Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 03-08-2020

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Sửu: Ông tơ bà nguyệt soi chiếu

Xem thêm

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Sửu rơi vào tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Dịch Mã tọa mệnh gặp may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự.

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Sửu
Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Sửu

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Sửu: ★★★

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Sửu rơi vào tháng Ất Hợi âm lịch. Tháng 10 âm lịch, tiết lập đông. Nguyệt Lệnh chủ Hợi Thủy. Tư Lệnh sau Lập đông là 7 ngày Mậu, 5 ngày Giáp, 18 ngày Nhâm. Dịch Mã tọa mệnh gặp may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự.

Tử vi sự nghiệp tháng 10/2019

Dịch Mã tọa mệnh gặp may mắn nếu năng động, nhanh nhẹn khi hành sự.

Dịch Mã tinh mang ý nghĩa thăng tiến, điều động, vận động, di chuyển, bôn ba, đổi công việc, đi công tác. Tháng này tuổi Sửu có mệnh Dịch Mã e là phải hành tẩu, bôn ba. Như thương nhân, quân nhân, người làm ăn kinh doanh. Nó mang ý nghĩa phải động thì mới cát lợi.

Người làm ăn kinh doanh, người học hành sẽ có nhiều cơ hội xuất ngoại, đi công tác. Từ đó vận mệnh vì vậy cũng thay đổi.
Gặp vận tháng hung nên cẩn thận kẻo hành sự có đầu mà không có đuôi, nhiều thị phi sinh sự, xôi hỏng bỏng không.

Nguyệt Đức tọa Nguyệt Lệnh đại diện cho vị thần giải cứu. Lúc nguy nan may có người giúp đỡ. Là vị thần tăng phúc, nên mệnh gặp hung thì sẽ giảm hung. 

Tử vi tài vận tuổi Sửu tháng 10/2019

Thiên Đức quý nhân che chở dù là nam hay nữ mệnh thì đều là cát tinh. Chỉ cần tính cách lương thiện. Hành sự chí công vô tư, thẳng thắn sẽ mang lại quý khí và phúc phận. Mệnh chủ sẽ gặp hung hóa cát.
Nguyệt Đức tọa Nguyệt Lệnh đại diện cho vị thần giải cứu. Lúc nguy nan may có người giúp đỡ. Là vị thần tăng phúc, nên mệnh gặp hung thì sẽ giảm hung. Được hưởng đức từ cha mẹ, phúc lộc sức khỏe đều tốt.
Kiện tụng, tranh cãi, mâu thuẫn sẽ được hóa giải

Tử vi tình cảm tuổi Sửu tháng 10/2019

Tính cách lương thiện, vô tư, thẳng thắn. Cũng là người có tấm lòng từ bi, có sự cảm thông. Là đại diện của quý khí và phúc phận. 
Nguyệt Đức tọa Nguyệt Lệnh đại diện cho vị thần giải cứu. Nữ mệnh tọa Nguyệt Đức thì nhân duyên tốt thuận lợi. Gặp được người hiền đức, yêu thương mình. Đây là cũng là tinh tú đại diện cho phúc lành âm đức từ cha mẹ, từ đó phúc lộc sức khỏe đều tốt. Tranh cãi, mâu thuẫn sẽ được hóa giải.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu tháng 10/2019

Tháng có Thiên Cẩu là tinh tú hình thương, nhiều tổn thương. Họa tai nạn xe cộ, tiểu nhân hãm hại, bệnh tật quấy nhiễu. Cần lưu ý đi lại, leo chèo, ăn uống.

Áp lực tâm lý nhiều, khó ngủ. May mắn Thiên Đức có thể giải mọi ưu sầu. Hóa giải hiểm nguy, người có bệnh sẽ gặp được thầy y tốt. 

Đề phòng gặp phải bệnh truyền nhiễm như sốt, cảm, bệnh phù thũng.

Cẩm nang tử vi tuổi Sửu tháng 10 âm lịch năm 2019
Hướng vượng: hướng Đông
Màu may mắn: Màu đen, màu xanh dương
Ngày tốt trong tháng: Ngày 2/11, 6/11, 13/11, 14/11, 18/11, 20/11.

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top