Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 18-04-2024

Tử vi tháng 10/2022 cung Thiên Bình: Sao Thổ ngược dòng là một thách thức

Tử vi tháng 10/2022 cung Thiên Bình sự nghiệp có sao Thổ ngược dòng là một thách thức đối với bạn. Bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để bù đắp cho đoạn ngược dòng này.

Xem thêm

tử vi tháng 10/2022 cung thiên bình

Theo chiêm tinh tháng 10 năm 2022 thì Thiên Bình có thể bị thúc đẩy phải duy trì trật tự trong cuộc sống của mình. Ngay cả khi đoạn ngược dòng của sao Hỏa sẽ tiêu hao rất nhiều năng lượng của bạn. Nó sẽ ngăn cản sự thăng tiến trong vận trình của Thiên Bình.

Tổng quan tử vi tháng 10 năm 2022 cung Thiên Bình

Tử vi Tháng 10 năm 2023 cung thiên bình
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Đánh giá:  
Tinh tượng: Sao Thủy nghịch hành
Số may mắn: 30, 26, 63, 10 Màu may mắn: Vàng, xanh lam
Quý nhân: Cự Giải, Sư Tử Tiểu nhân: Ma Kết, Bảo Bình

Các hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tháng 10 năm 2022

Tử vi tháng 10/2022 của cung Thiên Bình cho thấy sự vận hành nghịch chuyển của các sao đi qua các cung tạo nhiều cơ hội và thách thức cho Thiên Bình, đòi hỏi Thiên Bình phải giữ vững tinh thần tập trung và linh hoạt ứng biến. Cụ thể về sự nghịch chuyển mời các bạn theo dõi trong phần dưới đây.

2/10/2022, sao Thủy ngược dòng tại Xử Nữ

Đánh giá: 

Sao Thủy ngược dòng tại Xử Nữ báo hiệu rằng các mối quan hệ của chúng ta sẽ trở nên rõ ràng và trực tiếp hơn. Đây là thời gian lý tưởng để chúng ta xúc tiến các kế hoạch đã chuẩn bị sẵn.

8/10/2022, sao Diêm Vương đi ngược ở Ma Kết

Đánh giá: 

Sao Thiên Vương nghịch hành yêu cầu chúng ta mong đợi những điều bất ngờ và thích nghi với cuộc sống khó khăn trước mắt. Sống qua một đại dịch đã dạy cho bạn biết cuộc sống có thể thay đổi nhanh chóng như thế nào. Nhưng bây giờ chúng ta cần phải sẵn sàng học cách thích ứng với mọi khía cạnh của nó.

Tìm hiểu chi tiết hơn về quãng thời gian sao Diêm Vương nghịch hành tại đây: Sao Diêm Vương nghịch hành.

10/10/2022, sao Thủy quá cảnh Thiên Bình

Đánh giá: 

Không chỉ các Xử Nữ là những người cầu toàn và hay chỉ trích, mà sao Thủy quá cảnh Thiên Bình cũng vậy. Nó khiến chúng ta trở nên cầu toàn và hướng tới sự công bằng nhiều hơn. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không áp đặt thái độ này lên người khác. Cách chúng ta đối xử với mọi người thật độc đáo và thực sự đáng ngưỡng mộ.

Hiện tượng Chiêm tinh đặc biệt này sẽ được nói chi tiết hơn trong bài: Sao Thủy nghịch hành lần 3 năm 2022

23/10/2022, sao Thổ đi ngược ở Bảo Bình

Đánh giá: 

Khi sao Thổ ngược dòng nó nhắc nhở đã đến lúc ngừng phàn nàn về trách nhiệm của chúng ta. Thay vào đó chúng ta cần trưởng thành hơn và bắt đầu học cách gánh vác mọi thứ. Trong thời kỳ ngược dòng của Sao Thổ, chúng ta có thể có cảm giác thế giới đang quay lưng lại với mình. Chúng ta cần bình tĩnh hơn và sống có trách nhiệm hơn.

Tìm hiểu xem 12 chòm sao sẽ chịu những ảnh hưởng gì khi sao Thổ đi ngược ở Bảo Bình trong bài viết 12 chòm sao mùa sao Thổ nghịch hành.

28/10/2022, sao Mộc ngược dòng tiến vào Song Ngư

Đánh giá: 

Sao Mộc ngược dòng tiến vào cung Song Ngư mang tới may mắn cho công việc và sự nghiệp. Chúng ta sẽ biết cách phát huy tài năng bản thân hơn, chúng ta cũng học được cách buông bỏ những cái không cần thiết.

Khám phá kĩ hơn nội dung sao Mộc nghịch hành tại đây: Sao Mộc nghịch hành.

30/10/2022, sao Hỏa ngược dòng tại Song Tử

Đánh giá: 

Chúng ta trở nên thiếu động lực và tham vọng. Vận trình của các chòm sao có phần thụt lùi và chúng ta không còn đủ kiên nhẫn trong cuộc sống. Khám phá chi tiết hơn vận mệnh 12 chòm sao khi sao Hỏa ngược dòng tại Song Tử qua bài viết 12 chòm sao mùa sao Hỏa nghịch hành.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Tử vi tháng 10/2022 cung Thiên Bình chi tiết

Chiêm tinh hoàng đạo cho hay Tổng quan tử vi tháng 10 năm 2022 cung Thiên Bình không có quá nhiều biến động; tài lộc của Thiên Bình tháng này dồi dào, có nhiều cơ hội và khả năng kiếm tiền nhưng chuyện tình cảm không được suôn sẻ.

Tử vi cung Thiên Bình tháng 10 năm 2022 tình yêu

Đánh giá:  

Đầu tháng, vận gia đình của Thiên Bình đang có nhiều thay đổi, dù bạn muốn hay không. Một số hoàn cảnh mới xuất hiện khiến mọi người trong nhà có hành động áp đặt lên bạn. Bạn cảm thấy mất tự do và không thoải mái.

Nếu không thu xếp thời gian để cùng nói chuyện và chia sẻ thì Thiên Bình sẽ ngày càng xa người thân của mình hơn đó. Người độc thân thì cần linh hoạt để đón nhận cơ hội tình cảm mới.

Tử vi cung Thiên Bình tháng 10/2022 sự nghiệp

Đánh giá:  

Tử vi cung Thiên Bình tháng 10 năm 2022 mặt sự nghiệp có sao Thổ ngược dòng là một thách thức đối với bạn. Bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để bù đắp cho đoạn ngược dòng này. Bạn sẽ cần chăm chỉ và bận bịu hơn rất nhiều.

Bạn có thể thấy rằng những giấc mơ của mình trở nên sống động hơn. Cảm xúc của bạn dường như cũng mãnh liệt hơn. Nó sẽ mang tới may mắn cho Thiên Bình nếu bạn biết tận dụng tất cả các cảm xúc ý tưởng này.

Tài lộc của Thiên Bình trong tháng 10/2022

Đánh giá: 

Tử vi cung Thiên Bình tháng 10 năm 2022 mặt tài chính sao Thổ đi ngược sẽ ban cho bạn nguồn sinh lực mạnh mẽ. Thiên Bình sẽ sở hữu nhiều ý tưởng kiếm tiền sáng giá và có tầm nhìn xa trông rộng.

Đây là thời điểm tuyệt vời để bày tỏ suy nghĩ của Thiên Bình với người đồng hành để cùng nhau hợp tác đầu tư. Khả năng ăn nói và thuyết phục của bạnn sẽ mang tới lợi ích tốt về kinh tế đầu tư.

Tử vi tháng 10 năm 2022 cung Thiên Bình sức khỏe

Đánh giá:  

Tháng 10 là tháng mà các hành tinh nghịch hành nhiều nhất trong năm 2022. Thiên Bình cần tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Các loại thảo dược như: đông trùng hạ thảo, đẳng sâm, đinh lăng, chùm ngây… là những thảo dược thiên nhiên lành tính, giúp cung cấp nguồn dưỡng chất dồi dào, bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, xua tan căng thẳng, mệt mỏi hiệu quả.

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 10/2022 cung Bọ Cạp

Kết luận
Tử vi tháng của 12 cung hoàng đạo là một trong những nội dung độc quyền được khai thác tại tử vi số. Chúng tôi dựa trên lịch vận hành của các hành tinh trên bầu trời để lựa chọn ra những hiện tượng chiêm tinh nổi bật nhất có ảnh hưởng sâu sắc tới cuộc sống của con người.
Một băn khoăn gây tranh cãi nhất trong lĩnh vực này đó là việc người ta nên theo lịch âm hay lịch dương để phán đoán vận trình của mình. Kỳ thực dù lịch âm hay lịch dương thì chúng đều có chung một hệ quy chiếu đó là mặt trời, mặt trăng và các vì sao.
Thông thường hệ quy chiếu này được chúng tôi biểu diễn và cập nhật thường xuyên tại chuyên mục Lịch vạn niên. Là nơi là thông tin về lịch âm và lịch dương được lên bài hàng ngày theo các chủ đề liên quan tới ngày, tháng và năm. Với chung một mục đích là dự báo và đưa ra nhận định về một ngày, một tuần, một tháng của quý độc giả.

Với những thông tin về Tử vi tháng 10/2022 cung Thiên Bình mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, vượt qua được những khó khăn cận kề sắp xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống.

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top