Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-05-2024

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Thân năm 2022: Hành xử quyết đoán dứt khoát

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Thân năm 2022 đối đãi với mọi người vô cùng nhiệt tình và hòa đồng. Cách hành xử quyết đoán dứt khoát làm vừa lòng mọi người.

Xem thêm

tử vi tháng 10 âm lịch tuổi thân năm 2022

Tử vi 12 con giáp tháng 10 âm lịch rơi vào khoảng thời gian 25/10 - 23/11 dương lịch. Trong đó có nửa đầu tháng do Nguyệt Lệnh Mậu Thổ làm chủ, cuối tháng do Nhâm Thủy nắm quyền.

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Thân năm 2022

Tử vi người tuổi Thân tháng 10 lịch được coi là bán hung bán cát. Nửa đầu tháng bạn gặp khá nhiều vất vả do ngũ hành Nguyệt Lệnh Mậu Thổ không ủng hộ.

Thực Thần lâm hãm địa khiến người này gặp nhiều khó khăn về công việc. Bản thân sẽ gặp vất vả, có điềm thất nghiệp.
Đến cuối tháng Nhâm Thủy tọa mạng, vận thế người tuổi Thân gặp suy thoái. Thiên Ấn lâm hãm địa ngụ ý có điềm mất tiền, chi tiêu vào sửa chữa rất nhiều. Bản tính tự phụ ỷ lại khiến vận khí đi xuống nhiều.

Về vận hung cát người tuổi Thân cần đặc biệt lưu ý quan hệ tương hại với Thái Tuế. Tránh tham lam mà bị tiểu nhân tính kế, đẩy bản thân vào khó khăn.

Cát vận và hung vận 

Cát vận: 

  • Thái Âm: Quý nhân giới tính nữ 

Hung vận

  • Tương Hại: Hãm hại, tiểu nhân chơi xấu

Tổng quan vận khí tháng 10 âm lịch 

Tử vi 12 con giáp tháng 10 âm lịch rơi vào Nguyệt Lệnh Hợi. Là khoảng thời gian của hai tiết khí Lập Đông và Tiểu Tuyết. Và theo lý luận vận mệnh 24 tiết khí và 12 bản khí thì Mậu Thổ, Giáp Mộc và Nhâm Thủy sẽ là 3 yếu tố đắc lệnh nhất tháng. 

Nghĩa các tuổi có thiên can Mậu, Giáp và Nhâm sẽ gặp nhiều thuận lợi vào thời gian này. Tháng mà bản khí Hợi Thủy ngưng tụ hàn khí, dương thoái âm thịnh, rất cần ngũ hành Hỏa đến sưởi ấm. Trong tháng Hợi có Thủy Mộc đồng vượng thì ngũ hành Thủy và ngũ hành Mộc sẽ là yếu tố may mắn cho tất cả mọi người. 

Đọc thêm: Mùa Bọ Cạp và 12 con giáp.

4 đại vận tháng 10 âm lịch tuổi Thân

Sự nghiệp

Đầu tháng: 25/10 - 8/11 

Đánh giá:  

Tử vi tuổi tuổi Thân đầu tháng 10 âm lịch Tỷ Kiên lâm suy vận e là không có nhiều may mắn. Tỷ Kiên trong Bát Tự đóng một vai trò vừa giúp đỡ ta lại vừa bài trừ ta. Nó có ý bạn xuất hiện nhiều đối thủ, nhiều người cạnh tranh, và cũng đồng nghĩa với việc bạn có thêm người đồng hành, sát cánh bên mình trong công việc. 

Nó là ngôi sao đem tới lòng tự tôn và khả năng hòa đồng hết sức, tuổi Thân thích được hợp tác và làm việc với người cùng độ tuổi, cùng sở thích với mình. 

Cuối tháng: 9/11 - 23/11

Đánh giá: 

Tử vi cuối tháng Hợi của người tuổi Thân mặt sự nghiệp gặp Thất Sát lâm vượng địa, ngụ ý một tính cách cầu tiến và vô cùng chăm chỉ. Người tuổi Thân đối đãi với mọi người vô cùng nhiệt tình và hòa đồng. Cách hành xử quyết đoán dứt khoát làm vừa lòng mọi người.

Bạn cũng nổi tiếng là người nghĩa hiệp, hay ra tay giúp đỡ người khác nên công việc luôn có người giúp đỡ mà trở nên suôn sẻ. Bản tính quyết liệt, nghiêm khắc nhưng cũng không kém phần sôi nổi giúp mặt quan hệ xã giao của bạn thêm nhiều thuận lợi.

Tài vận

Đầu tháng: 25/10 - 8/11 

Đánh giá:  

Đầu tháng mặt tài vận của bạn cũng không được tốt với điềm báo Tỷ Kiên suy vận. Nó báo hiệu sự vất vả, chạy vạy khắp nơi để có đủ tiền để trang trải cuộc sống. Đồng thời lòng tự tôn quá lớn khiến tuổi Thân không rất khó để thỏa hiệp hay hợp tác với bất kỳ ai. Vận tiền bạc vì thế bị giam cầm mãi mãi.        

Cuối tháng: 9/11 - 23/11

Đánh giá: 

Tử vi tuổi tuổi Thân cuối tháng 10 âm lịch mặt tài vận thì nhờ trí tuệ của Thất Sát mà thu về nhiều lợi ích to lớn. Với cách chi tiêu tiết kiệm, biết tiết chế lúc cần thiết mà thu nhập của người tuổi Thân khá ổn định. 

Ngoài ra bạn cũng có thêm tinh thần quả cảm, một lá gan mạnh mẽ dám làm dám quyết nên ít khi bạn bỏ lỡ cơ hội tài chính nào. Làm việc lại thông minh lanh lợi nên bạn xoay xở về tài chính rất giỏi.       

Tình cảm 

Đầu tháng: 25/10 - 8/11

Đánh giá: 

Lúc này chuyện tình gặp nhiều cạnh tranh khi Tỷ Kiên không được ngũ hành ủng hộ. Người tuổi Thân còn độc thân e là lắm mối tối nằm không. Người mình theo đuổi thì quá xa cách, lại nhiều vệ tinh vây quanh. Kiếp độc thân e là khó thoát, tuy vậy có thể cũng do 1 phần bạn quá kiêu ngạo và không chịu nhún nhường đối phương. Quan hệ tình cảm căng thẳng và không có nhiều điểm sáng.    

Cuối tháng: 9/11 - 23/11

Đánh giá: 

Tử vi tuổi tuổi Thân tháng 10 âm lịch chuyện tình cảm Thất Sát nằm ở vị trí tốt nên sẽ có nhiều tin vui cho bạn. Bạn gây ấn tượng với mọi người nhờ vẻ uy nghiêm cần thiết. Tinh thần nhạy cảm luôn biết suy nghĩ cho người khác khiến bạn khá hấp dẫn với người khác giới.

Bạn cũng là một người không thích sự giả dối, biết giúp đỡ người yếu hơn nên quan hệ với mọi người xung quanh vô cùng tốt. Tính cách thẳng thắn, không sợ cường quyền là một trong nhiều điểm hấp dẫn trong quan hệ tình cảm của bạn.

Sức khỏe 

Sức khỏe của người tuổi Thân rơi vào giai đoạn lập đông, chịu ảnh hưởng của Lập Đông và Tiểu Tuyết. Khí trời chuyển lạnh việc cần làm nhất lúc này chính là ủ ấm và bồi bổ cơ thể.

Về mặt ăn uống nên thanh đạm, dùng nhiều hơn các thực phẩm tăng nhiệt lượng cho cơ thể. Bổ sung rau tươi vào chế độ ăn tránh thiếu vitamin.

Tinh tú tháng 10 âm lịch tuổi Thân

Về tinh tú bạn có Thái Âm che chở nên có thể xem là thuận lợi.

Tương Hại: Vận trình bất lợi người tuổi Thân cũng cần lưu ý cục diện tương hại với Thái Tuế. Nó ngụ ý dễ bị người thân chơi đùa, bỡn cợt, khiến bản thân khóc không được cười không xong. Bản mạng vì bị ganh ghét mà sinh lòng đố kỵ, chơi xấu sau lưng. Bản tính cương trực, quá ngang tàng nên dễ gây thù oán.

Thái Âm thần sát: Thái Âm là vốn là cát tinh, mang tới sự thuận hòa và tinh thần quả cảm. Nhưng cát vận của người tuổi Thân đang tốt thì nên đề phòng khuyết điểm của cát tinh này. Ấy là đa sầu đa cảm, trốn chạy hiện thực nên sẽ có phần nào thiếu tự tin trong các mối quan hệ.

Tử vi tháng 10 âm lịch từng tuổi Thân

Giáp Thân | 2004

Chập chững bắt đầu hành trình mới trên con đường sự nghiệp, dù là lựa chọn như thế nào bạn hãy cố gắng làm thật tốt và cống hiến hết mình.

Nhâm Thân | 1992

Nhâm Thân tiền bạc rơi vào cảnh nợ nần, tình cảm căng thẳng. Trong thời gian này bạn nên tiết chế cả về mặt cảm xúc và tài chính của mình.

Canh Thân | 1980

Tính cách cầu tiến, chăm chỉ và đối xử hòa đồng, nhiệt tình với mọi người nên công việc luôn suôn sẻ.

Mậu Thân | 1968

Chú ý sức khỏe, chế độ ăn uống và nghỉ ngơi, tránh để bị cảm lạnh.

Phong thủy tuổi Thân tháng 10 âm lịch 

Cửu cung phi tinh tháng 10

Phong thủy tháng 10 âm lịch được dự báo là có nhiều drama xuất hiện, khi hung tinh Tam Bích đi vào vị trí trung tâm. Vai trò của Tam Bích càng làm trầm trọng hóa nguy hiểm của Ngũ Hoàng hung sát. Ngũ Hoàng là ngôi sao nằm ở vị trí trung tâm theo Cửu cung phi tinh năm 2022. 

Phong thủy tháng 10 được dự báo là sẽ tràn ngập cãi vã và xung đột. Lúc này, chúng ta cần sử dụng ngũ hành Kim ở vị trí trung tâm để tiêu hao bớt năng lượng của Ngũ Hoàng và Tam Bích.

Trong Cửu cung phi tinh tháng 10 năm 2022: Hung cát 12 con giáp sẽ chỉ ra chi tiết những điều cần chú ý giúp bạn giảm hung họa ở thời gian này.

Phong thủy tuổi Thân 

Tử vi tuổi Thân tháng 10 âm lịch về phong thủy thì hướng Tây Nam xuất hiện Cửu Tử nhưng nó lại tương sinh với Nhị Hắc, khiến hướng Tây Nam mang toàn năng lượng xấu. Vị trí này sẽ có hại cho những người vốn có bệnh lý nền, trẻ nhỏ và người cao tuổi.

Vị trí này cũng gây tiêu cực tới vận trình hôn nhân, gia đình căng thẳng, hay gặp mâu thuẫn. Nếu bạn có phòng ngủ tị hướng Tây Nam thì tạm thời hay di chuyển chỗ ngủ để không bị từ trường xấu làm ảnh hưởng.

Để cải thiện bạn nên đặt ở đây nhiều đồ bằng kim loại để hấp thụ Thổ khí của hung tinh tháng Nhị Hắc. Đồng hồ, bình nước, hay cốc tách bằng kim loại đều có tác dụng xoay chuyển hung cát cho gia chủ.

Bí quyết may mắn tuổi Thân tháng 10 âm lịch

Bí quyết may mắn cho tuổi Thân
Quý nhân: Thìn, Tuất, Mùi, Sửu Tiểu nhân: Tý, Hợi
Con số may mắn: 28, 52, 22, 82, 85 Hướng may mắn: Đông, Đông Bắc, Bắc và Tây Bắc
Màu may mắn: Vàng, nâu đất Màu hung: Xanh da trời, xanh ngọc bích

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Dậu năm 2022

Kết luận 

Trên đây là Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Thân năm 2022 chúng tôi mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều chiêm nghiệm tốt cho một tháng mới.

Và quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới của mình tại tử vi năm 2023, đây là tuyến nội dung chất lượng và duy nhất chỉ có tại tuviso.com. 

Chúc quý độc giả có những khoảng thời gian chất lượng nhất tại website TUVISO của chúng tôi, chúc bạn vạn sự thuận lợi, trăm điều hanh thông!

Tin liên quan

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top