Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-01-2022

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Thân: Đầu tháng vất vả

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Thân được coi là bán hung bán cát. Nửa đầu tháng bạn gặp khá nhiều vất vả do ngũ hành Nguyệt Lệnh Mậu Thổ không ủng hộ.

Xem thêm

Tử vi 12 con giáp tháng 10 âm lịch có can chi là tháng Kỷ Hợi rơi vào khoảng thời gian từ 5/11 – 4/12 dương lịch. Trong đó có 7 ngày đầu tháng do Nguyệt Lệnh Mậu Thổ hành khiển và có 18 ngày cuối tháng có Nhâm Thủy cuối tháng làm chủ.

Tháng có Hợi Thủy ngưng tụ hàn khí, dương thoái âm thịnh, rất cần ngũ hành Hỏa đến sưởi ấm. Trong tháng Hợi có Thủy Mộc đồng vượng, những người mạng Thủy và mạng Mộc sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Khi Thủy Mộc cùng vượng thì Thổ và ngũ hành Kim sẽ bị khắc chế, nên những người mạng Mộc nhất định phải thận trọng. Tránh làm ăn với người mệnh Thổ hoặc dùng ngày có ngũ hành Thổ trong tháng để làm những việc quan trọng.

Những người mạng Kim có thể chọn ngày, giờ hay bạn làm ăn là người mạng Kim thì sẽ cát lợi, dùng Kim khắc Mộc thì Thủy sẽ có lối thoát..

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Thân

TỬ VI THÁNG tuổi Thân
Dương lịch: Ngày 5 tháng 11 năm 2021 - 3 tháng 12 năm 2021
Can Chi: Ngày Đinh Tị - Ngày Ất Dậu, tháng Kỷ Hợi, năm Tân Sửu
Thiên Can: Kỷ Thổ Địa chi: Hợi Thủy
Đặc trưng: Thủy Mộc đồng vượng Tuổi: Thân Kim

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Thân được coi là bán hung bán cát. Nửa đầu tháng bạn gặp khá nhiều vất vả do ngũ hành Nguyệt Lệnh Mậu Thổ không ủng hộ.

Thực Thần lâm hãm địa khiến người này gặp nhiều khó khăn về công việc. Bản thân sẽ gặp vất vả, có điềm thất nghiệp.

Đến cuối tháng Nhâm Thủy tọa mạng, vận thế người tuổi Thân gặp suy thoái. Thiên Ấn lâm hãm địa ngụ ý có điềm mất tiền, chi tiêu vào sửa chữa rất nhiều. Bản tính tự phụ của người cầm tinh con khỉ ỷ lại khiến vận khí đi xuống nhiều.

Về vận hung cát người tuổi Thân cần đặc biệt lưu ý quan hệ tương hại với Thái Tuế. Tránh tham lam mà bị tiểu nhân tính kế, đẩy bản thân vào khó khăn.

Sự nghiệp

Đầu tháng 

Thời gian: 5/11 - 19/11

Tử vi tuổi Thân đầu tháng 10 âm lịch, sự nghiệp có Thực Thần hãm địa tọa mạng. Ngũ hành người tuổi Thân lâm vào hung vận nên Thực Thần sẽ biến bạn thành một kẻ vị kỷ, chỉ biết nghĩ đến lợi ích của mình.

Cách làm việc chỉ bo bo biết nghĩ cho mình khiến quan hệ với đồng nghiệp bạn bè xấu đi, ảnh hưởng trực tiếp tới bước thăng tiến nghề nghiệp của người tuổi Thân.

Đồng thời suy nghĩ mơ mộng, không thực tế cũng khiến công việc của bạn khó tiến triển. Quan điểm phi thực tế dẫn tới mọi việc không được thực hiện trọn vẹn.

Cuối tháng 

Thời gian: 20/11 - 3/12

Vào khoảng thời gian cuối tháng 10 âm lịch thì sự nghiệp lâm Thiên Ấn suy địa nên không thuận. Người có Thiên Ấn thì khá chậm chạp, suy nghĩ không nhanh nhẹn.

Công việc thường của người tuổi Thân khi gặp khó mà bỏ, làm việc cứng nhắc tự mình làm khó cho mình. Bạn là người lười tư duy, ngại tìm ra cách giải quyết nên tuần này người tuổi Thân không được mọi người ủng hộ về công việc.

Tài vận

Đầu tháng 

Thời gian: 5/11 - 19/11

Đầu tháng Hợi âm lịch, vận tài lộc của người tuổi Thân cũng không được khả quan. Khi mà bạn chỉ nhăm nhe đi soi mói, xem xét cách ăn mặc chi tiêu của người khác. Bản thân không tự suy xét chính mình, kiểm điểm chính mình.

Tính ham hố hư vinh, chạy theo vẻ bề ngoài hào nhoáng khiến người cầm tinh con khỉ quay cuồng với các cuộc mua sắm hoang phí. Bởi xa rời thực tế nên các kế hoạch tài chính của người này chỉ là mớ lý thuyết suông, e là bạn sẽ khá chật vật về tiền bạc lúc này đó!

Cuối tháng: 

Thời gian: 20/11 - 3/12

Tử vi tuổi Thân cuối tháng 10 âm lịch vận tài lộc không phát triển. Bạn không được nhanh nhạy trong tư duy tiền bạc. Thời gian này người tuổi Thân gặp khó khăn trong việc tính toán chi tiêu, mua sắm.

Suy nghĩ cô độc nên bạn thường tự mình giải quyết khó khăn không muốn phiền lụy người khác. Nên công việc kiếm tiền tương đối chỉ cần làm một mình.

Tình cảm

Đầu tháng: 

Thời gian: 5/11 - 19/11

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Thân cho hay lúc này chuyện tình cảm người tuổi Thân khá viển vông. Bạn bè người thân bỏ quên, xa cách lúc gặp áp lực dễ dàng nghĩ ngợi lung tung mà hành động hồ đồ.

Người độc thân tự cho mình là thanh cao, mệnh số bất phàm nên kiêu ngạo, không chấp nhận gặp gỡ hẹn hò với người mình không vừa mắt. Người có gia đình thì coi thường quy tắc gia đình, tự làm theo ý mình dẫn tới gia đình rạn nứt.

Cuối tháng: 

Thời gian: 20/11 - 3/12

Tử vi tuổi Thân tháng 10 âm lịch mặt tình cảm không hòa đồng. Thiên Ấn rơi vào hãm địa khiến người tuổi Thân khá là khép kín. Người độc thân lười tham gia các hoạt động xã hội, các buổi gặp mặt bạn bè nên nhân duyên khó mà vượng. Người có gia đình thì hơi khó tính, xét nét nên không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng và chán nản.

Người tuổi Thân được trời cao ban tặng tính cách khiêm nhường, đối nhân xử thế hòa thuận có nghĩa khí. Sống trong tập thể hòa đồng, dũng cảm đối mặt mọi chuyện nên vận thế vô cùng tốt.

Ngoài ra người tuổi Thân còn cần thận trọng quan hệ Thân Hợi tương hại trong tháng này. Công việc hay tình cảm đều sẽ xuất hiện tình trạng thị phi, vô ơn. Bạn giúp người mà không được báo đáp. Vận tiền tài phạm tiểu nhân có điềm mất tiền bạc cho va chạm chân tay, xe cộ.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Công việc của những người tuổi Thân trong tháng này bận rộn lại không suôn sẻ như ý muốn làm ảnh hưởng khá lớn đến trạng thái tinh thần của người cầm tinh con khỉ. Con giáp này thường suy lo nghĩ đến mức mất ăn mất ngủ, sức đề kháng giảm sút nhanh chóng.

Những người tuổi Thân nên sắp xếp công việc xong sớm để nghỉ ngơi, dưỡng sức. Một số bệnh thường gặp trong thời gian này liên quan đến xương khớp là chủ yếu, nhất là trong thời gian thay đổi thời tiết chuyển sang mùa đông thì toàn thân thường xuyên ê ẩm.

Ngoài ra, có hung tinh m Sát hung tinh ảnh hưởng, chú ý họa huyết quang, tai nạn bất ngờ hoặc bệnh cũ tái phát, cần hết sức thận trọng.

Xem thêm: Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Dậu

Tử vi từng tuổi Thân

Bính Thân | 2016

Phụ huynh nên theo dõi và quan tâm Bính Thân 2016 nhiều hơn, đừng để chúng hành động quá sốc nổi.

Giáp Thân | 2004

Tử vi cho biết đây là khoảng thời gian mà Giáp Thân cần phải suy nghĩ lại về những hành động của mình, cách bạn đối mặt và giải quyết với một tình huống nào đó sẽ có tác động không nhỏ đến tương lai sau này.

Nhâm Thân | 1992

Con giáp Nhâm Thân sinh năm 1992 rất khéo léo trong việc kiếm tiền, đầu tư và quản lý tài chính, nhờ vậy mà thu nhập rất ổn và còn biết cách mở rộng gia tăng tài lộc cho mình, vận tài lộc rất vượng.

Canh Thân | 1980

Canh Thân cần kiên định hơn trong những chuyện liên quan tới tiền bạc. Rất có thể vì sự bảo thủ, không chịu lắng nghe ý kiến của người khác mà dẫn sai lầm trong việc đầu tư khiến tiền bạc thất thoát nhiều.

Phong thủy 12 con giáp tháng 10 âm lịch

Phong thủy 12 con giáp tháng 10 âm lịch cần lưu ý vị trí trung tâm ở giữa nhà. Nơi ngày bạn cần giữ cho mọi thứ yên tĩnh, đặt thêm một số đồ vật bằng kim loại để hạn chế phát tác của Ngũ Hoàng hung tinh.

Ngoài ra người tuổi Thân cũng cần tránh dành quá nhiều thời gian ở vị trí trung tâm, nơi sinh hoạt tốt nhất là vị trí Tây Bắc, Bắc và Đông Bắc.

Tình cảm

Sự xuất hiện của ngôi sao lãng mạn Tứ Lục tại vị trí Đông Nam trong nhà. Chúng ta nên dành thời gian nói chuyện, ăn uống gặp mặt hay làm việc ở vị trí này.

Sự nghiệp

Hướng Nam sẽ là hướng mang lại thành công trong sự nghiệp và tiền tài cho những người có nhà hướng Nam, hay ở trong căn phòng hướng Nam nhà mình.

Những nguồn năng lượng đa dạng sẽ ảnh hưởng đến phương Đông trong tháng này. Các năng lượng ở đây gây ra xung đột và bất hòa trong các mối quan hệ.

Tại văn phòng, điều này thể hiện như những người thách thức mọi quyết định của bạn. Tương tự, bạn cũng có thể gặp phải trường hợp này ở nhà. Hãy khuất phục những năng lượng xung đột với ngũ hành Hỏa tại hướng Đông.

Tài lộc

Ngôi sao Thất thoát số 7 - Thất Xích - sẽ cư trú ở phương Tây trong tháng này. Điều này cần được phục hồi mạnh mẽ. Các vấn đề về tiền bạc và sự phản bội được chỉ ra đối với những người cư trú trong phần này của ngôi nhà. Tại nơi làm việc, chính trị văn phòng thì có thể trở thành một thử thách cho bạn.

Khai vận

  • Số may mắn: 6, 7
  • Màu may mắn: Màu xám, màu vàng chanh, màu trắng
  • Quý nhân: Tuổi Tị, tuổi Tý, tuổi Thìn
  • Tiểu nhân: Tuổi Hợi, tuổi Tị
  • Ngày may mắn: 15, 19

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Thân với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top