Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi tháng 10 cung Bọ Cạp: Ông Tơ bà Nguyệt se duyên vợ chồng

Xem thêm

Tử vi tháng 10 cung Bọ Cạp, sao Hỏa sẽ di chuyển trong lĩnh vực tình cảm, mang đến cho bạn vận đào hoa vô cùng rực rỡ, đồng thời, việc đi chơi cũng được cải thiện, điều này rất tốt cho những Hổ Cáp độc thân.

tử vi tháng 10 cung bọ cạp

Tử vi tháng 10 cung Bọ Cạp

Đá quý may mắn: Thạch anh tím

Màu may mắn: xanh lá cây

Chỉ số tài lộc: ★★ ☆

Chỉ số may mắn: ★★★

Chỉ số vận may nghề nghiệp: ★★★

Tháng 10 là tháng rõ ràng nhất đối với vận mệnh tổng thể của Hổ Cáp trong năm 2020, vì sao Thủy nghịch hành thứ ba sẽ xảy ra vào giữa tháng này, và điểm xuất phát là Hổ Cáp.

Khi bắt đầu sao Thủy nghịch hành, Hổ Cáp chắc chắn phải chịu tác động mạnh hơn các cung khác, dù đã quen với việc nhẫn nhịn thì cũng khó thoát khỏi hoàn toàn tác động của sao Thủy ngược dòng. Hãy chắc chắn chọn cách quản lý tài chính thận trọng trong tháng này để tránh tiêu phí quá nhiều tiền trong cuộc sống của bạn.

Sau ngày 10 tháng 10, sao Mộc sẽ đi thẳng vào cung Bọ Cạp, đây là lúc may mắn về tài vận nhất trong năm. Nếu muốn tiến hành các hoạt động đầu tư quan trọng, bạn có thể tăng quy mô và theo đuổi chiến thắng của mình, nhưng cần đánh giá đúng mức độ rủi ro, đừng bỏ lỡ cơ hội lớn.

Trước ngày 22/10, sao Hỏa sẽ giúp cho khả năng học tập của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều, điều này rất tốt cho những Hổ Cáp đang còn là sinh viên. Sao Hỏa mang lại cho bạn rất nhiều động lực, và bạn sẽ cảm nhận được kết quả gấp đôi với một nửa nỗ lực.

Tuy nhiên, Bò Cạp còn đang ở nơi làm việc cần chú ý, do nguồn năng lượng mạnh mẽ từ sao Hỏa mang lại nên bạn dễ tạo ra xích mích với đồng nghiệp và lãnh đạo, cần phải luôn nhắc nhở bản thân kẻo gây ra những hậu quả không thể khắc phục vì nóng nảy.

Sau ngày 23/10, sao Hỏa sẽ di chuyển trong lĩnh vực tình cảm, mang đến cho bạn vận đào hoa vô cùng rực rỡ, đồng thời, việc đi chơi cũng được cải thiện, điều này rất tốt cho những Hổ Cáp độc thân, bạn sẽ có cơ hội giao lưu. Bạn sẽ tích cực hơn trong việc mở rộng mạng lưới quan hệ của mình, là một cú hích tốt cho sự nghiệp của bạn.

Hổ Cáp sẽ cảm thấy khá thoải mái trong tháng 10, một số người sẽ đi du lịch trong tháng này hoặc lên kế hoạch tận hưởng cùng đối tác của họ. Hãy chuẩn bị đầy đủ về mặt tiền nong nhé. Nếu xuất cảnh, bạn phải giữ giấy tờ thị thực và hộ chiếu trước khi khởi hành.

Sự nghiệp

Về mặt kinh doanh, đây thời điểm thích hợp cho lễ cưới và các khâu chuẩn bị khác nhau. Những người yêu nhau có thể muốn tận dụng nó để lập kế hoạch cho một khởi đầu mới trong cuộc sống. 

Tuy nhiên, ngoài việc gắn kết tình cảm nam nữ, hôn nhân còn có ý nghĩa là sự khởi đầu của công việc làm ăn chung, cũng là ngày tốt để thành lập công ty hợp danh hay lập hội.

Trong công việc, cung Bọ Cạp được mời tham gia một dự án đổi mới, và những trở ngại lâu nay cuối cùng cũng được giải tỏa, mọi việc suôn sẻ. Đi kèm sau đó là những thông tin tốt về tiền bạc.

Sự hỗ trợ của cộng sự khiến công việc đặc biệt suôn sẻ, nhưng đi kèm với đó là kẻ tiểu nhân ghen ghét nơi công sở, bạn cần kịp thời xử lý mối quan hệ giữa các cá nhân để tránh bị cản trở.

Tài vận

Về tài lộc, bạn cũng có cơ hội tốt về tài chính, nhưng có khả năng bỏ lỡ cơ hội do thiếu quyết đoán. Hãy dành tiền để đầu tư cho chuyện tình cảm và sức khỏe của mình. Một món quà ngọt ngào dành cho người yêu của bạn sẽ là sự "đầu tư" cực kỳ đúng đắn đó!

Tình cảm

Tháng 10 này chuyện tình duyên đơm hoa, kết trái. Cáp Nhi có thể sẽ tìm thấy một đói tượng tiềm năng để hẹn hò, hoặc có thêm một nguồn đam mê mới với người yêu hiện tại của bạn. Nếu bạn muốn tỏ tình với một người đặc biệt, hãy cố gắng thực hiện một động thái ngọt ngào.

Bọ Cạp sẽ gặp được nhiều bất ngờ trong tháng này, đặc biệt là bất ngờ về tình cảm, Bọ Cạp độc thân sẽ gặt hái được những lời bày tỏ tình cảm lãng mạn từ người cầu hôn, và những chú Hổ Cáp đã có người yêu sẽ có mối quan hệ ngày càng sâu sắc với nửa kia của mình.

Sức khỏe

Tử vi tháng 10 cung Bọ Cạp về mặt sức khỏe, bạn nên chủ động lưu ý một số vấn đề về sức khỏe, đầu tư tài chính để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Nếu bạn chỉ tập trung vào ngoại hình thì hãy lập tức bắt đầu tập thể dục, bạn sẽ đạt được hiệu quả gấp bội. Đừng lười biếng nữa, hãy vận động đi nào!!!

Trên đây là tử vi tháng 10 cung Bọ Cạp chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
12 cung hoàng đạo

Tháng của cung Sư Tử năm 2021 rơi vào tháng 8, cũng chính là thời điểm để 12 cung hoàng đạo tỏa sáng! Liệu bạn đã chuẩn bị đầy đủ chưa? Cần làm những gì để tháng này được trọn vẹn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này!

Back to top