Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Tử vi tháng 10/2021 cung Kim Ngưu: Trút giận nhầm người

Tử vi tháng 10/2021 cung Kim Ngưu với những dự báo chiêm tinh quan trọng nhất trong tháng này sẽ giúp bạn có những định hướng đúng đắn nhất cho mình.

Xem thêm

tử vi tháng 10/2021 cung kim ngưu

Tử vi tháng 10/2021 cung Kim Ngưu

Tử vi tháng 10/2021 cung Kim Ngưu với những dự báo chiêm tinh quan trọng nhất trong tháng này.

Vào đầu tháng, nhìn chung tình hình khá dễ chịu cho 12 cung hoàng đạo. Trong ngày 3/10, sao Thủy tam hợp sao Mộc sinh ra một tầm nhìn rộng với kiến ​​thức rộng và toàn diện. Được yêu thích và ca ngợi, bạn thậm chí có thể trở nên nổi tiếng. Bạn có tài hùng biện với các kỹ năng xã hội tinh tế và hình thành tình bạn đôi bên cùng có lợi. Khía cạnh này giúp cuộc sống của bạn suôn sẻ vì bạn có tầm nhìn rộng, cái nhìn sâu sắc và khả năng lập kế hoạch cho tương lai.

Mặt trăng non của Thiên Bình vào ngày 6/10/2021 nằm thẳng hàng với sao Hỏa. Vì vậy, hiên tượng chiêm tinh này liên quan đến năng lượng, niềm đam mê và sáng kiến, nhưng cũng có sự tức giận và bạo lực.

Trăng non tháng 10/2021 cũng gây khó khăn cho sao Thiên Vương, mang đến sự thiếu kiên nhẫn, thay đổi triệt để và nổi loạn. Thậm chí nó còn liên quan đến sự xâm lược, hủy diệt và khủng bố. Các tiểu hành tinh thẳng hàng với trăng non ngày 6 tháng 10 chỉ ra bất kỳ tình trạng bất ổn hoặc các cuộc tấn công có bản chất là quả báo hoặc sự trả thù.

Vào giữa tháng, Sao Kim lục hợp sao Thổ vào ngày 13/10 làm tăng nhu cầu đồng hành của bạn. Bạn muốn có cảm giác được ai đó yêu thương và quý trọng nhưng đó phải là tình yêu nghiêm túc và thực sự. Với một đối tác hiện tại, bạn sẽ tìm kiếm sự yên tâm hoặc cam kết nhiều hơn, nhưng cũng sẽ nghiêm túc về việc làm cho họ hài lòng và hài lòng.

Có thể có những mối quan hệ mới nhưng bạn sẽ không hứng thú với tình một đêm. Bạn có nhiều khả năng thu hút những người nghiêm túc hoặc những người cũng muốn cam kết lâu dài. Thông thường, các mối quan hệ kiểu giáo viên - học sinh là có thể xảy ra, hoặc có thể có sự chênh lệch tuổi tác rõ rệt.

Ngày 15/10, mặt trời tam hợp sao Mộc quá cảnh là góc hợp đẹp nhất trong tất cả những hành tinh mà mặt trời phối hợp cùng. Bạn sẽ cảm thấy mình đang ở trên đỉnh thế giới và tận hưởng những mối quan hệ thân thiện và ấm áp với mọi người. Bạn nên sử dụng sự nhiệt tình và tự tin của mình để tận dụng năng lượng tối đa từ quá trình này. Nếu chỉ ngồi lại và tận hưởng cảm giác hạnh phúc, bạn có thể bỏ lỡ việc kiếm tiền từ các cơ hội lớn.

Ngày 17/10, Tử vi tháng 10/2021 cung Kim Ngưu cho biết mặt trời vuông góc sao Diêm Vương làm tăng nhu cầu kiểm soát của bạn, nhưng cũng có thể dẫn đến xung đột bản ngã với những người quyền lực hoặc nhân vật có quyền lực khác. Một cuộc khủng hoảng hoặc xung đột với ai đó có thể dẫn đến các hành vi cực đoan hoặc phá hoại. Những thách thức như vậy có thể buộc bạn phải đứng vào thế bảo vệ lập trường của mình hoặc thực hiện một sự thay đổi lớn.

Cuối tháng sẽ có nhiều thử thách đến với bạn hơn. Vào ngày 22/10, sao Hỏa vuông góc sao Diêm Vương tạo nên sự tranh giành quyền lực và đối đầu. Điều này xuất phát từ mong muốn kiểm soát người khác mãnh liệt của bạn. Bạn cũng có thể nhận thấy cần phải leo lên bậc thang và đạt được một vị trí quyền lực hơn trong nghề nghiệp của mình.

Ngày cuối cùng của tháng 30/10, Mặt trời vuông góc sao Thổ mang đến những thử thách và thử thách có thể dẫn đến bi quan và thậm chí là trầm cảm. Bản ngã của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi vì rất khó để có được con đường riêng và đạt được mục tiêu của bạn. Bạn có thể cảm thấy bị hạn chế hoặc bị đè nặng bởi một số nhiệm vụ và trách nhiệm. Đây là một bài kiểm tra cho tính cách của bạn. Bạn phải cố gắng hoàn thành trách nhiệm của mình ngay bây giờ, nếu không chúng sẽ ngày càng nặng nề và đáng sợ hơn.

Đầu tháng

Kim Ngưu sẽ có thể chất tốt trong khoảng thời gian từ 2 - 9/10. Trong thời gian này, những người tham gia các cuộc thi về thể thao sẽ rất có lợi thế, bạn sẽ thể hiện tốt những thế mạnh của mình.

Đối với những chú Bò Vàng khác cũng sẽ nhận được tin vui của mình nếu chịu khó làm việc cẩn thận. Nên nhớ, tiêu chí của tháng này là càng tỉ mỉ, cặn kẽ thì càng đạt được thành tích cao trong sự nghiệp.

Giữa tháng

Tử vi tháng 10/2021 cung Kim Ngưu cho biết, Kim Ngưu độc thân sẽ gặp nhiều may mắn từ ngày 13 đến 18/10. Đây cũng chính là khoảng thời gian dễ chịu nhất trong tháng này. Khi bạn gặp được người ưng ý và thấu hiểu hơn về họ, mối quan hệ của bạn sẽ được cải thiện sớm. Ngược lại, quá chần chừ hoặc đa nghi sẽ gây ra các vấn đề về tình cảm.

Những người thuộc cung Kim Ngưu thường rất lý trí trong việc giải quyết vấn đề, và họ rất rõ ràng trong việc biết mình thực sự muốn gì, để mối quan hệ của bạn có thể tiến triển lâu dài hơn. Vào giữa tháng, những Kim Ngưu đang ở vị trí quản lý sẽ khó hòa hợp với những người trẻ tuổi, đặc biệt là dưới ảnh hưởng của sao Thiên Vương, Kim Ngưu thường khuếch đại cảm xúc cá nhân, điều này cũng sẽ gây ra bất mãn với nhau.

Xem thêm: Tử vi tháng 10/2021 cung Song Tử

Cuối tháng

Trong thời gian từ 22-28/10, nếu Kim Ngưu đang có ý định giảm cân thì đó là một lựa chọn đúng đắn, thể chất của bạn sẽ duy trì ở trạng thái tốt trong thời gian dài. Kim Ngưu đã kết hôn có nhiều cuộc cãi vã với đối phương hơn vào cuối tháng vì vấn đề tiền bạc, đặc biệt là trong ngày 28. Tuy nhiên, đừng góp phần phá hỏng mối quan hệ của bạn bằng cách đổ lỗi của mọi thứ lên người ấy nhé!

Trên đây là những thông tin chi tiết của Tử vi số về Tử vi tháng 10/2021 cung Kim Ngưu. Hãy tận dụng những may mắn và cơ hội của mình một cách tối đa, và chăm sóc nhiều hơn cho sức khỏe của mình nhé! Tử vi số chúc bạn có một tháng mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top