Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 03-08-2020

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Tuất – Thiên can tương khắc, tháng hung

Xem thêm

Tử vi tuổi Tuất là tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tháng 10 âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Hợi Thủy. Tư lệnh là Lập Đông 7 ngày Mậu, 5 ngày Giáp, 20 ngày Quý.

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Tuất rơi vào cục diện Kiếp Sát tinh. Cẩn thận chú ý nhiều điều. Di chuyển thì cần phải để ý xe cộ nếu không sẽ chịu nhiều tai vạ không đáng có. Do vậy người tuổi Tuất tháng này tổng thể vẫn phải cố gắng hết mình.

Tử vi sự nghiệp tháng 10 âm lịch tuổi Tuất

Câu Trận thuộc ngũ hành Thổ mang tới điềm bị lưu đày, liên lụy. Được nhiều người giới thiệu. Câu Trận còn đại diện cho tính chậm, có bệnh mãn tính. Nó còn liên quan tới công việc cũ công việc mới giao nhau. Mọi chuyện bị kéo dài, e có nhiều uẩn khúc. Ảnh hưởng công việc dài lâu. Công việc của bạn đang bị đình trệ. Điều này khiến cho người tuổi Tuất gặp một vài rắc rối với xếp của mình lẫn đồng nghiệp. bên cạnh đó thì vấn đề quan hệ với đồng nghiệp hay công việc hàng ngày cũng có một vài điểm khúc mắc.
Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Tuất: Bạn nên cố gắng thể hiện sự chân thành, thành thật và nhân hậu của mình để có thể kết giao với nhiều người hơn nữa.
Bên cạnh đó, nên thay đổi cá tính cứng nhắc trong hợp tác làm việc với đồng nghiệp để có thể xây dựng một công việc ổn định và lâu dài được.

Tử vi tài vận tháng 10 âm lịch tuổi Tuất

Tử vi tài vận tháng 10 tuổi Tuất không quá tốt. Luận chuyện làm ăn thì có điềm gặp được khách hàng cũ. Bạn bè huynh đệ có thể giúp đỡ nhau lúc khó khăn. Có điềm kiện tụng liên miên. Tuy vậy lại vì bạn bè cũ mà dẫn tới phá tài lộc. Nên chú ý các mối quan hệ xã giao không cần thiết. 
Thần sát tháng Thái Dương còn gọi là là Thái Không tinh. Chủ tài vận không tụ, nhiều thị phi, dễ gây ra nhiều sóng gió gia đình. Đặc biệt là nữ mệnh. Người phụ nữ nên chú ý trong các công việc đầu tư. Bạn nên lựa chọn cho bản thân mình những cách thức làm ăn để duy trì tài vận.

Tử vi tình cảm tháng 10 âm lịch tuổi Tuất

Thần Sát tháng Câu Trận: Về hôn nhân thì nam mệnh bắt cá hai tay, bị nữ nhân khác câu dẫn. Chuyện tình cảm thì gặp phải tình địch, nửa kia gặp lại tình nhân cũ. Cộng thêm nhật trụ Lưu Hà: Nam mệnh có Lưu Hà thì ham mê tửu sắc. Do vậy phải đề phòng những người phụ nữ bên cạnh. Mối quan hệ tình yêu cần có sự tin tưởng và giúp ích lẫn nhau. Bên cạnh đó thì các bạn có thể nên dành nhiều thời gian cho nhau hơn.
Những ngày dạo chơi hay những buổi cà phê cuối tuần sẽ giúp cho các cặp đôi yêu nhau có thể tiến đến gần nhau thêm một bước.
Bên cạnh đó, với tuổi Tuất chưa có người yêu, tử vi tháng 10 âm lịch cho thấy bạn có thể gặp thêm một vài đối tượng. Tuy nhiên có vẻ không tốt lắm. Và bạn thì nên cân nhắc trước khi tham gia vào các mối quan hệ này.

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất

Thần Sát tháng Câu Trận: Bệnh thì e gặp phải bệnh truyền nhiễm như sốt, cảm, bệnh phù thũng.
Mệnh có Lưu Hà thì e có điềm về sức khỏe, động thai. Phụ nữ mang thai cần lưu ý lúc sinh con. Tốt nhất là nên đến bệnh viện để sinh con và không nên tự sinh. Trong mệnh mà có Lưu Hà tương đối xấu, có điềm ảnh hưởng tới sinh mệnh, sức khỏe. Nói chung là nên cẩn thận đi đứng, di chuyển. Đồng thời bạn cũng nên có một vài các điều chỉnh trong cuộc sống sao cho cân đối hơn để có thể phù hợp với sức khỏe bản thân mình

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top