Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Tử vi tháng 10/2022 cung Bảo Bình: Mở khóa tiềm thức, giải phóng ức chế

Tử vi tháng 10/2022 cung Bảo Bình: Mở khóa tiềm thức, giải phóng ức chế. Bạn sẽ có cảm hứng hơn với công việc và ý tưởng kiếm tiền mới.

Xem thêm

tử vi tháng 10/2022 cung bảo bình

Theo chiêm tinh tháng 10 năm 2022 thì Bảo Bình sẽ gặp vấn đề trong quan hệ xã giao. Tinh thần đồng đội bị ảnh hưởng bởi sự đổ lỗi không đáng có, lưu ý rằng không phải lúc nào cũng là lỗi của đối phương, đôi khi bạn cần xem lại chính mình.
Bất kể mâu thuẫn đến từ đâu thì đây cũng là thời điểm Bảo Bình cần hàn gắn các mối quan hệ của mình.

Tổng quan tử vi tháng 10 năm 2022 cung Bảo Bình

Tử vi Tháng 10 năm 2023 cung bảo bình
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Đánh giá: 
Tinh tượng: Sao Thủy nghịch hành
Số may mắn: 30, 26, 63, 10 Màu may mắn: Vàng, xanh lam
Quý nhân: Cự Giải, Sư Tử Tiểu nhân: Ma Kết, Bảo Bình

Các hiện tượng chiêm tinh đặc biệt tháng 10 năm 2022

Đối với những dự báo về các hiện tượng chiêm tinh tháng 10/2022 của 12 cung hoàng đạo, một cuộc chiến đang ẩn mình chờ đợi, đòi hỏi bạn phải tập trung hết tinh thần và sức lực của mình.

Vậy, những thử thách nào đang đón chờ Bảo Bình? Mời các chòm sao cùng theo dõi chi tiết qua bài viết dưới đây.

2/10/2022, sao Thủy ngược dòng tại Xử Nữ

Đánh giá: 

Sao Thủy ngược dòng tại Xử Nữ báo hiệu rằng các mối quan hệ của chúng ta sẽ trở nên rõ ràng và trực tiếp hơn. Đây là thời gian lý tưởng để chúng ta xúc tiến các kế hoạch đã chuẩn bị sẵn.

Hiện tượng Chiêm tinh đặc biệt này sẽ được nói chi tiết hơn trong bài: Sao Thủy nghịch hành lần 3 năm 2022

8/10/2022, sao Diêm Vương đi ngược ở Ma Kết

Đánh giá: 

Sao Thiên Vương nghịch hành yêu cầu chúng ta mong đợi những điều bất ngờ và thích nghi với cuộc sống khó khăn trước mắt. Sống qua một đại dịch đã dạy cho bạn biết cuộc sống có thể thay đổi nhanh chóng như thế nào. Nhưng bây giờ chúng ta cần phải sẵn sàng học cách thích ứng với mọi khía cạnh của nó.

Tìm hiểu chi tiết hơn về quãng thời gian sao Diêm Vương nghịch hành tại đây: Sao Diêm Vương nghịch hành.

10/10/2022, sao Thủy quá cảnh Thiên Bình

Đánh giá: 

Không chỉ các Xử Nữ là những người cầu toàn và hay chỉ trích, mà sao Thủy quá cảnh Thiên Bình cũng vậy. Nó khiến chúng ta trở nên cầu toàn và hướng tới sự công bằng nhiều hơn. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không áp đặt thái độ này lên người khác. Cách chúng ta đối xử với mọi người thật độc đáo và thực sự đáng ngưỡng mộ.

23/10/2022, sao Thổ đi ngược ở Bảo Bình

Đánh giá:

Khi sao Thổ ngược dòng nó nhắc nhở đã đến lúc ngừng phàn nàn về trách nhiệm của chúng ta. Thay vào đó chúng ta cần trưởng thành hơn và bắt đầu học cách gánh vác mọi thứ. Trong thời kỳ ngược dòng của Sao Thổ, chúng ta có thể có cảm giác thế giới đang quay lưng lại với mình. Chúng ta cần bình tĩnh hơn và sống có trách nhiệm hơn.

Tìm hiểu xem 12 chòm sao sẽ chịu những ảnh hưởng gì khi sao Thổ đi ngược ở Bảo Bình trong bài viết 12 chòm sao mùa sao Thổ nghịch hành.

28/10/2022, sao Mộc ngược dòng tiến vào Song Ngư

Đánh giá: 

Sao Mộc ngược dòng tiến vào cung Song Ngư mang tới may mắn cho công việc và sự nghiệp. Chúng ta sẽ biết cách phát huy tài năng bản thân hơn, chúng ta cũng học được cách buông bỏ những cái không cần thiết.

Khám phá kĩ hơn nội dung sao Mộc nghịch hành tại đây: Sao Mộc nghịch hành.

30/10/2022, sao Hỏa ngược dòng tại Song Tử

Đánh giá: 

Chúng ta trở nên thiếu động lực và tham vọng. Vận trình của các chòm sao có phần thụt lùi và chúng ta không còn đủ kiên nhẫn trong cuộc sống. Khám phá chi tiết hơn vận mệnh 12 chòm sao khi sao Hỏa ngược dòng tại Song Tử qua bài viết 12 chòm sao mùa sao Hỏa nghịch hành.

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Tử vi tháng 10/2022 cung Bảo Bình chi tiết

Tử vi tháng 10/2022 cung Bảo Bình cho thấy dạo gần đây bạn không được khỏe, thiếu ngủ và dễ mệt mỏi. Điều này tác động trực tiếp mọi cảm xúc của bạn với những người xung quanh. Mọi thứ đều nên ở mức vừa phải, nếu cảm thấy quá mệt thì bạn nên nghỉ ngơi và hãy quay trở lại khi mọi cảm xúc và tình trạng ổn định.

Tử vi cung Bảo Bình tháng 10 năm 2022 tình yêu

Đánh giá: 

Thời kỳ ngược dòng của sao Thổ vào giữa tháng có thể đã tàn phá giấc ngủ của bạn. Điều này khiến Bảo Bình hay bị mệt mỏi và cáu gắt gây ảnh hưởng xấu tới quan hệ gia đình của bạn. May mắn là đến giữa tháng thì Bảo Bình sẽ phục hồi lại năng lượng đẫ mất, nó giúp mở khóa tiềm thức và giải phóng những ức chế bấy lâu.

Tử vi cung Bảo Bình tháng 10/2022 sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi cung Bảo Bình tháng 10 năm 2022 mặt sự nghiệp đầu tháng thế giới của bạn đang thay đổi theo chiều hướng mở rộng. Nhưng Bảo Bình dường như lại không bắt kịp với những điều này. Bạn trở nên cô độc và cố gắng tìm kiếm sự riêng tư.

Đây không phải cách làm tốt cho vận sự nghiệp của bạn, cơ hội làm việc của bạn cũng sẽ giảm sút nếu đồng nghiệp và bạn bè không giúp đỡ Bảo Bình. Bạn cần học cách mở lòng mình, tập cách tìm sự giúp đỡ để cải thiện vận trình sự nghiệp ngay lập tức.

Tài lộc của Bảo Bình trong tháng 10/2022

Đánh giá: 

Giữa tháng vận tài chính của Bảo Bình khá thăng hoa. Khi sứ giả vũ trị đi vào dấu hiệu không khí Bảo Bình sẽ ở hữu trí tuệ và trực giác nhạy bén nhất. Bạn sẽ có cảm hứng hơn với công việc và ý tưởng kiếm tiền mới. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để Bảo Bình theo đuổi những cuộc phiêu lưu mới hay những chuyến du lịch đường dài thú vị. Có vẻ Bảo Bình sẽ chi tiêu khá nhiều vào thời điểm này.

tử vi tháng 10/2022 cung bảo bình

Tử vi tháng 10 năm 2022 cung Bảo Bình sức khỏe

Đánh giá: 

Tháng 10 là tháng mà các hành tinh nghịch hành nhiều nhất trong năm 2022. Ma Kết nên vận động nhẹ nhàng vào sáng và tối. Ở thời điểm giao mùa, nhiệt độ vẫn còn khá cao nên bạn cần tránh vận động vào buổi trưa, tranh thủ vận động vào buổi sáng sớm hoặc chiều tối là tốt nhất. Hình thức vận động an toàn nhất là chạy bộ chậm, đi bộ đường dài, đạp xe,...

Xem thêm: Tử vi tháng 10/2022 cung Song Ngư

Kết luận: 

Tử vi tháng của 12 cung hoàng đạo là một trong những nội dung độc quyền được khai thác tại tử vi số. Chúng tôi dựa trên lịch vận hành của các hành tinh trên bầu trời để lựa chọn ra những hiện tượng chiêm tinh nổi bật nhất có ảnh hưởng sâu sắc tới cuộc sống của con người. 

Một băn khoăn gây tranh cãi nhất trong lĩnh vực này đó là việc người ta nên theo lịch âm hay lịch dương để phán đoán vận trình của mình. Kỳ thực dù lịch âm hay lịch dương thì chúng đều có chung một hệ quy chiếu đó là mặt trời, mặt trăng và các vì sao. 

Thông thường hệ quy chiếu này được chúng tôi biểu diễn và cập nhật thường xuyên tại chuyên mục Lịch vạn niên. Là nơi là thông tin về lịch âm và lịch dương được lên bài hàng ngày theo các chủ đề liên quan tới ngày, tháng và năm. Với chung một mục đích là dự báo và đưa ra nhận định về một ngày, một tuần, một tháng của quý độc giả. 

Với những thông tin về Tử vi tháng 10/2022 cung Bảo Bình mong rằng những dự định của bạn sẽ được tiến hành thuận lợi, vượt qua được những khó khăn cận kề sắp xảy ra. Tử Vi Số chúc cho tháng mới của bạn sẽ thật nhiều niềm vui, may mắn trong cuộc sống.

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top