Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi tháng 10 cung Bảo Bình: Mâu thuẫn với gia đình

Xem thêm

Tử vi tháng 10 cung Bảo Bình, Bạn đang gặp mâu thuẫn khi kỳ vọng của bạn và cha mẹ bạn không có chung quan điểm. Vấn đề này càng rõ ràng hơn trong tháng 10.

tử vi tháng 10 cung bảo bình

Tử vi tháng 10 cung Bảo Bình

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thủy nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 96 Màu may mắn: Xanh lam
Quý nhân: Song Tử Tiểu nhân: Kim Ngưu
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 10 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 14

Tháng 10 đến đồng nghĩa với lần cuối cùng sao Thủy nghịch hành trong năm 2020. Vào giữa tháng này, sao Thủy sẽ ngược dòng từ Hổ Cáp sang Thiên Bình. Trong khoảng thời gian này, cuộc sống và công việc của Bảo Bình có thể có gặp nhiều biến cố tuy nhiên chỉ cần bạn giữ được thái độ đúng mực và không quan tâm đến ý kiến ​​của người khác thì bạn có thể yên tâm.

 Đây thực sự là điều mà Bảo Bình rất giỏi. Dù môi trường sống của bạn có thay đổi như thế nào thì Bảo Bình cũng không bị ảnh hưởng bởi điều đó.

Sao Hải Vương cũng nghịch hành tháng này, điều này khiến tâm trạng của Bảo Bình sẽ bị ảnh hưởng. Bạn trở nên cực kỳ nhạy cảm, và một số điều nhỏ nhặt có thể khiến Bảo Bình bực bội. Trước tình hình đó, bạn cần điều chỉnh lại công việc và nghỉ ngơi, đồng thời có thể lập một số kế hoạch du lịch cho bản thân, điều này cũng có thể giảm bớt phần nào áp lực.

Trước ngày 10 tháng 10, sao Mộc sẽ chuyển động trực tiếp trong lĩnh vực xã hội. Vị trí của sao Mộc trong lĩnh vực xã hội có thể giải tỏa tình trạng khó chịu của Bảo Bình. Có một nơi để giải tỏa cảm xúc và với sự giúp đỡ của bạn bè, Bảo Bình sẽ dần di chuyển ra khỏi vùng sao Hải Vương. Ảnh hưởng.

Tình cảm

Tử vi tháng 10 cung Bảo Bình, tình cảm của bạn đang trên đà thăng tiến, có thể có những lời mời lãng mạn. Ngay cả khi không có mối quan hệ mới, mối quan hệ hiện tại sẽ tràn đầy niềm vui. Nếu có người bạn thích, bạn cũng có thể chủ động nói chuyện.

Tháng này Bảo Bình sẽ thoải mái hơn. Tâm trạng thoải mái khiến bạn muốn dọn dẹp không gian sấu trong nhà. Nóng lòng muốn giới thiệu người yêu với bạn bè của tôi. Được gì trong khi đạt được. Thái độ đối với tình yêu rất ích kỷ mong người yêu hoàn toàn thuộc về mình khiến người ấy không vui.

Xem thêm: Tử vi tháng 10 cung Song Ngư

Sự nghiệp

Bạn đang gặp mâu thuẫn khi kỳ vọng của bạn và cha mẹ bạn không có chung quan điểm. Vấn đề này càng rõ ràng hơn trong tháng 10. Bạn muốn tìm sự cân bằng để hai bên cùng thống nhất, nhưng yêu cầu tiêu chuẩn cao này khiến bạn không thể thở được. Bạn đang bị mắc kẹt trong mớ suy nghĩ, hãy chấp nhận mâu thuẫn này trước, và thời gian sẽ xóa bỏ khoảng cách ở giữa bạn và cha mẹ bạn.

Sao Diêm Vương quay trở lại chuyển động trực tiếp trong tháng này, và sao Mộc di chuyển trong ngôi nhà liên quan đến đầu tư của bạn, điều này sẽ mang lại cho bạn những cơ hội liên quan đến đầu tư. Bạn sẽ có cơ hội sinh lời trong đầu tư và có một người ưu tú dẫn dắt bạn trong hợp tác đầu tư. Tuy nhiên cơ hội sinh lời này chỉ trong thời gian ngắn.

Sự nghiệp tháng này của bạn sẽ đón nhận nhiều tin tốt lành nhờ mối quan hệ giữa các cá nhân rộng rãi. Cơ hội cộng với sự giúp đỡ của quý nhân có năng lực cao, vận trình sự nghiệp của Bảo Bình đang tăng lên nhanh chóng trong tháng này, hãy nhớ nắm bắt và đừng để cơ hội ngàn năm có một như vậy vụt mất.

Tài lộc

Tử vi tháng 10 cung Bảo Bình,  chỉ cần có nhiều thời gian rảnh rỗi, bạn rất dễ rơi vào tâm trạng u ám. Trong trường hợp này, hãy tìm một vài người bạn để uống trà vào những lúc rảnh rỗi, đừng để bản thân có quá nhiều thời gian một mình.

Bảo Bình cần phải tiết kiệm tài chính một chút và nhạy bén hơn để tránh những tổn thất do phán đoán sai lầm.

Tháng này bạn sẽ quét sạch được khói mù của nửa đầu năm, kiếm được đầy đủ lợi nhuận và trả hết nợ. Nhưng hãy cẩn thận vì ảnh hưởng của sao Thổ vẫn đang di cư nên tài lộc đầu tư của bạn sẽ có nhiều biến động vào cuối năm, nếu bạn còn thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực này, tốt hơn là nên tránh mạo hiểm.

Tổng thể tài lộc của Bảo Bình trong tháng này tương đối suôn sẻ, đặc biệt là về sự nghiệp và tình duyên. Chỉ có điều tình hình tài chính của bạn không ổn định cho lắm, dễ xảy ra tranh chấp tài chính với người khác. Bạn cần có biện pháp quản lý tài chính tốt.

Sức khỏe

Tuy cần đầu tư chăm sóc sức khỏe nhưng sẽ tốt hơn cho bạn nếu biết chăm sóc cơ thể một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất. Khi đang bị áp lực với công việc và cuộc sống, tốt hơn hết bạn nên chú ý đến sức khỏe và chế độ ăn uống hơn bình thường. Tuy nhiên, sự cải thiện của những thứ xung quanh bạn hoặc cải thiện mối quan hệ với gia đình của bạn là một dấu hiệu của sự may mắn.

Đồng thời sao Mộc tốt cho vận thế và vận thế, tháng này cũng là một trong những khoảng thời gian Bảo Bình vận động tốt nhất, nếu chăm chỉ giảm cân hơn trong tháng này thì bạn sẽ đạt được kết quả như ý.

Khai vận

Đồ khai vận: Ngọc lục bảo

Màu khai vận: Trắng

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 10 cung Bảo Bình,  chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Theo Đông Đông

Cùng Chuyên mục

Back to top