp lý, và ý kiến ​​của nửa kia cũng rất quan trọng đối với những quyết định của bạn.

Tháng này bạn tiêu tiền thiếu kiềm chế, bình tĩnh, muốn mua quá nhiều thứ nhất là đồ điện tử nhưng tốt nhất nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định chi tiền. Trong cuộc họp làm việc, kỹ năng thuyết trình của bạn đáng lo ngại, lượng thông tin quá lớn nên không thể nắm bắt được những điểm mấu chốt, tốt nhất bạn nên làm rõ suy nghĩ của mình trước khi họp.

Sức khỏe

Khi vận may đầu tư được cải thiện, tuy nhiên đừng đánh giá quá cao. Bạn sẽ tiêu rất nhiều tiền cho sức khỏe. Hãy chi tiền cho những thiết bị thể dục, cho các buổi tập Gym hơn là tiền thuốc men trong bệnh viện.

Hãy cẩn thận với bệnh viêm chân răng, không nên ăn quá no, nên rửa răng thường xuyên. Cẩn thận với những tổn thất tài chính do bị lừa dối, và đừng chỉ ký và tin tưởng vào lời bán hàng của người khác.

Khai vận

Đá khai vận: Sapphire

Màu khai vận: cam

Kết luận

Trên đây là thông tin về tử vi tháng 10 cung Ma Kết mà Tử vi số tổng hợp. Hy vọng bạn sẽ vận dụng tốt những luận giải này để có một tháng 10 như ý. Và đừng quên các cách thức khai vận cho cung Bạch Dương để gặp nhiều may mắn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày hạnh phúc và vui vẻ.

Theo Đông Đông

Cùng Chuyên mục

Back to top