Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 22-04-2024

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Dậu: Bán hung bán cát

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Dậu được coi là bán hung bán cát. Nửa đầu tháng bạn gặp khá nhiều vất vả do ngũ hành Nguyệt Lệnh Mậu Thổ không ủng hộ.

Xem thêm

tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi dậu

Tử vi 12 con giáp tháng 10 âm lịch có can chi là tháng Kỷ Hợi rơi vào khoảng thời gian từ 5/11 – 3/12 dương lịch. Trong đó có 7 ngày đầu tháng do Nguyệt Lệnh Mậu Thổ hành khiển, và có 18 ngày Nhâm Thủy cuối tháng làm chủ.

Tháng Hợi Thủy ngưng tụ hàn khí, dương thoái âm thịnh, rất cần ngũ hành Hỏa đến sưởi ấm. Trong tháng Hợi có Thủy Mộc đồng vượng, những người mạng Thủy và mạng Mộc sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Khi Thủy Mộc cùng vượng thì Thổ và hành Kim sẽ bị khắc chế, nên những người mạng Mộc nhất định phải thận trọng. Bản mệnh tránh làm ăn với người có mệnh Thổ hoặc dùng ngày ngũ hành Thổ trong tháng để làm những việc quan trọng.

Những người ngũ hành mệnh Kim có thể chọn ngày, giờ hay bạn làm ăn là người mạng Kim thì sẽ cát lợi, dùng Kim khắc Mộc thì Thủy sẽ có lối thoát..

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Dậu

TỬ VI THÁNG tuổi Dậu
Dương lịch: Ngày 5 tháng 11 năm 2021 - 3 tháng 12 năm 2021
Can Chi: Ngày Đinh Tị - Ngày Ất Dậu, tháng Kỷ Hợi, năm Tân Sửu
Thiên Can: Kỷ Thổ Địa chi: Hợi Thủy
Đặc trưng: Thủy Mộc đồng vượng Tuổi: Dậu Kim

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Dậu được coi là bán hung bán cát. Nửa đầu tháng bạn gặp khá nhiều vất vả do ngũ hành Nguyệt Lệnh Mậu Thổ không ủng hộ.

Thương Quan gặp hãm địa nghĩa là cung mạng bất phàm nhưng cũng sẽ gặp không ít khó khăn. Cần nhớ mọi việc không được dương dương tự đắc, mua việc vào người. Đừng quá tự tin mà vượt ra khỏi năng lực khống chế của mình.

Đến cuối tháng Nhâm Thủy tọa mạng, vận thế người tuổi Dậu gặp suy thoái. Chính Ấn lâm vượng địa nên người cầm tinh con gà có được sự tín nhiệm từ mọi người. Có thể nói sự nghiệp bước lên tầm dục cao vọng trọng.

Về tinh tú người tuổi Dậu có vì sao tiền bạc ngự trị, Lộc Thần cát tinh mang tới nhiều tin vui về tài chính. Nhưng Dịch Mã chuyển động cũng sẽ nhắc nhở bạn muốn giàu có thì cần chăm chỉ trước tiên.

Sự nghiệp

Đầu tháng 

Thời gian: 5/11 - 19/11

Tử vi tuổi Dậu đầu tháng 10 âm lịch, sự nghiệp gặp hung. Thương Quan tinh chịu khắc nên người cầm tinh con gà gặp tương đối khó khăn trong công việc.

Tính cách ham hư vinh không thực tế khiến hiệu suất công việc bị giảm đi khá nhiều. Tâm lý phản nghịch lớn nên khá kiêu ngạo không coi ai ra gì nên mặt quan hệ xã giao của bạn chịu nhiều tổn thất.
Khi làm việc người tuổi Tuất không có quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp càng thêm nhiều khó khăn.

Vì cung mạng lâm hung vận nên Dịch Mã sẽ khiến mạng chủ vất vả, bận rộn tối ngày. Dịch Mã động tinh tọa đường sự nghiệp mang ý nghĩa bận rộn, vất vả nhưng có chiều thăng tiến lên. Nó yêu cầu bản mệnh phải chạy đông chạy tây, làm nhiều việc thì mới có cát lợi. Bát Tự cổ có ghi: "Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn" là vì vậy. Nếu muốn vận sự nghiệp của bạn được cải thiện, người tuổi này cần chăm chỉ hơn, tận tâm hơn.

Cuối tháng 

Thời gian: 20/11 - 3/12

Vào khoảng thời gian cuối tháng 10 âm lịch thì sự nghiệp của người tuổi Dậu lâm Thiên Ấn suy địa nên không thuận. Người có Thiên Ấn thì khá chậm chạp, suy nghĩ không nhanh nhẹn. Công việc thường gặp khó mà bỏ, làm việc cứng nhắc tự mình làm khó cho mình.

Là người lười tư duy, ngại tìm ra cách giải quyết nên tuần này người tuổi Dậu không được mọi người ủng hộ về công việc.

Tài vận

Đầu tháng 

Thời gian: 5/11 - 19/11

Đầu tháng Hợi âm lịch, vận tài lộc của người tuổi Dậu chịu khá nhiều tổn thương do vận ngũ hành gặp trắc trở. Việc kiếm tiền không có quý nhân giúp đỡ, bản thân lại tự cho mình giỏi không lắng nghe người khác.

Tài chính vì thế bị kẻ khác chơi xấu, lúc lâm nguy không ai ứng cứu. Nếu không thay đổi tính cách này bạn sẽ khó mà giàu có được.

Cuối tháng: 

Thời gian: 20/11 - 3/12

Theo Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Dậu thì vận tài lộc không phát triển. Bạn không được nhanh nhạy trong tư duy tiền bạc. Thời gian này người tuổi Tuất gặp khó khăn trong việc tính toán chi tiêu, mua sắm.

Suy nghĩ cô độc nên bạn thường tự mình giải quyết khó khăn không muốn phiền lụy người khác. Nên công việc kiếm tiền tương đối đơn côi.

Ngũ hành cung mệnh gặp bất lợi may người tuổi Dậu có Lộc Thần che chở. Lộc Thần chủ có tài mà có lộc, cuộc sống sung túc đủ đầy. Nhưng cũng yêu cầu mạng chủ phải vận động nhiều, chăm chỉ thì mới có được tiền bạc trong tay.

Đây là tinh tú đem tới cho người cảm giác vừa có tiền vừa giàu có. Nó cũng khiến con người ta trở nên coi trọng tiền bạc hơn, biết cách chi tiêu hơn. Ngoài ra người này cũng thể hiện một tinh thần kiên cường, vững chắc tạo nền móng tốt.

Tình cảm

Đầu tháng: 

Thời gian: 5/11 - 19/11

Lúc này mặt tình cảm nhiều đau khổ. Thương Quan lâm vận nhưng không được tiết khí ủng hộ, người tuổi Dậu gặp nhiều thất bại về tình yêu trong tuần này.

Thương Quan kỵ thần khiến bạn phải sống trong dằn vặt và đau khổ. Bởi bạn không chấp nhận nổi cuộc sống thường nhật phàm tục hiện nay.

Bạn mong mỏi một đoạn tình cảm bay bổng và đầy lãng mạn. Với người cầm tinh con gà hiện thực như một sợi dây trói, bó buộc trái tim tự do của mình.

Cuối tháng: 

Thời gian: 20/11 - 3/12

Tử vi tuổi Dậu tháng 10 âm lịch mặt tình cảm không hòa đồng. Thiên Ấn rơi vào hãm địa khiến người tuổi Dậu khá là khép kín. Người độc thân lười tham gia các hoạt động xã hội, các buổi gặp mặt bạn bè nên nhân duyên khó mà vượng.

Người có gia đình thì hơi khó tính, xét nét nên không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng và chán nản.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Trong tháng Kỷ Hợi năm Tân Sửu, người cầm tinh con gà khá ổn định, hầu như không gặp vấn đề nào quá nghiêm trọng về sức khỏe.

Dù có hung tinh Dịch Mã xuất hiện khiến con giáp này phải di chuyển khá nhiều, nhưng công việc được giải quyết, đạt hiệu quả và nhiều cơ hội tốt lành nên tinh thần của bạn khá thoải mái.

Vấn đề duy nhất mà người tuổi Dậu cần quan tâm là chú ý chế độ ăn uống của mình sao cho đảm bảo an toàn, dinh dưỡng đầy đủ. Bên cạnh đó, bản mệnh cần duy trì thói quen luyện tập thể thao đều đặn hơn để kiểm soát tốt cân nặng.

Béo phì là nguyên nhân chính gây ra những biến chứng sức khỏe của người cầm tinh con gà nên vì vậy bạn càng không được chủ quan.

Xem thêm: Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Tuất

Tử vi từng tuổi Dậu

Đinh Dậu | 2017

Cô bé cậu bé Đinh Dậu Sơn Hạ Hỏa vốn mang tính cách thẳng thắn và xốc nổi. Giận nhanh và quên cũng nhanh nên cha mẹ cần kiên nhẫn hơn để có thể tiếp cận tâm tư của các bé mạng Sơn Hạ Hỏa.

Ất Dậu | 2005

Mặt công việc người tuổi Ất Dậu mạng Tuyền Trung Thủy là dòng chảy không ngừng nghỉ nên cách họ làm việc cũng mang màu sắc bền bỉ và trầm lặng. Với mọi người xung quanh bạn là một người lặng lẽ, không thích tranh với đời nhưng thật ra nội tâm của bạn luôn đặt ra vô số câu hỏi không lời đáp.

Quý Dậu | 1993

Trong tình cảm sự cứng rắn của bạn sẽ làm tổn thương người ấy.

Tân Dậu | 1981

Những người sinh năm 1981 Tân Dậu là những người rất trung thực và thường không quan tâm quá nhiều tới cách lựa chọn câu chữ, do đó mà nhiều lời ăn tiếng nói khiến cho người nghe cảm thấy khó chịu trong khoảng thời gian này.

Phong thủy 12 con giáp tháng 10 âm lịch

Phong thủy 12 con giáp tháng 10 âm lịch cần lưu ý vị trí trung tâm ở giữa nhà. Nơi ngày bạn cần giữ cho mọi thứ yên tĩnh, đặt thêm một số đồ vật bằng kim loại để hạn chế phát tác của Ngũ Hoàng hung tinh.

Ngoài ra người tuổi Dậu cũng cần tránh dành quá nhiều thời gian ở vị trí trung tâm, nơi sinh hoạt tốt nhất là vị trí Tây Bắc, Bắc và Đông Bắc.

Tình cảm

Sự xuất hiện của ngôi sao lãng mạn Tứ Lục tại vị trí Đông Nam trong nhà. Chúng ta nên dành thời gian nói chuyện, ăn uống gặp mặt hay làm việc ở vị trí này.

Sự nghiệp

Hướng Nam sẽ là hướng mang lại thành công trong sự nghiệp và tiền tài cho những người có nhà hướng Nam, hay ở trong căn phòng hướng Nam nhà mình.

Những nguồn năng lượng đa dạng sẽ ảnh hưởng đến phương Đông trong tháng này. Các năng lượng ở đây gây ra xung đột và bất hòa trong các mối quan hệ.

Tại văn phòng, điều này thể hiện như những người thách thức mọi quyết định của bạn. Tương tự, bạn cũng có thể gặp phải trường hợp này ở nhà. Hãy khuất phục những năng lượng xung đột với ngũ hành Hỏa tại hướng Đông.

Tài lộc

Ngôi sao Thất thoát số 7 - Thất Xích - sẽ cư trú ở phương Tây trong tháng này. Điều này cần được phục hồi mạnh mẽ. Các vấn đề về tiền bạc và sự phản bội được chỉ ra đối với những người cư trú trong phần này của ngôi nhà. Tại nơi làm việc, chính trị văn phòng thì có thể trở thành một thử thách cho bạn.

Khai vận

  • Số may mắn: 6, 7
  • Màu may mắn: Màu xám, màu vàng chanh, màu trắng
  • Quý nhân: Tuổi Thìn, tuổi Tị, tuổi Sửu
  • Tiểu nhân: Tuổi Tuất, tuổi Mùi
  • Ngày may mắn: Ngày 26, 17

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021 tuổi Dậu với các thông tin liên quan đến cuộc sống của bạn, tử vi số hy vọng quý độc giả sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về mà chúng tôi cung cấp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn khởi động một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top