Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Tử vi tháng 10/2022 cung Song Ngư: Giai đoạn cần đầu hàng và chấp nhận

Tử vi tháng 10/2022 cung Song Ngư: Giai đoạn cần đầu hàng và chấp nhận, các bạn cần độc lập hơn trong mặt tài chính, tránh để phụ thuộc vào bất kỳ ai.

Xem thêm

tử vi tháng 10/2022 cung song ngư

Theo chiêm tinh tháng 10 năm 2022 thì vận trình tháng 10 sẽ nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Đây là giai đoạn Song Ngư cần đầu hàng và chấp nhận. Hãy bỏ lại sau lưng tất cả để hướng tới điều mới mẻ hơn.

Các hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tháng 10 năm 2022

Đối với những dự báo về các hiện tượng chiêm tinh tháng 10/2022 của 12 cung hoàng đạo, một cuộc chiến đang ẩn mình chờ đợi, đòi hỏi bạn phải tập trung hết tinh thần và sức lực của mình.

Vậy, những thử thách nào đang đón chờ Bọ Cạp? Mời các chòm sao cùng theo dõi chi tiết qua bài viết dưới đây.

2/10/2022, sao Thủy ngược dòng tại Xử Nữ

Đánh giá: 

Sao Thủy ngược dòng tại Xử Nữ báo hiệu rằng các mối quan hệ của chúng ta sẽ trở nên rõ ràng và trực tiếp hơn. Đây là thời gian lý tưởng để chúng ta xúc tiến các kế hoạch đã chuẩn bị sẵn.

Hiện tượng Chiêm tinh đặc biệt này sẽ được nói chi tiết hơn trong bài: Sao Thủy nghịch hành lần 3 năm 2022

8/10/2022, sao Diêm Vương đi ngược ở Ma Kết

Đánh giá: 

Sao Thiên Vương nghịch hành yêu cầu chúng ta mong đợi những điều bất ngờ và thích nghi với cuộc sống khó khăn trước mắt. Sống qua một đại dịch đã dạy cho bạn biết cuộc sống có thể thay đổi nhanh chóng như thế nào. Nhưng bây giờ chúng ta cần phải sẵn sàng học cách thích ứng với mọi khía cạnh của nó.

Tìm hiểu chi tiết hơn về quãng thời gian sao Diêm Vương nghịch hành tại đây: Sao Diêm Vương nghịch hành.

10/10/2022, sao Thủy quá cảnh Thiên Bình

Đánh giá: 

Không chỉ các Xử Nữ là những người cầu toàn và hay chỉ trích, mà sao Thủy quá cảnh Thiên Bình cũng vậy. Nó khiến chúng ta trở nên cầu toàn và hướng tới sự công bằng nhiều hơn. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không áp đặt thái độ này lên người khác. Cách chúng ta đối xử với mọi người thật độc đáo và thực sự đáng ngưỡng mộ.

tử vi tháng 10/2022 cung song ngư

23/10/2022, sao Thổ đi ngược ở Bảo Bình

Đánh giá:

Khi sao Thổ ngược dòng nó nhắc nhở đã đến lúc ngừng phàn nàn về trách nhiệm của chúng ta. Thay vào đó chúng ta cần trưởng thành hơn và bắt đầu học cách gánh vác mọi thứ. Trong thời kỳ ngược dòng của Sao Thổ, chúng ta có thể có cảm giác thế giới đang quay lưng lại với mình. Chúng ta cần bình tĩnh hơn và sống có trách nhiệm hơn.

Tìm hiểu xem 12 chòm sao sẽ chịu những ảnh hưởng gì khi sao Thổ đi ngược ở Bảo Bình trong bài viết 12 chòm sao mùa sao Thổ nghịch hành.

28/10/2022, sao Mộc ngược dòng tiến vào Song Ngư

Đánh giá: 

Sao Mộc ngược dòng tiến vào cung Song Ngư mang tới may mắn cho công việc và sự nghiệp. Chúng ta sẽ biết cách phát huy tài năng bản thân hơn, chúng ta cũng học được cách buông bỏ những cái không cần thiết.

Khám phá kĩ hơn nội dung sao Mộc nghịch hành tại đây: Sao Mộc nghịch hành.

30/10/2022, sao Hỏa ngược dòng tại Song Tử

Đánh giá: 

Chúng ta trở nên thiếu động lực và tham vọng. Vận trình của các chòm sao có phần thụt lùi và chúng ta không còn đủ kiên nhẫn trong cuộc sống. Khám phá chi tiết hơn vận mệnh 12 chòm sao khi sao Hỏa ngược dòng tại Song Tử qua bài viết 12 chòm sao mùa sao Hỏa nghịch hành.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Tử vi tháng 10/2022 cung Song Ngư chi tiết

Trong tháng 10 này, bạn không nên cãi vã, không xích mích. Thay vào đó là những cuộc nói chuyện để chia sẻ khó khăn với nhau. Để cảm thấy rằng dù cuộc sống có xô ta như thế nào, thì ta vẫn không thể ngã.

Hãy duy trì những mối quan hệ tốt như hiện tại nhé Song Ngư với những người bạn, gia đình hay đồng nghiệp. Sẽ có rất nhiều lúc cung hoàng đạo này cần đến tình yêu thương từ tất cả đó. Hơn nữa, họ còn là những người mà cuộc đời bạn không thể thiếu.

Tử vi cung Song Ngư tháng 10 năm 2022 tình yêu

Đánh giá: 

Tử vi tháng 10/2022 cung Song Ngư vào khoảng đầu tháng khi sao Thủy đi lùi có thể khiến ai đó trong quá khứ của bạn quay trở lại. Người này có thể là người yêu cũ, bạn cũ hay đối tác kinh doanh cũ. Nỗi đau cũ xuất hiện giày vò Song Ngư nhưng nó cũng sẽ là điều tốt khi cho bạn nhìn rõ những gì đã khiến mình đau khổ. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng đón nhận mối quan hệ mới.

Tử vi cung Song Ngư tháng 10/2022 sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi cung Song Ngư tháng 10 năm 2022 mặt sự nghiệp sẽ gặp khó khăn chung. Chủ yếu do bản thân bạn không thực sự tin tưởng bất kỳ ai nên hoạt động teamwork của Song Ngư cũng không được tốt. Bước đầu tiên Song Ngư gạt bỏ nghi ngờ và nghi ngờ sang một bên.

Hãy nhìn mọi người bằng ánh mắt mới mẻ và quay lại mong đợi những điều tốt nhất từ mọi người. Đây là thời điểm tốt để xây dựng lại tình bạn và các mối quan hệ công việc xã giao.

Tài lộc của Song Ngư trong tháng 10/2022

Đánh giá: 

Tử vi cung Song Ngư  cho hay đây là thời điểm Song Ngư cần độc lập hơn trong mặt tài chính, tránh để phụ thuộc vào bất kỳ ai. Giữa tháng sao Thủy đi qua Thiên Bình bạn sẽ cảm thấy mình cần tính toán lại các khoản chi tiêu quan trọng. Một số thông tin khá thú vị liên quan đến việc đầu tư sẽ giúp ích cho Song Ngư cải thiện vận tiền tài của mình.

tử vi tháng 10/2022 cung song ngư

Tử vi tháng 10 năm 2022 cung Song Ngư sức khỏe

Đánh giá: 

Tháng 10 là tháng mà các hành tinh nghịch hành nhiều nhất trong năm 2022. Tháng giao nên thời tiết sẽ trở nên mát mẻ, dễ chịu hơn. Song Ngư sẽ ít có cảm giác khát nước như mùa hè. Nhưng không phải vì vậy mà chúng ta uống ít nước đi.

Bạn cần phải cung cấp ít nhất 2 lít nước/ngày để giúp các cơ quan trong cơ thể vận động trơn tru, đào thải độc tố - những chất làm suy yếu hệ thống miễn dịch. Đồng thời, giúp làn da bổ sung đủ độ ẩm để duy trì vẻ đẹp và làm chậm quá trình lão hóa da.

Xem thêm: Tử vi tháng 10/2022 cung Nhân Mã

Kết luận: 

Tử vi tháng của 12 cung hoàng đạo là một trong những nội dung độc quyền được khai thác tại tử vi số. Chúng tôi dựa trên lịch vận hành của các hành tinh trên bầu trời để lựa chọn ra những hiện tượng chiêm tinh nổi bật nhất có ảnh hưởng sâu sắc tới cuộc sống của con người. 

Một băn khoăn gây tranh cãi nhất trong lĩnh vực này đó là việc người ta nên theo lịch âm hay lịch dương để phán đoán vận trình của mình. Kỳ thực dù lịch âm hay lịch dương thì chúng đều có chung một hệ quy chiếu đó là mặt trời, mặt trăng và các vì sao. 

Thông thường hệ quy chiếu này được chúng tôi biểu diễn và cập nhật thường xuyên tại chuyên mục Lịch vạn niên. Là nơi là thông tin về lịch âm và lịch dương được lên bài hàng ngày theo các chủ đề liên quan tới ngày, tháng và năm. Với chung một mục đích là dự báo và đưa ra nhận định về một ngày, một tuần, một tháng của quý độc giả. 

Và với những thông tin về Tử vi tháng 10/2022 cung Song Ngư mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, vượt qua được những khó khăn cận kề sắp xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống.

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top