Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Tử vi tháng 10/2021 cung Bọ Cạp: Áp lực bủa vây

Tử vi tháng 10/2021 cung Bọ Cạp cho biết trong khoảng thời gian từ ngày 13 đến ngày 19 tháng 10, sự nghiệp của Hổ Cáp sẽ gặp phải sự cạnh tranh  đến từ đồng nghiệp xung quanh.

Xem thêm

tử vi tháng 10/2021 cung bọ cạp

Tử vi tháng 10/2021 cung Bọ Cạp

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bọ Cạp Tinh tượng: Sao Thủy tam hợp sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Tím
Quý nhân: Song Ngư Tiểu nhân: Song Tử
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Chiêm tinh tháng 10

Tử vi tháng 10/2021 cung Bọ Cạp cho hay vào đầu tháng, nhìn chung tình hình khá dễ chịu cho 12 cung hoàng đạo. Trong ngày 3/10, sao Thủy tam hợp sao Mộc sinh ra một tầm nhìn rộng với kiến thức rộng và toàn diện. Được yêu thích và nổi tiếng, bạn thậm chí có thể trở nên nổi tiếng. 

Bạn có tài hùng biện với các kỹ năng xã hội tinh tế và hình thành tình bạn đôi bên cùng có lợi. Khía cạnh này giúp cuộc sống của bạn suôn sẻ vì bạn có tầm nhìn rộng, cái nhìn sâu sắc và khả năng lập kế hoạch cho tương lai.

Mặt trăng non của Thiên Bình vào ngày 6/ 10/ 2021 nằm thẳng hàng với sao Hỏa. Vì vậy, hiện tượng chiêm tinh  ngày liên quan đến năng lượng, niềm đam mê và sáng kiến, nhưng cũng có sự tức giận và bạo lực.

Trăng non tháng 10/2021 cũng gây khó khăn cho sao Thiên Vương, mang đến sự thiếu kiên nhẫn, thay đổi triệt để và nổi loạn. Thậm chí nó còn liên quan đến sự xâm lược, hủy diệt và khủng bố. Các tiểu hành tinh thẳng hàng với trăng non ngày 6 tháng 10 chỉ ra bất kỳ tình trạng bất ổn hoặc các cuộc tấn công có bản chất là quả báo hoặc sự trả thù.

Vào giữa tháng, Sao Kim lục hợp sao Thổ vào ngày 13/10 làm tăng nhu cầu đồng hành của bạn. Bạn muốn có cảm giác được ai đó yêu thương và quý trọng nhưng đó phải là tình yêu nghiêm túc và thực sự. Với một đối tác hiện tại, bạn sẽ tìm kiếm sự yên tâm hoặc cam kết nhiều hơn, nhưng cũng sẽ nghiêm túc về việc làm cho họ hài lòng và hài lòng.

Có thể có những mối quan hệ mới nhưng bạn sẽ không hứng thú với tình một đêm. Bạn có nhiều khả năng thu hút những người nghiêm túc hoặc những người cũng muốn cam kết lâu dài. Thông thường, các mối quan hệ kiểu giáo viên - học sinh là có thể xảy ra, hoặc có thể có sự chênh lệch tuổi tác rõ rệt.

Ngày 15/10, mặt trời tam hợp sao Mộc quá cảnh là góc hợp đẹp nhất trong tất cả những hành tinh mà mặt trời phối hợp cùng. Bạn sẽ cảm thấy mình đang ở trên đỉnh thế giới và tận hưởng những mối quan hệ thân thiện và ấm áp với mọi người. Bạn nên sử dụng sự nhiệt tình và tự tin của mình để tận dụng năng lượng tối đa từ quá trình này. Nếu chỉ ngồi lại và tận hưởng cảm giác hạnh phúc, bạn có thể bỏ lỡ việc kiếm tiền từ các cơ hội lớn.

Ngày 17/10, Mặt trời vuông góc sao Diêm Vương làm tăng nhu cầu kiểm soát của bạn, nhưng cũng có thể dẫn đến xung đột bản ngã với những người quyền lực hoặc nhân vật có quyền lực khác. Một cuộc khủng hoảng hoặc xung đột với ai đó có thể dẫn đến các hành vi cực đoan hoặc phá hoại. Những thách thức như vậy có thể buộc bạn phải đứng vào thế bảo vệ lập trường của mình hoặc thực hiện một sự thay đổi lớn.

Cuối tháng sẽ có nhiều thử thách đến với bạn hơn. Vào ngày 22/10, sao Hỏa vuông góc sao Diêm Vương tạo nên sự tranh giành quyền lực và đối đầu. Điều này xuất phát từ mong muốn kiểm soát người khác mãnh liệt của bạn. Bạn cũng có thể nhận thấy cần phải leo lên bậc thang và đạt được một vị trí quyền lực hơn trong nghề nghiệp của mình.

Ngày cuối cùng của tháng 30/10, Mặt trời vuông góc sao Thổ mang đến những thử thách và thử thách có thể dẫn đến bi quan và thậm chí là trầm cảm. Bản ngã của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi vì rất khó để có được con đường riêng và đạt được mục tiêu của bạn. 

Bạn có thể cảm thấy bị hạn chế hoặc bị đè nặng bởi một số nhiệm vụ và trách nhiệm. Đây là một bài kiểm tra cho tính cách của bạn. Bạn phải cố gắng hoàn thành trách nhiệm của mình ngay bây giờ, nếu không những nhiệm vụ sẽ ngày càng nặng nề và đáng sợ hơn.

Đầu tháng

Đánh giá: 

Trong khoảng thời gian đầu tháng, Bọ Cạp sẽ phải chịu nhiều áp lực lớn trong công việc.  Và chòm sao này sẽ thường trút những cảm xúc cá nhân của bản thân cho mọi người xung quanh biết. Những điều nhỏ nhặt này giúp Thiên Yết hòa hợp với mọi người hơn.

Bọ Cạp nên có sự đồng cảm trong công việc và đặt mình vào vị trí người khác. Thái độ quá tự cao sẽ chỉ khiến sự nghiệp của bạn càng ngày càng căng thẳng. Tiếp thu sự góp ý của những người có kinh nghiệm và chuyên môn sẽ giúp Thần nông đạt được sự tiến bộ nhanh chóng trong sự nghiệp.

Giữa tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 10/2021 cung Bọ Cạp cho biết trong khoảng thời gian từ ngày 13 đến ngày 19 tháng 10, sự nghiệp của Hổ Cáp sẽ gặp phải sự cạnh tranh  đến từ đồng nghiệp xung quanh. Điều này khiến bạn càng ngày càng gặp nhiều rắc rối. Bọ Cạp cần phải học cách khoan dung. Đặc biệt là tha thứ những lỗi lầm của người khác. Điều này đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển sự nghiệp của bạn. 

Trong khoảng thời gian giữa tháng, vận đào hoa của những người cung Bọ Cạp rất kém. Trong những chuyện thường ngày, bản mệnh thường có cá tính tự cao tự đại đẩy mối quan hệ của bạn và đối phương vào bế tắc.

Nhưng cung hoàng đạo này luôn đặt cảm xúc của bản thân lên nửa kia của mình. Bọ Cạp cần phải hiểu rằng bản chất của tình yêu đích thực nằm ở sự chung tay góp sức của cả hai. Bạn thường nghĩ một cách hời hợt rằng sự cống hiến của bản thân có thể thay đổi quỹ đạo của mối quan hệ hiện tại giữa hai người.

[postblock id="bottom"]

Cuối tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 10/2021 cung Bọ Cạp, trong khoảng thời gian từ 24 đến 28 tháng 10, với những người thuộc cung hoàng đạo này đã kết hôn sẽ gặp nhiều may mắn. Nhưng vận đào hoa quá vượng sẽ gây nhiều tác động không tốt đến mối quan hệ giữa bạn và người ấy cũng như ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và sự ổn định hôn nhân của Bọ Cạp.

Khi giải quyết vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm, người thuộc cung Bọ Cạp không nên kiêu ngạo và nhìn vấn đề một cách cảm tính. Điều đó sẽ chỉ khiến mối quan hệ giữa bạn và người yêu ngày càng xấu đi mà thôi. 

Vào khoảng thời gian cuối tháng, Bọ Cạp phải chịu nhiều áp lực trong cuộc sống. May mắn thay, điểm số cuối kỳ của bạn vẫn rất tốt. Đây là thành quả của việc học hành chăm chỉ của chòm sao này. Dưới ảnh hưởng của sao Hỏa, bạn nên chú ý đến các bài tập thể dục hoặc các chuyến huấn luyện dã ngoại.

Xem thêm: Tử vi tháng 10/2021 cung Nhân Mã

Kết luận

Cảm ơn quý độc giả đã xem bài viết dự báo Tử vi tháng 10/2021 cung Bọ Cạp của chúng tôi. Hy vọng tử vi số đã cung cấp cho các bạn được những thông tin cơ bản và hữu ích về tử vi trong tháng 10 của cung Bọ Cạp.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top