Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-02-2024

Tử vi tháng 10/2021 cung Cự Giải: Lạnh lùng một chút, tự tin nhiều lần

Tử vi tháng 10/2021 cung Cự Giải với những dự báo chiêm tinh quan trọng nhất trong tháng này sẽ giúp bạn có những định hướng đúng đắn nhất cho mình.

Xem thêm

tử vi tháng 10/2021 cung cự giải

Tử vi tháng 10/2021 cung Cự Giải

Tử vi tháng 10/2021 cung Cự Giải với những dự báo chiêm tinh quan trọng nhất trong tháng này.

Vào đầu tháng, nhìn chung tình hình khá dễ chịu cho 12 cung hoàng đạo. Trong ngày 3/10, sao Thủy tam hợp sao Mộc sinh ra một tầm nhìn rộng với kiến ​​thức rộng và toàn diện. Được yêu thích và ca ngợi, bạn thậm chí có thể trở nên nổi tiếng. Bạn có tài hùng biện với các kỹ năng xã hội tinh tế và hình thành tình bạn đôi bên cùng có lợi. Khía cạnh này giúp cuộc sống của bạn suôn sẻ vì bạn có tầm nhìn rộng, cái nhìn sâu sắc và khả năng lập kế hoạch cho tương lai.

Mặt trăng non của Thiên Bình vào ngày 6/10/2021 nằm thẳng hàng với sao Hỏa. Vì vậy, hiên tượng chiêm tinh này liên quan đến năng lượng, niềm đam mê và sáng kiến, nhưng cũng có sự tức giận và bạo lực.

Trăng non tháng 10/2021 cũng gây khó khăn cho sao Thiên Vương, mang đến sự thiếu kiên nhẫn, thay đổi triệt để và nổi loạn. Thậm chí nó còn liên quan đến sự xâm lược, hủy diệt và khủng bố. Các tiểu hành tinh thẳng hàng với trăng non ngày 6 tháng 10 chỉ ra bất kỳ tình trạng bất ổn hoặc các cuộc tấn công có bản chất là quả báo hoặc sự trả thù.

Vào giữa tháng, Sao Kim lục hợp sao Thổ vào ngày 13/10 làm tăng nhu cầu đồng hành của bạn. Bạn muốn có cảm giác được ai đó yêu thương và quý trọng nhưng đó phải là tình yêu nghiêm túc và thực sự. Với một đối tác hiện tại, bạn sẽ tìm kiếm sự yên tâm hoặc cam kết nhiều hơn, nhưng cũng sẽ nghiêm túc về việc làm cho họ hài lòng và hài lòng.

Cung Cự Giải mệnh gì: Mặt hồ tĩnh lặng mà chấn động bề sâu
Cung Cự Giải mệnh gì: Mặt hồ tĩnh lặng mà chấn động bề sâu
Cung Cự Giải mệnh gì: Mặt hồ tĩnh lặng mà chấn động bề sâu

Theo Chiêm tinh học cổ đại của phương Tây, nước, gió, đất và lửa là bốn nguyên tố chính tạo thành các vật thể của thế giới sinh học, và cũng tạo thành bốn dấu hiệu của chòm sao. Vậy, cung Cự Giải vốn là mệnh gì và được cấu nên từ đâu? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cung hoàng đạo này nhé!

Có thể có những mối quan hệ mới nhưng bạn sẽ không hứng thú với tình một đêm. Bạn có nhiều khả năng thu hút những người nghiêm túc hoặc những người cũng muốn cam kết lâu dài. Thông thường, các mối quan hệ kiểu giáo viên - học sinh là có thể xảy ra, hoặc có thể có sự chênh lệch tuổi tác rõ rệt.

Ngày 15/10, mặt trời tam hợp sao Mộc quá cảnh là góc hợp đẹp nhất trong tất cả những hành tinh mà mặt trời phối hợp cùng. Bạn sẽ cảm thấy mình đang ở trên đỉnh thế giới và tận hưởng những mối quan hệ thân thiện và ấm áp với mọi người. Bạn nên sử dụng sự nhiệt tình và tự tin của mình để tận dụng năng lượng tối đa từ quá trình này. Nếu chỉ ngồi lại và tận hưởng cảm giác hạnh phúc, bạn có thể bỏ lỡ việc kiếm tiền từ các cơ hội lớn.

Ngày 17/10, Tử vi tháng 10/2021 cung Cự Giải cho biết mặt trời vuông góc sao Diêm Vương làm tăng nhu cầu kiểm soát của bạn, nhưng cũng có thể dẫn đến xung đột bản ngã với những người quyền lực hoặc nhân vật có quyền lực khác. Một cuộc khủng hoảng hoặc xung đột với ai đó có thể dẫn đến các hành vi cực đoan hoặc phá hoại. Những thách thức như vậy có thể buộc bạn phải đứng vào thế bảo vệ lập trường của mình hoặc thực hiện một sự thay đổi lớn.

Cuối tháng sẽ có nhiều thử thách đến với bạn hơn. Vào ngày 22/10, sao Hỏa vuông góc sao Diêm Vương tạo nên sự tranh giành quyền lực và đối đầu. Điều này xuất phát từ mong muốn kiểm soát người khác mãnh liệt của bạn. Bạn cũng có thể nhận thấy cần phải leo lên bậc thang và đạt được một vị trí quyền lực hơn trong nghề nghiệp của mình.

Ngày cuối cùng của tháng 30/10, Mặt trời vuông góc sao Thổ mang đến những thử thách và thử thách có thể dẫn đến bi quan và thậm chí là trầm cảm. Bản ngã của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi vì rất khó để có được con đường riêng và đạt được mục tiêu của bạn. Bạn có thể cảm thấy bị hạn chế hoặc bị đè nặng bởi một số nhiệm vụ và trách nhiệm. Đây là một bài kiểm tra cho tính cách của bạn. Bạn phải cố gắng hoàn thành trách nhiệm của mình ngay bây giờ, nếu không chúng sẽ ngày càng nặng nề và đáng sợ hơn.

Đầu tháng

Cung Cự Giải sẽ bị sa sút sức khỏe trong khoảng thời gian từ 2 - 7/10. Cự Giải nếu có ý định giảm cân trong thời gian sắp tới nên chăm chỉ điều chỉnh thể chất và tâm lý. Đừng ôm hy vọng quá nhiều kẻo thất vọng tràn trề.

Nữ Cự Giải độc thân gặp nhiều may mắn vào đầu tháng, đặc biệt là trong quá trình đàm phán với người khác, có thể làm quen với người khác phái mà mình thích, đây chắc chắn là một tin vui cho sự phát triển tình cảm của bạn. Nhưng cũng cần lưu ý là khi đối xử với người khác, bạn nên giữ một thái độ ổn định nhất có thể nhé.

Giữa tháng

Tử vi tháng 10/2021 cung Cự Giải cho biết, trong khoảng thời gian từ ngày 13 đến ngày 17/10, áp lực nghề nghiệp của bạn tương đối cao, nguyên nhân chủ yếu đến từ sự đối đầu giữa bạn và người khác. Bởi lẽ, yêu cầu đối với bản thân quá cao khiến bạn luôn gặp khó khăn trong sự nghiệp.

Trong khoảng thời gian từ 14 đến 19, Cự Giải mặc dù rất chăm chỉ, cẩn thận và nhiều kỳ vọng đạt được thành tích cao. Nhưng thực ra chỉ cần bạn giữ cho mình một tâm lý bình thản, dễ chịu thì sẽ dễ đạt được điều đó hơn rất nhiều. Nếu ngược lại thì thứ bạn nhận được chỉ là áp lực mà thôi.

Xem thêm: Tử vi tháng 10/2021 cung Sư Tử

Cuối tháng

Những chú Cua Cự Giải làm việc trong lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu khoa học và các vị trí liên quan khác, tháng này nhờ cung cách làm việc cẩn thận và có hiểu biết sâu rộng trong học tập, giúp bạn có được những thành tựu ngoài mong đợi. Bên cạnh đó hãy tâm niệm, chỉ sự bình tĩnh mới có nghĩa là bạn có nhiều lợi ích hơn. Đừng dễ dàng từ bỏ cơ hội thể hiện bản thân.

Trong khoảng thời gian từ 24 - 28/10, nữ Cự Giải sẽ có nhiều đào hoa, chỉ cần qua một vài tình huống đơn giản là bạn có thể nhận ra người khác có thực sự thích mình hay không. Còn cũng đừng tự suy diễn quá nhiều để rồi tự lún sâu vào ảo tưởng của bản thân nhé.

Trên đây là những thông tin chi tiết của Tử vi số về Tử vi tháng 10/2021 cung Cự Giải. Hãy tận dụng những may mắn và cơ hội của mình một cách tối đa, và chăm sóc nhiều hơn cho sức khỏe của mình nhé! Tử vi số chúc bạn có một tháng mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top