Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Tử vi tháng 10/2021 cung Sư Tử: Anh hùng vô dụng

Tử vi tháng 10/2021 cung Sư Tử với những dự báo chiêm tinh quan trọng nhất trong tháng này sẽ giúp bạn có những định hướng đúng đắn nhất cho mình.

Xem thêm

tử vi tháng 10/2021 cung sư tử

Tử vi tháng 10/2021 cung Sư Tử

Tử vi tháng 10/2021 cung Sư Tử với những dự báo chiêm tinh quan trọng nhất trong tháng này.

Vào đầu tháng, nhìn chung tình hình khá dễ chịu cho 12 cung hoàng đạo. Trong ngày 3/10, sao Thủy tam hợp sao Mộc sinh ra một tầm nhìn rộng với kiến ​​thức rộng và toàn diện. Được yêu thích và ca ngợi, bạn thậm chí có thể trở nên nổi tiếng. Bạn có tài hùng biện với các kỹ năng xã hội tinh tế và hình thành tình bạn đôi bên cùng có lợi. Khía cạnh này giúp cuộc sống của bạn suôn sẻ vì bạn có tầm nhìn rộng, cái nhìn sâu sắc và khả năng lập kế hoạch cho tương lai.

Mặt trăng non của Thiên Bình vào ngày 6/10/2021 nằm thẳng hàng với sao Hỏa. Vì vậy, hiên tượng chiêm tinh này liên quan đến năng lượng, niềm đam mê và sáng kiến, nhưng cũng có sự tức giận và bạo lực.

Trăng non tháng 10/2021 cũng gây khó khăn cho sao Thiên Vương, mang đến sự thiếu kiên nhẫn, thay đổi triệt để và nổi loạn. Thậm chí nó còn liên quan đến sự xâm lược, hủy diệt và khủng bố. Các tiểu hành tinh thẳng hàng với trăng non ngày 6 tháng 10 chỉ ra bất kỳ tình trạng bất ổn hoặc các cuộc tấn công có bản chất là quả báo hoặc sự trả thù.

Vào giữa tháng, Sao Kim lục hợp sao Thổ vào ngày 13/10 làm tăng nhu cầu đồng hành của bạn. Bạn muốn có cảm giác được ai đó yêu thương và quý trọng nhưng đó phải là tình yêu nghiêm túc và thực sự. Với một đối tác hiện tại, bạn sẽ tìm kiếm sự yên tâm hoặc cam kết nhiều hơn, nhưng cũng sẽ nghiêm túc về việc làm cho họ hài lòng và hài lòng.

Có thể có những mối quan hệ mới nhưng bạn sẽ không hứng thú với tình một đêm. Bạn có nhiều khả năng thu hút những người nghiêm túc hoặc những người cũng muốn cam kết lâu dài. Thông thường, các mối quan hệ kiểu giáo viên - học sinh là có thể xảy ra, hoặc có thể có sự chênh lệch tuổi tác rõ rệt.

Ngày 15/10, mặt trời tam hợp sao Mộc quá cảnh là góc hợp đẹp nhất trong tất cả những hành tinh mà mặt trời phối hợp cùng. Bạn sẽ cảm thấy mình đang ở trên đỉnh thế giới và tận hưởng những mối quan hệ thân thiện và ấm áp với mọi người. Bạn nên sử dụng sự nhiệt tình và tự tin của mình để tận dụng năng lượng tối đa từ quá trình này. Nếu chỉ ngồi lại và tận hưởng cảm giác hạnh phúc, bạn có thể bỏ lỡ việc kiếm tiền từ các cơ hội lớn.

Ngày 17/10, Tử vi tháng 10/2021 cung Sư Tử cho biết mặt trời vuông góc sao Diêm Vương làm tăng nhu cầu kiểm soát của bạn, nhưng cũng có thể dẫn đến xung đột bản ngã với những người quyền lực hoặc nhân vật có quyền lực khác. Một cuộc khủng hoảng hoặc xung đột với ai đó có thể dẫn đến các hành vi cực đoan hoặc phá hoại. Những thách thức như vậy có thể buộc bạn phải đứng vào thế bảo vệ lập trường của mình hoặc thực hiện một sự thay đổi lớn.

Cuối tháng sẽ có nhiều thử thách đến với bạn hơn. Vào ngày 22/10, sao Hỏa vuông góc sao Diêm Vương tạo nên sự tranh giành quyền lực và đối đầu. Điều này xuất phát từ mong muốn kiểm soát người khác mãnh liệt của bạn. Bạn cũng có thể nhận thấy cần phải leo lên bậc thang và đạt được một vị trí quyền lực hơn trong nghề nghiệp của mình.

Ngày cuối cùng của tháng 30/10, Mặt trời vuông góc sao Thổ mang đến những thử thách và thử thách có thể dẫn đến bi quan và thậm chí là trầm cảm. Bản ngã của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi vì rất khó để có được con đường riêng và đạt được mục tiêu của bạn. Bạn có thể cảm thấy bị hạn chế hoặc bị đè nặng bởi một số nhiệm vụ và trách nhiệm. Đây là một bài kiểm tra cho tính cách của bạn. Bạn phải cố gắng hoàn thành trách nhiệm của mình ngay bây giờ, nếu không chúng sẽ ngày càng nặng nề và đáng sợ hơn.

Đầu tháng

Trong khoảng thời gian từ ngày 1 đến ngày 7/10, Sư Tử rất tham vọng, tuy nhiên vì thế mà bạn dễ gặp những tình huống "anh hùng vô dụng". Nghĩa là khi Sư Nhi đặc biệt muốn làm tốt việc gì đó, thì bạn càng dễ tạo thêm nhiều rắc rối không ngờ đến, vì thế tốt nhất nên điều chỉnh tâm lý vững vàng, sẵn sàng ứng phó thì hơn.

Đối với Sư Tử tham gia vào các vị trí bán hàng, mặc dù có thu nhập tốt trong sự nghiệp, nhưng bạn phải đối mặt với các mối quan hệ phức tạp giữa các cá nhân. Trong các công việc liên quan đến dịch vụ mạng, thương mại điện tử,… người thuộc cung Sư Tử dù có những kế hoạch dài hạn nhưng không vì thế mà dễ dàng đạt được thành quả.

Giữa tháng

Tử vi tháng 10/2021 cung Sư Tử cho biết, trong khoảng thời gian từ ngày 14 đến ngày 18 tháng 10, tình hình học tập của Sư Tử rất tốt, có thể thấy rằng bạn đã rất chăm chỉ học tập nên kết quả học tập cũng được cải thiện nhiều hơn.

Với những Leo tham gia vào nghệ thuật tự do, kỹ năng của bạn có thể tiến bộ nhanh chóng. Trong khoảng thời gian từ ngày 13 đến ngày 20, Sư Tử có thêm vận đào hoa, nhưng để nhận lại được tình cảm từ người ấy, Sư tử cần phải hy sinh nhiều hơn và đối xử chân thành với đối phương hơn.

Xem thêm: Tử vi tháng 10/2021 cung Xử Nữ

Cuối tháng

Trong khoảng thời gian từ ngày 24 đến ngày 28 tháng 10, sự phát triển sự nghiệp của Sư Tử sẽ được người khác ghi nhận và khen ngời đặc biệt là những người đang đảm nhận vị trí quản lý. Bạn có hiểu biết sâu rộng và những người khác sẽ tuân theo bạn.

Dưới sự hướng dẫn của sao Kim, nhiều người khác phái sẵn sàng tiếp xúc với bạn nhiều hơn trong sự nghiệp, điều này rất hữu ích để thúc đẩy sự nghiệp của bạn, đồng thời, bạn có thể có được một mối quan hệ tốt.

Sư Tử trong thời gian từ ngày 23 đến 30, lưu ý bạn làm việc gì cũng sẽ có thái độ tự ái, điều này cũng dẫn đến cái nhìn tiêu cực của người khác về bạn. Hãy giữ cho mình một sự khiêm nhường hơn để đoàn kết tất cả mọi người.

Trên đây là những thông tin chi tiết của Tử vi số về Tử vi tháng 10/2021 cung Sư Tử. Hãy tận dụng những may mắn và cơ hội của mình một cách tối đa, và chăm sóc nhiều hơn cho sức khỏe của mình nhé! Tử vi số chúc bạn có một tháng mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top