Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 18-04-2024

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Tị năm 2022: Tài lộc khởi sắc

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Tị năm 2022: Tài lộc khởi sắc. Không có khó khăn nào có thể đánh gục bạn. Dù là học hành, công việc hay cuộc sống hàng ngày bạn vẫn đem tới tinh thần vươn lên đầy sức sống.

Xem thêm

tử vi tháng 10 âm lịch tuổi tị năm 2022

Tử vi 12 con giáp tháng 10 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 25/10 - 23/11 dương lịch. Trong đó có nửa tháng đầu do Nguyệt Lệnh Mậu Thổ làm chủ, nửa tháng cuối do Nhâm Thủy nắm quyền.

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Tị năm 2022

Tử vi người tuổi Tị tháng 10 lịch được coi là con giáp mất nhiều tiền nhất khi Đại Hao tọa mạng. Nửa đầu tháng bạn gặp khá nhiều vất vả do ngũ hành Nguyệt Lệnh Mậu Thổ không ủng hộ.

Thực Thần gặp vượng nên vận mạng người tuổi Tị bình an, hạnh phúc. Người tuổi Tị có điềm về chuyện ăn uống, hay được mời. Tài hoa nở rộ nên tài nguyên vô cùng lớn.

Đến cuối tháng Nhâm Thủy tọa mạng, vận thế người tuổi Tị gặp suy thoái. Thiên Ấn lâm hãm địa ngụ ý có điềm mất tiền, chi tiêu vào sửa chữa rất nhiều. Bản tính tự phụ ỷ lại khiến vận khí đi xuống nhiều.

Ngoài ra người tuổi Tị còn cần phải thận trọng với vận khí tương xung, mang nhiều điềm tiểu nhân phá hoại.

Cát vận và hung vận 

Hung vận
  • Tương Xung: gặp nhiều cạnh tranh, hay bị chơi xấu.
  • Đại Mao: mất tiền, tán lộc.

Cát vận 

  • Không có

Tổng quan vận khí tháng 10 âm lịch 

Tử vi 12 con giáp tháng 10 âm lịch rơi vào Nguyệt Lệnh Hợi. Là khoảng thời gian của hai tiết khí Lập Đông và Tiểu Tuyết. Và theo lý luận vận mệnh 24 tiết khí và 12 bản khí thì Mậu Thổ, Giáp Mộc và Nhâm Thủy sẽ là 3 yếu tố đắc lệnh nhất tháng.

Nghĩa các tuổi có thiên can Mậu, Giáp và Nhâm sẽ gặp nhiều thuận lợi vào thời gian này. Tháng mà bản khí Hợi Thủy ngưng tụ hàn khí, dương thoái âm thịnh, rất cần ngũ hành Hỏa đến sưởi ấm. Trong tháng Hợi có Thủy Mộc đồng vượng thì ngũ hành Thủy và ngũ hành Mộc sẽ là yếu tố may mắn cho tất cả mọi người.

Đọc thêm: Mùa Bọ Cạp và 12 con giáp.

4 đại vận tháng 10 âm lịch tuổi Tị

Sự nghiệp

Đầu tháng: 25/10 - 8/11

Đánh giá:  

Tử vi tuổi Tị đầu tháng 10 âm lịch sự nghiệp nhiều thách thức. Tỷ Kiên trong Thập Thần ngụ ý nhiều vận cạnh tranh trong công việc.

Bạn được Tỷ Kiên ban tặng tinh thần tranh chấp cao hơn người khác. Không có khó khăn nào có thể đánh gục bạn. Dù là học hành, công việc hay cuộc sống hàng ngày bạn vẫn đem tới tinh thần vươn lên đầy sức sống.

Cuối tháng: 9/11 - 23/11

Đánh giá:  

Tử vi cuối tháng Hợi của người tuổi Tị sự nghiệp có nhiều áp lực. Lúc này Thất Sát tinh lâm vào hãm địa, nó đại diện cho ý chí và áp lực mà môi trường xung quanh đặt quá nhiều lên mạng chủ.

Công việc bận rộn và có quá nhiều người đang kỳ vọng vào bạn. Người tuổi Tị không còn cách nào khác là đương đầu và vượt qua nó.

Tài vận

Đầu tháng: 25/10 - 8/11

Đánh giá:  

Đầu tháng Tỷ Kiên lâm vượng vận người tuổi Tị nhận được nhiều sự giúp đỡ về tài chính của bạn bè và đồng nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà phát triển vận tài lộc của mình.

Đồng thời người này cũng rất biết mình biết ta, biết bỏ xuống cái tôi của mình để cùng đồng đội hướng tới mục tiêu rực rỡ hơn.

Cuối tháng: 9/11 - 23/11

Đánh giá:  

Tử vi tuổi Tị cuối tháng 10 âm lịch vận tài lộc hoàn toàn dựa vào Thất Sát tinh. Nó đại diện cho hồn phách và khả năng không chịu khuất phục. Dù áp lực về kinh tế có lớn bao nhiêu thì người tuổi Tị vẫn có khả năng chịu đựng.

Có điều bản thân quá thận trọng nên đôi lúc bỏ lỡ nhiều cơ hội kiềm tiền tốt.

Tình cảm 

Đầu tháng: 25/10 - 8/11

Đánh giá:     

Lúc này tình cảm khá sôi động. Vận nhân duyên được Tỷ Kiên tọa mạng lại lâm thế vượng nên khá sôi động. Người tuổi Tị dễ dàng có thêm nhiều bạn bè, chiến hữu nhờ tính cách ưa giao thiệp, ưa nói chuyện. Bạn rất thích nói chuyện với mọi người đồng thời còn biết cách quan tâm người thân trong nhà. Có thể thấy vận tình cảm của bạn tương đối khả quan.

Cuối tháng: 9/11 - 23/11

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tị tháng 10 âm lịch chuyện tình cảm có trách nhiệm. Thất Sát lâm hãm địa đem tới tinh thần gánh vác rất lớn cho con người. Người có gia đình trở nên kiên nhẫn hơn trong các mâu thuẫn nhỏ nhặt hàng ngày. Người độc thân thì kiên cường và có sức hấp dẫn mà thu hút người khác giới.

Sức khỏe 

Sức khỏe của người tuổi Tị rơi vào giai đoạn lập đông, chịu ảnh hưởng của Lập Đông và Tiểu Tuyết. Khí trời chuyển lạnh việc cần làm nhất lúc này chính là ủ ấm và bồi bổ cơ thể.

Bạn cũng nên thường xuyên thể dục thể thao tăng cường sức đề kháng. Việc luyện tập buổi sớm cần chờ lúc có mặt trời, không nên luyện tập lúc trời còn mù mù, không khí còn lạnh, nhiều khí ô nhiễm.

Tinh tú tháng 10 âm lịch của tuổi Tị

Về tinh tú tháng này người của Tỵ khá hao tiền tốn của khi có Xung vận với Thái Tuế, cùng Đại Hao hung tinh đe dọa.

Tương Xung

Quan hệ tương xung với Thái Tuế cũng gây nhiều phiền toái cho người tuổi Tị. Bản thân sẽ gặp nhiều ý kiến trái chiều, chưa lo được mình đã ra lo người khác, giúp người mà không được người hàm ơn. Với đồng nghiệp bạn nói quá nhiều, gây ác cảm với mọi người mình là kẻ lẻo mép, biện luận hơn đối phương.

Trong các cuộc nói chuyện thì lấn lướt, không chịu buông tha cho ai. Mâu thuẫn đẩy cao khi bạn chỉ muốn mọi người nghe theo ý mình.

Đại Hao thần sát

Vận tài lộc gặp Đại Hao hung tinh chủ về phá tài phá lộc. Đường công danh lợi lộc dễ được dễ mất, con đường kiếm tiền vất vả, hao tổn nhiều tâm sức.

Được cái người có Đại Hao tọa mạng làm gì. cũng tích cực, chủ động nhưng cũng vì thế mà bản mạng có phần hấp tấp, hay để xảy ra sai sót.

>>> Xem thêm: 12 chòm sao mùa sao Thổ nghịch hành

Tử vi tháng 10 âm lịch từng tuổi Tị

Quý Tị | 2013

Quý Tị hiểu chuyện, ngoan ngõn nhận được sự yêu thương của người thân.

Tân Tị | 2001

Người tuổi Tân Tị có thêm nhiều bạn mới, sự nghiệp khởi sắc.

Kỷ Tị | 1989

Kỷ Tị vún vén gia đình hòa thuận, khúc mắc được tháo gỡ.

Đinh Tị | 1977

Bản mệnh điều tiết lại cuộc sống, chăm tập thể dục để rèn luyện sức khỏe.

Phong thủy tuổi Tị tháng 10 âm lịch 

Cửu cung phi tinh tháng 10

Phong thủy tháng 10 âm lịch được dự báo là có nhiều drama xuất hiện, khi hung tinh Tam Bích đi vào vị trí trung tâm. Vai trò của Tam Bích càng làm trầm trọng hóa nguy hiểm của Ngũ Hoàng hung sát. Ngũ Hoàng là ngôi sao nằm ở vị trí trung tâm theo Cửu cung phi tinh năm 2022.

Phong thủy tháng 10 được dự báo là sẽ tràn ngập cãi vã và xung đột. Lúc này, chúng ta cần sử dụng ngũ hành Kim ở vị trí trung tâm để tiêu hao bớt năng lượng của Ngũ Hoàng và Tam Bích.

Trong Cửu cung phi tinh tháng 10 năm 2022: Hung cát 12 con giáp sẽ nói chi tiết hơn những điều cần chú ý để giúp bạn tránh giảm được hung họa trong thời gian này.

Phong thủy tuổi Tị 

Tử vi tuổi Tị tháng 10 âm lịch về phong thủy thì hướng Đông Nam sẽ bị ảnh hưởng bởi ngôi sao bệnh tật hàng tháng Nhị Hắc. Nếu cửa chính của bạn nằm ở đây, bạn có thể mắc các bệnh liên quan đến vùng gan. Nữ mạng đào hoa, dễ bị kẻ khác tán tỉnh, gia đình có họa người thứ 3.

Để cải thiện vận trình gia chủ không nên để quá nhiều đèn, hoặc để khu vực hướng Đông Nam này quá sáng. Người cao tuổi thì không nên ngủ ở khu vực này.

Bí quyết may mắn tuổi Tị tháng 10 âm lịch 

Bí quyết may mắn cho tuổi Tị
Quý nhân: Tỵ, Ngọ Tiểu nhân: Sửu, Thìn
Con số may mắn: 90, 54, 45 Hướng may mắn: Đông, Đông Bắc và Tây Bắc
Màu may mắn: xám, ánh kim Màu hung: vàng, nâu

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Ngọ năm 2022

Kết luận 

Trên đây là Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Tị năm 2022 chúng tôi mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều chiêm nghiệm tốt cho một tháng mới.

Và quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới của mình tại tử vi năm 2023, đây là tuyến nội dung chất lượng và duy nhất chỉ có tại tuviso.com. 

Chúc quý độc giả có những khoảng thời gian chất lượng nhất tại website TUVISO của chúng tôi, chúc bạn vạn sự thuận lợi, trăm điều hanh thông!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top