Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-02-2024

Tử vi tháng 10/2022 cung Ma Kết: Chuyện tình cảm rối ren

Tử vi tháng 10/2022 cung Ma Kết: Chuyện tình cảm rối ren. Giữa tháng chuyện tình cảm của Ma Kết đối diện với sự trầm cảm nghiêm trọng và sự căng thẳng nặng nề. Khi sao Thổ đi ngược bạn cần phải bình tĩnh và kiểm soát cảm xúc của mình hơn.

Xem thêm

tử vi tháng 10/2022 cung ma kết

Theo chiêm tinh tháng 10 năm 2022 có những vấn đề lớn hơn vẻ bề ngoài của mình. Bạn đang mất phương hướng trên con đường mình đi.

Tổng quan tử vi tháng 10 năm 2022 cung Ma Kết

Tử vi Tháng 10 năm 2023 cung ma kết
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Đánh giá: 
Tinh tượng: Sao Diêm vương nghịch hành
Số may mắn: 30, 26, 63, 10 Màu may mắn: Vàng, xanh lam
Quý nhân: Cự Giải, Sư Tử Tiểu nhân: Ma Kết, Bảo Bình

Các hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tháng 10 năm 2022

Đối với những dự báo về các hiện tượng chiêm tinh tháng 10/2022 của 12 cung hoàng đạo, một cuộc chiến đang ẩn mình chờ đợi, đòi hỏi bạn phải tập trung hết tinh thần và sức lực của mình.

Vậy, những thử thách nào đang đón chờ Ma Kết? Mời các chòm sao cùng theo dõi chi tiết qua bài viết Tử vi tháng 10/2022 cung Ma Kết dưới đây.

2/10/2022, sao Thủy ngược dòng tại Xử Nữ

Đánh giá: 

Sao Thủy ngược dòng tại Xử Nữ báo hiệu rằng các mối quan hệ của chúng ta sẽ trở nên rõ ràng và trực tiếp hơn. Đây là thời gian lý tưởng để chúng ta xúc tiến các kế hoạch đã chuẩn bị sẵn.

Hiện tượng Chiêm tinh đặc biệt này sẽ được nói chi tiết hơn trong bài: Sao Thủy nghịch hành lần 3 năm 2022

8/10/2022, sao Diêm Vương đi ngược ở Ma Kết

Đánh giá: 

Sao Thiên Vương nghịch hành yêu cầu chúng ta mong đợi những điều bất ngờ và thích nghi với cuộc sống khó khăn trước mắt. Sống qua một đại dịch đã dạy cho bạn biết cuộc sống có thể thay đổi nhanh chóng như thế nào. Nhưng bây giờ chúng ta cần phải sẵn sàng học cách thích ứng với mọi khía cạnh của nó.

Tìm hiểu chi tiết hơn về quãng thời gian sao Diêm Vương nghịch hành tại đây: Sao Diêm Vương nghịch hành.

10/10/2022, sao Thủy quá cảnh Thiên Bình

Đánh giá: 

Không chỉ các Xử Nữ là những người cầu toàn và hay chỉ trích, mà sao Thủy quá cảnh Thiên Bình cũng vậy. Nó khiến chúng ta trở nên cầu toàn và hướng tới sự công bằng nhiều hơn. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không áp đặt thái độ này lên người khác. Cách chúng ta đối xử với mọi người thật độc đáo và thực sự đáng ngưỡng mộ.

23/10/2022, sao Thổ đi ngược ở Bảo Bình

Đánh giá:

Khi sao Thổ ngược dòng nó nhắc nhở đã đến lúc ngừng phàn nàn về trách nhiệm của chúng ta. Thay vào đó chúng ta cần trưởng thành hơn và bắt đầu học cách gánh vác mọi thứ. Trong thời kỳ ngược dòng của Sao Thổ, chúng ta có thể có cảm giác thế giới đang quay lưng lại với mình. Chúng ta cần bình tĩnh hơn và sống có trách nhiệm hơn.

Tìm hiểu xem 12 chòm sao sẽ chịu những ảnh hưởng gì khi sao Thổ đi ngược ở Bảo Bình trong bài viết 12 chòm sao mùa sao Thổ nghịch hành.

28/10/2022, sao Mộc ngược dòng tiến vào Song Ngư

Đánh giá: 

Sao Mộc ngược dòng tiến vào cung Song Ngư mang tới may mắn cho công việc và sự nghiệp. Chúng ta sẽ biết cách phát huy tài năng bản thân hơn, chúng ta cũng học được cách buông bỏ những cái không cần thiết.

Khám phá kĩ hơn nội dung sao Mộc nghịch hành tại đây: Sao Mộc nghịch hành.

30/10/2022, sao Hỏa ngược dòng tại Song Tử

Đánh giá: 

Chúng ta trở nên thiếu động lực và tham vọng. Vận trình của các chòm sao có phần thụt lùi và chúng ta không còn đủ kiên nhẫn trong cuộc sống. Khám phá chi tiết hơn vận mệnh 12 chòm sao khi sao Hỏa ngược dòng tại Song Tử qua bài viết 12 chòm sao mùa sao Hỏa nghịch hành.

Tử vi tháng 10/2022 cung Ma Kết chi tiết

Trong tháng 10 này, Ma Kết nên thư giãn và điều khiển lại mọi cảm xúc cho chúng trở về trật tự vốn có. Bạn đừng suy nghĩ quá tiêu cực, việc bạn nghĩ quá nhiều chỉ khiến bạn suy nhược thần kinh và áp đặt sự khó chịu của bạn lên người khác. Người yêu của bạn sẽ cảm thấy tổn thương và xa lánh bạn. Hãy bình tĩnh và học cách sẻ chia nhé!

Tử vi cung Ma Kết tháng 10 năm 2022 tình yêu

Đánh giá:  

Theo tử vi tháng 10 cung Ma Kết thì khoảng giữa tháng chuyện tình cảm của Ma Kết đối diện với sự trầm cảm nghiêm trọng và sự căng thẳng nặng nề. Khi sao Thổ đi ngược bạn cần phải bình tĩnh và kiểm soát cảm xúc của mình hơn. Áp lực dễ khiến Ma Kết trở nên nóng nảy và gây tổn thương cho người khác. Hãy tìm kiếm sự chia sẻ từ người thân bạn bè, những người gần gũi với mình nhất, để sau đó bạn có thể bắt đầu tự tin về phía trước.

Tử vi cung Ma Kết tháng 10/2022 sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi cung Ma Kết tháng 10 năm 2022 mặt sự nghiệp đầu tháng là lúc phải suy nghĩ thấu đáo khi giải quyết các vấn đề liên quan đến công việc. Bởi vì không phải lúc nào bạn cũng có thể dựa vào ai đó làm việc đó cho mình. Tuy nhiên, những thách thức này cũng sẽ nhắc nhở bạn cách bạn đã xử lý những tình huống khó xử tương tự trong quá khứ.

Khi sao Diêm Vương đi ngược Ma Kết sẽ có khả năng thành công. Đây là đoạn chiêm tinh tích cực nhưng cũng sẽ mang đến thách thức lớn cho Ma Kết. Hãy tiếp tục con đường mình đang đi và biến nó thành động lực để chạm bước thành công.

Tài lộc của Ma Kết trong tháng 10/2022

Đánh giá: 

Giữa tháng Ma Kết cần sẵn sàng để quan tâm đến các mối đầu tư liên quan đến chuyên môn công việc. Bạn có thể sẽ đạt được tiến bộ và có cơ hội đón nhận một sự án mới, mang về thu nhập mới cho mình. Bạn sẽ có nhiều ý tưởng để gây ấn tượng với cấp trên, mở đầu cho những khoản thưởng lớn sau này.

tử vi tháng 10/2022 cung ma kết

Tử vi tháng 10 năm 2022 cung Ma Kết sức khỏe

Đánh giá:  

Tháng 10 là tháng mà các hành tinh nghịch hành nhiều nhất trong năm 2022. Ma Kết nên vận động nhẹ nhàng vào sáng và tối. Thời tiết mát mẻ của mùa thu là thời điểm thích hợp để tập thể dục, rèn luyện thân thể.

Xem thêm: Tử vi tháng 10/2022 cung Bảo Bình

Kết luận: 

Tử vi tháng của 12 cung hoàng đạo là một trong những nội dung độc quyền được khai thác tại tử vi số. Chúng tôi dựa trên lịch vận hành của các hành tinh trên bầu trời để lựa chọn ra những hiện tượng chiêm tinh nổi bật nhất có ảnh hưởng sâu sắc tới cuộc sống của con người. 

Một băn khoăn gây tranh cãi nhất trong lĩnh vực này đó là việc người ta nên theo lịch âm hay lịch dương để phán đoán vận trình của mình. Kỳ thực dù lịch âm hay lịch dương thì chúng đều có chung một hệ quy chiếu đó là mặt trời, mặt trăng và các vì sao. 

Thông thường hệ quy chiếu này được chúng tôi biểu diễn và cập nhật thường xuyên tại chuyên mục Lịch vạn niên. Là nơi là thông tin về lịch âm và lịch dương được lên bài hàng ngày theo các chủ đề liên quan tới ngày, tháng và năm. Với chung một mục đích là dự báo và đưa ra nhận định về một ngày, một tuần, một tháng của quý độc giả. 

Với những thông tin về Tử vi tháng 10/2022 cung Ma Kết mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, vượt qua được những khó khăn cận kề sắp xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống.

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top