Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Tử vi tháng 10/2021 cung Ma Kết: Tình yêu mời gọi

Tử vi tháng 10/2021 cung Ma Kết cho biết trong khoảng thời gian từ ngày 17 đến ngày 20/10, những ai đang độc thân sẽ rất tự tin và tràn ngập kỳ vọng vào vấn đề tình cảm trong tương lai của bản thân. 

Xem thêm

tử vi tháng 10/2021 cung ma kết

Tử vi tháng 10/2021 cung Ma Kết

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Ma Kết Tinh tượng: sao Thủy tam hợp sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3 Màu may mắn: Xanh dương
Quý nhân: Kim Ngưu Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Chiêm tinh tháng 10

Tử vi tháng 10/2021 cung Ma Kết cho hay vào đầu tháng, nhìn chung tình hình khá dễ chịu cho 12 cung hoàng đạo. Trong ngày 3/10, sao Thủy tam hợp sao Mộc sinh ra một tầm nhìn rộng với kiến thức rộng và toàn diện. Được yêu thích và nổi tiếng, bạn thậm chí có thể trở nên nổi tiếng. 

Bạn có tài hùng biện với các kỹ năng xã hội tinh tế và hình thành tình bạn đôi bên cùng có lợi. Khía cạnh này giúp cuộc sống của bạn suôn sẻ vì bạn có tầm nhìn rộng, cái nhìn sâu sắc và khả năng lập kế hoạch cho tương lai.

Mặt trăng non của Thiên Bình vào ngày 6/ 10/ 2021 nằm thẳng hàng với sao Hỏa. Vì vậy, hiện tượng chiêm tinh  ngày liên quan đến năng lượng, niềm đam mê và sáng kiến, nhưng cũng có sự tức giận và bạo lực.

Trăng non tháng 10/2021 cũng gây khó khăn cho sao Thiên Vương, mang đến sự thiếu kiên nhẫn, thay đổi triệt để và nổi loạn. Thậm chí nó còn liên quan đến sự xâm lược, hủy diệt và khủng bố. Các tiểu hành tinh thẳng hàng với trăng non ngày 6 tháng 10 chỉ ra bất kỳ tình trạng bất ổn hoặc các cuộc tấn công có bản chất là quả báo hoặc sự trả thù.

Vào giữa tháng, Sao Kim lục hợp sao Thổ vào ngày 13/10 làm tăng nhu cầu đồng hành của bạn. Bạn muốn có cảm giác được ai đó yêu thương và quý trọng nhưng đó phải là tình yêu nghiêm túc và thực sự. Với một đối tác hiện tại, bạn sẽ tìm kiếm sự yên tâm hoặc cam kết nhiều hơn, nhưng cũng sẽ nghiêm túc về việc làm cho họ hài lòng và hài lòng.

Có thể có những mối quan hệ mới nhưng bạn sẽ không hứng thú với tình một đêm. Bạn có nhiều khả năng thu hút những người nghiêm túc hoặc những người cũng muốn cam kết lâu dài. Thông thường, các mối quan hệ kiểu giáo viên - học sinh là có thể xảy ra, hoặc có thể có sự chênh lệch tuổi tác rõ rệt.

Ngày 15/10, mặt trời tam hợp sao Mộc quá cảnh là góc hợp đẹp nhất trong tất cả những hành tinh mà mặt trời phối hợp cùng. Bạn sẽ cảm thấy mình đang ở trên đỉnh thế giới và tận hưởng những mối quan hệ thân thiện và ấm áp với mọi người. Bạn nên sử dụng sự nhiệt tình và tự tin của mình để tận dụng năng lượng tối đa từ quá trình này. Nếu chỉ ngồi lại và tận hưởng cảm giác hạnh phúc, bạn có thể bỏ lỡ việc kiếm tiền từ các cơ hội lớn.

Ngày 17/10, Mặt trời vuông góc sao Diêm Vương làm tăng nhu cầu kiểm soát của bạn, nhưng cũng có thể dẫn đến xung đột bản ngã với những người quyền lực hoặc nhân vật có quyền lực khác. Một cuộc khủng hoảng hoặc xung đột với ai đó có thể dẫn đến các hành vi cực đoan hoặc phá hoại. Những thách thức như vậy có thể buộc bạn phải đứng vào thế bảo vệ lập trường của mình hoặc thực hiện một sự thay đổi lớn.

Cuối tháng sẽ có nhiều thử thách đến với bạn hơn. Vào ngày 22/10, sao Hỏa vuông góc sao Diêm Vương tạo nên sự tranh giành quyền lực và đối đầu. Điều này xuất phát từ mong muốn kiểm soát người khác mãnh liệt của bạn. Bạn cũng có thể nhận thấy cần phải leo lên bậc thang và đạt được một vị trí quyền lực hơn trong nghề nghiệp của mình.

Ngày cuối cùng của tháng 30/10, Mặt trời vuông góc sao Thổ mang đến những thử thách và thử thách có thể dẫn đến bi quan và thậm chí là trầm cảm. Bản ngã của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi vì rất khó để có được con đường riêng và đạt được mục tiêu của bạn. 

Bạn có thể cảm thấy bị hạn chế hoặc bị đè nặng bởi một số nhiệm vụ và trách nhiệm. Đây là một bài kiểm tra cho tính cách của bạn. Bạn phải cố gắng hoàn thành trách nhiệm của mình ngay bây giờ, nếu không những nhiệm vụ sẽ ngày càng nặng nề và đáng sợ hơn.

Đầu tháng

Đánh giá: 

Khoảng thời gian đầu tháng 10 sẽ đem đến cho Ma Kết nhiều may mắn. Yêu thương nhiều hơn, không quan trọng những chuyện sẽ đến với những người cung Ma Kết trong tình yêu nữa. Cung hoàng đạo này đang dần cảm thấy hạnh phúc với những gì mình đang có, cảm thấy trân trọng tình yêu này hơn và muốn làm những điều tuyệt vời để dành lại cho đối phương.

Cũng trong khoảng thời gian đầu tháng 10, sự nghiệp của những người cung Ma Kết đã phần nào thấy kết quả. Sau những tháng ngày cố gắng và duy trì sự nhịp nhàng trong công việc, hiện tại bạn đã hoàn thành tốt công việc của bản thân.  Đặc biệt, những người này còn nhận được nhiều lời khen thưởng, tuyên dương của của cấp trên.

Giữa tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 10/2021 cung Ma Kết cho biết trong khoảng thời gian từ ngày 17 đến ngày 20/10, những ai đang độc thân sẽ rất tự tin và tràn ngập kỳ vọng vào vấn đề tình cảm trong tương lai của bản thân. 

Kết Kết sẽ có thể sẵn sàng bước vào trong một mối quan hệ mập mờ mà chưa rõ ràng. Nếu đã có người thương, bạn cần sẵn sàng lắng nghe những sự chia sẻ, tâm sự của đối phương để cả hai thâm thấu hiểu và gần gũi hơn nữa.

Nếu bạn muốn tài chính của mình được ổn định, hãy nên học cách quản lý tài sản một cách hợp lý nhé. Bạn hãy kiểm soát những nhu cầu mua sắm, chi tiêu của bản thân, tránh việc tiêu xài hoang phí các đồ dùng không thật sự cần thiết nhé.

Cuối tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 10/2021 cung Ma Kết, sức khỏe của cung hoàng đạo này vào cuối tháng không ổn định. Có thể không khí lạnh làm ảnh hưởng đến sức khỏe của Tiểu Kết. Răng của những người cung Ma Kết có thể bị ê buốt nhiều giờ vì vậy hãy cẩn trọng hơn trong quá trình ăn uống nhé.

Ma Kết có thói quen nhìn trực diện vào nội tâm của bản thân để đạt được tới những mong muốn và nỗ lực mà mình theo đuổi là gì thay vì cứ mãi sống một cách mông lung, không có mục tiêu cụ thể như ở hiện tại. Sửa chữa những sai lầm trước đây và tìm ra các ý tưởng mới phù hợp trên con đường mình đã chọn. Ma Kết cũng nên kiềm chế cảm xúc của bản thân để tránh những cuộc cãi vã không đáng có.

Xem thêm: Tử vi tháng 10/2021 cung Bảo Bình

Kết luận

Cảm ơn quý độc giả đã xem bài viết dự báo Tử vi tháng 10/2021 cung Ma Kết của chúng tôi. Hy vọng tử vi số đã cung cấp cho các bạn được những thông tin cơ bản và hữu ích về tử vi trong tháng 10 của cung Ma Kết.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top