Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 31-03-2023

Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Hợi – Cục diện tương hình Hợi hình Hợi

Tử vi tháng tuổi Hợi là tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Tháng 10 âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Hợi Thủy. Tư lệnh là Lập Đông 7 ngày Mậu, 5 ngày Giáp, 20 ngày Quý.

Xem thêm


Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Hợi tương hình Hợi hình Hợi. Tuy thông minh, trí tuệ nhưng lại tự làm hết mọi việc. Có khuynh hướng tự hại mình.

Tử vi sự nghiệp tháng 10 âm lịch tuổi Hợi

Sự nghiệp tuổi Hợi nhờ có sự thông minh nhanh trí nên bạn có thể giải quyết các công việc một cách nhanh chóng và hợp lý hơn. Đồng nghiệp và cấp trên luôn coi trọng vai trò của bạn trong việc xây dựng một công ty vững mạnh và có nhiều những thành tích tốt hơn.
Thanh Long nhập mệnh là đại cát. Lập nghiệp, mưu sự công việc đều có người giúp đỡ. Gia đình có thêm con cháu, hỷ khí trùng trùng. Quan vận hanh thông, lài lộc thuận lợi. Thanh Long vốn là Cát thần, đại hỷ.
Tuy nhiên cần cẩn thận Thái Tuế nhập mệnh, chủ phá hoại công việc. Do vậy cần phải chú ý nhiều hơn trong công việc. Tránh để bị tiểu nhân hãm hại, công danh sự nghiệp vị phá hoại.

Tử vi tài vận tháng 10 âm lịch tuổi Hợi

Thái Tuế nhập mệnh nên và các ngày rằm mùng 1 nên viết tên Thái Tuế đương lệnh cầu an thái bình an. Có như vậy vận mệnh tháng 10 của người tuổi Hợi mới có thể đạt được thuận lợi nhất định.
Tử vi tháng 10 âm lịch tuổi Hợi: Người có Thanh Long thì có dã tâm lớn. Trí tuệ cao, phản ứng nhanh nhạy. Làm việc tích cực, hành sự linh hoạt. Tính tình vui vẻ, sảng khoái, hòa đồng. Người này rất giỏi xoay chuyển tình thế. Có duyên với mọi người, có kỹ năng đối nhân xử thế. Thông minh linh hoạt, có tính nhẫn nại. Làm việc gì cũng kiên trì đến cuối cùng. Khuyết điểm chỉ là có tiền thì dễ tiêu xài hoang phí. Thích hưởng thụ, thích thể hiện hơn người. Dễ bị hoàn cảnh tác động. Cũng là người chịu đựng được áp lực. Nhiều quý nhân nâng đỡ. Học nhiều nhưng không giỏi vượt trội môn nào. Là người có đầu óc, khéo léo.

Tử vi tình cảm tháng 10 âm lịch tuổi Hợi

Thanh Long thuộc hành Thủy, chủ hỷ khí. Có điềm tăng tài cơ biến. Khả năng giao tiếp giúp cho bạn có thể thu hút được nhiều người hơn. Do vậy mà tình duyên trong tháng này của người tuổi Hợi tương đối tốt.
Thanh Long ổn định, lễ phép, hiếu khách, quảng giao động. Là người khảng khái, hiếu đáp cha mẹ. Dễ bị người khác tác động, hay thay đổi. Chính vì thế mà người có gia đình nên cẩn thận tránh bị vận đào hoa đeo bám. Khiến cho các bạn chịu nhiều ảnh hưởng đến bản thân cũng như người yêu của mình.

Tử vi sức khỏe tháng tuổi Hợi

Tuổi Hợi tháng này phạm Thái Tuế. Đi đứng di chuyển nên cẩn thận nhiều hơn. Đặc biệt chú ý xe cộ, không nên tham gia giao thông đường thủy quá nhiều vì dễ dẫn đến nguy hiểm.
Bạn nên cố gắng tìm kiếm một số các bài tập thể dục để nâng cao sức khỏe. Chú ý nên ăn uống và nghỉ ngơi điều độ để đạt được các chế độ phù hợp nhất cho sức khỏe của bạn

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top