Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-03-2024

Tử vi tháng 10/2021 cung Song Tử: Tiền như lá rụng mùa thu

Tử vi tháng 10/2021 cung Song Tử với những dự báo chiêm tinh quan trọng nhất trong tháng này sẽ giúp bạn có những định hướng đúng đắn nhất cho mình.

Xem thêm

tử vi tháng 10/2021 cung song tử

Tử vi tháng 10/2021 cung Song Tử

Tử vi tháng 10/2021 cung Song Tử với những dự báo chiêm tinh quan trọng nhất trong tháng này.

Vào đầu tháng, nhìn chung tình hình khá dễ chịu cho 12 cung hoàng đạo. Trong ngày 3/10, sao Thủy tam hợp sao Mộc sinh ra một tầm nhìn rộng với kiến ​​thức rộng và toàn diện. Được yêu thích và ca ngợi, bạn thậm chí có thể trở nên nổi tiếng. Bạn có tài hùng biện với các kỹ năng xã hội tinh tế và hình thành tình bạn đôi bên cùng có lợi. Khía cạnh này giúp cuộc sống của bạn suôn sẻ vì bạn có tầm nhìn rộng, cái nhìn sâu sắc và khả năng lập kế hoạch cho tương lai.

Mặt trăng non của Thiên Bình vào ngày 6/10/2021 nằm thẳng hàng với sao Hỏa. Vì vậy, hiên tượng chiêm tinh này liên quan đến năng lượng, niềm đam mê và sáng kiến, nhưng cũng có sự tức giận và bạo lực.

Trăng non tháng 10/2021 cũng gây khó khăn cho sao Thiên Vương, mang đến sự thiếu kiên nhẫn, thay đổi triệt để và nổi loạn. Thậm chí nó còn liên quan đến sự xâm lược, hủy diệt và khủng bố. Các tiểu hành tinh thẳng hàng với trăng non ngày 6 tháng 10 chỉ ra bất kỳ tình trạng bất ổn hoặc các cuộc tấn công có bản chất là quả báo hoặc sự trả thù.

Vào giữa tháng, Sao Kim lục hợp sao Thổ vào ngày 13/10 làm tăng nhu cầu đồng hành của bạn. Bạn muốn có cảm giác được ai đó yêu thương và quý trọng nhưng đó phải là tình yêu nghiêm túc và thực sự. Với một đối tác hiện tại, bạn sẽ tìm kiếm sự yên tâm hoặc cam kết nhiều hơn, nhưng cũng sẽ nghiêm túc về việc làm cho họ hài lòng và hài lòng.

Cung Song Tử mệnh gì: Cơn gió mùa hạ cuốn theo trăm sắc trăm hương
Cung Song Tử mệnh gì: Cơn gió mùa hạ cuốn theo trăm sắc trăm hương
Cung Song Tử mệnh gì: Cơn gió mùa hạ cuốn theo trăm sắc trăm hương

Song Tử tràn ngập lòng hiếu kỳ đối với thế giới này, luôn hứng thú tìm hiểu về những sự vật, hiện tượng mới mẻ. Họ có khiếu hài hước và giỏi nắm bắt tâm lý của người khác. Họ thông minh, nhạy bén và hài hước, vì thế từ Song Tử luôn toát ra một sức hấp dẫn khó cưỡng đối với người khác giới.

Có thể có những mối quan hệ mới nhưng bạn sẽ không hứng thú với tình một đêm. Bạn có nhiều khả năng thu hút những người nghiêm túc hoặc những người cũng muốn cam kết lâu dài. Thông thường, các mối quan hệ kiểu giáo viên - học sinh là có thể xảy ra, hoặc có thể có sự chênh lệch tuổi tác rõ rệt.

Ngày 15/10, mặt trời tam hợp sao Mộc quá cảnh là góc hợp đẹp nhất trong tất cả những hành tinh mà mặt trời phối hợp cùng. Bạn sẽ cảm thấy mình đang ở trên đỉnh thế giới và tận hưởng những mối quan hệ thân thiện và ấm áp với mọi người. Bạn nên sử dụng sự nhiệt tình và tự tin của mình để tận dụng năng lượng tối đa từ quá trình này. Nếu chỉ ngồi lại và tận hưởng cảm giác hạnh phúc, bạn có thể bỏ lỡ việc kiếm tiền từ các cơ hội lớn.

Ngày 17/10, Tử vi tháng 10/2021 cung Song Tử cho biết mặt trời vuông góc sao Diêm Vương làm tăng nhu cầu kiểm soát của bạn, nhưng cũng có thể dẫn đến xung đột bản ngã với những người quyền lực hoặc nhân vật có quyền lực khác. Một cuộc khủng hoảng hoặc xung đột với ai đó có thể dẫn đến các hành vi cực đoan hoặc phá hoại. Những thách thức như vậy có thể buộc bạn phải đứng vào thế bảo vệ lập trường của mình hoặc thực hiện một sự thay đổi lớn.

Cuối tháng sẽ có nhiều thử thách đến với bạn hơn. Vào ngày 22/10, sao Hỏa vuông góc sao Diêm Vương tạo nên sự tranh giành quyền lực và đối đầu. Điều này xuất phát từ mong muốn kiểm soát người khác mãnh liệt của bạn. Bạn cũng có thể nhận thấy cần phải leo lên bậc thang và đạt được một vị trí quyền lực hơn trong nghề nghiệp của mình.

Ngày cuối cùng của tháng 30/10, Mặt trời vuông góc sao Thổ mang đến những thử thách và thử thách có thể dẫn đến bi quan và thậm chí là trầm cảm. Bản ngã của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi vì rất khó để có được con đường riêng và đạt được mục tiêu của bạn. Bạn có thể cảm thấy bị hạn chế hoặc bị đè nặng bởi một số nhiệm vụ và trách nhiệm. Đây là một bài kiểm tra cho tính cách của bạn. Bạn phải cố gắng hoàn thành trách nhiệm của mình ngay bây giờ, nếu không chúng sẽ ngày càng nặng nề và đáng sợ hơn.

Đầu tháng

Trong khoảng thời gian từ ngày 3 đến ngày 5 tháng 10, Song Tử đang có ý định đi công tác thì phải hết sức thận trọng và cẩn thận. Trong khoảng thời gian tới đây, bạn  có thể bị mất những món đồ quan trọng, đặc biệt là sự nghiệp, bạn sẽ mất đi những cơ hội quý giá.

Còn về mặt tài chính thì có phần tươi sáng hơn sự nghiệp. Với những Song Tử tại mọi ngành nghề đều có thu nhập rất tốt. Dù là nhận lương hay làm kinh doanh đều sẽ tiết kiệm được kha khá tiền.

Trong khoảng thời gian từ ngày 1 đến ngày 4, thu nhập của những người thuộc cung Song Tử đều khá dồi dào, và họ cũng có thể thu được kết quả tốt khi tham gia vào lĩnh vực bán lẻ, bán hàng và các vị trí liên quan khác.

Giữa tháng

Tử vi tháng 10/2021 cung Song Tử cho biết, từ ngày 10 đến ngày 18 tháng 10, Song Tử sẽ có thêm nhiều mối quan hệ khác giới, tuy nhiên nếu không gặp được người thật sự ưng ý thì bạn nên chọn cách tiếp tục vui vẻ độc thân.

Đừng vì vội vã chọn tạm vài "chiếc thuyền" để chèo, cho dù bạn chưa thật sự có cảm xúc chín muồi với người ấy. Bởi nếu cứ duy trì một mối quan hệ không rõ ràng, hai bạn cũng chẳng thể tiến lên nổi. Thay vào đó là phải miễn cưỡng duy trì một mối tình mà cả hai chẳng thấy vui vẻ với nhau.

Xem thêm: Tử vi tháng 10/2021 cung Cự Giải

Cuối tháng

Từ ngày 27 - 31/10, mặc dù người thuộc cung Song Tử có những suy nghĩ bốc đồng nhưng may mắn thay, sự hỗ trợ của người khác có thể giúp bạn trong sự nghiệp, chỉ có xu hướng phát triển ổn định mới giúp cho bạn đạt được thành quả tốt hơn trong sự nghiệp.

Về tình cảm, nếu muốn theo đuổi người mình thích trong thời gian ngắn thì nên nhìn ra suy nghĩ thật của đối phương, ngược lại quá nóng nảy vội vàng sẽ gây khó khăn cho cả hai để cải thiện. Cuối tháng, mức tiêu hao tiền bạc của Song Tử tương đối nhiều, khoản chi tiêu do các mối quan hệ giữa các cá nhân cũng không phải là một con số nhỏ.

Trên đây là những thông tin chi tiết của Tử vi số về Tử vi tháng 10/2021 cung Song Tử. Hãy tận dụng những may mắn và cơ hội của mình một cách tối đa, và chăm sóc nhiều hơn cho sức khỏe của mình nhé! Tử vi số chúc bạn có một tháng mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top