Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 03-03-2024

Tử vi tháng 10/2021 cung Bảo Bình: Tình yêu đơm hoa

Tử vi tháng 10/2021 cung Bảo Bình cho biết một chút lãng mạn là từ khóa của cung hoàng đạo trong tháng này. Gu thẩm mỹ sẽ phát huy tác dụng trong mối quan hệ của bạn khi Bảo Bình muốn chọn mua một món quà tặng dành cho người yêu.

Xem thêm

tử vi tháng 10/2021 cung bảo bình

Tử vi tháng 10/2021 cung Bảo Bình

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Tinh tượng: Sao Thủy tam hợp sao mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh neon
Quý nhân: Sư tử Tiểu nhân: Cự giải
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Chiêm tinh tháng 10

Tử vi tháng 10/2021 cung Bảo Bình cho hay vào đầu tháng, nhìn chung tình hình khá dễ chịu cho 12 cung hoàng đạo. Trong ngày 3/10, sao Thủy tam hợp sao Mộc sinh ra một tầm nhìn rộng với kiến thức rộng và toàn diện. Được yêu thích và nổi tiếng, bạn thậm chí có thể trở nên nổi tiếng. 

Bạn có tài hùng biện với các kỹ năng xã hội tinh tế và hình thành tình bạn đôi bên cùng có lợi. Khía cạnh này giúp cuộc sống của bạn suôn sẻ vì bạn có tầm nhìn rộng, cái nhìn sâu sắc và khả năng lập kế hoạch cho tương lai.

Mặt trăng non của Thiên Bình vào ngày 6/ 10/ 2021 nằm thẳng hàng với sao Hỏa. Vì vậy, hiện tượng chiêm tinh  ngày liên quan đến năng lượng, niềm đam mê và sáng kiến, nhưng cũng có sự tức giận và bạo lực.

Trăng non tháng 10/2021 cũng gây khó khăn cho sao Thiên Vương, mang đến sự thiếu kiên nhẫn, thay đổi triệt để và nổi loạn. Thậm chí nó còn liên quan đến sự xâm lược, hủy diệt và khủng bố. Các tiểu hành tinh thẳng hàng với trăng non ngày 6 tháng 10 chỉ ra bất kỳ tình trạng bất ổn hoặc các cuộc tấn công có bản chất là quả báo hoặc sự trả thù.

Vào giữa tháng, Sao Kim lục hợp sao Thổ vào ngày 13/10 làm tăng nhu cầu đồng hành của bạn. Bạn muốn có cảm giác được ai đó yêu thương và quý trọng nhưng đó phải là tình yêu nghiêm túc và thực sự. Với một đối tác hiện tại, bạn sẽ tìm kiếm sự yên tâm hoặc cam kết nhiều hơn, nhưng cũng sẽ nghiêm túc về việc làm cho họ hài lòng và hài lòng.

Có thể có những mối quan hệ mới nhưng bạn sẽ không hứng thú với tình một đêm. Bạn có nhiều khả năng thu hút những người nghiêm túc hoặc những người cũng muốn cam kết lâu dài. Thông thường, các mối quan hệ kiểu giáo viên - học sinh là có thể xảy ra, hoặc có thể có sự chênh lệch tuổi tác rõ rệt.

Ngày 15/10, mặt trời tam hợp sao Mộc quá cảnh là góc hợp đẹp nhất trong tất cả những hành tinh mà mặt trời phối hợp cùng. Bạn sẽ cảm thấy mình đang ở trên đỉnh thế giới và tận hưởng những mối quan hệ thân thiện và ấm áp với mọi người. Bạn nên sử dụng sự nhiệt tình và tự tin của mình để tận dụng năng lượng tối đa từ quá trình này. Nếu chỉ ngồi lại và tận hưởng cảm giác hạnh phúc, bạn có thể bỏ lỡ việc kiếm tiền từ các cơ hội lớn.

Ngày 17/10, Mặt trời vuông góc sao Diêm Vương làm tăng nhu cầu kiểm soát của bạn, nhưng cũng có thể dẫn đến xung đột bản ngã với những người quyền lực hoặc nhân vật có quyền lực khác. Một cuộc khủng hoảng hoặc xung đột với ai đó có thể dẫn đến các hành vi cực đoan hoặc phá hoại. Những thách thức như vậy có thể buộc bạn phải đứng vào thế bảo vệ lập trường của mình hoặc thực hiện một sự thay đổi lớn.

Cuối tháng sẽ có nhiều thử thách đến với bạn hơn. Vào ngày 22/10, sao Hỏa vuông góc sao Diêm Vương tạo nên sự tranh giành quyền lực và đối đầu. Điều này xuất phát từ mong muốn kiểm soát người khác mãnh liệt của bạn. Bạn cũng có thể nhận thấy cần phải leo lên bậc thang và đạt được một vị trí quyền lực hơn trong nghề nghiệp của mình.

Ngày cuối cùng của tháng 30/10, Mặt trời vuông góc sao Thổ mang đến những thử thách và thử thách có thể dẫn đến bi quan và thậm chí là trầm cảm. Bản ngã của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi vì rất khó để có được con đường riêng và đạt được mục tiêu của bạn. 

Bạn có thể cảm thấy bị hạn chế hoặc bị đè nặng bởi một số nhiệm vụ và trách nhiệm. Đây là một bài kiểm tra cho tính cách của bạn. Bạn phải cố gắng hoàn thành trách nhiệm của mình ngay bây giờ, nếu không những nhiệm vụ sẽ ngày càng nặng nề và đáng sợ hơn.

Đầu tháng

Đánh giá: 

Khoảng đầu thời gian tháng 10, Bảo Bình có cơ hội có thể khai thác những mặt mạnh tiềm ẩn, có lẽ chính bạn cũng không thể ngờ rằng bản thân lại có thể làm được những điều này. 

Thế nhưng, vấn đề nào cũng có hai mặt, trải nghiệm những điều mới mẻ là rất tốt tuy nhưng bạn cũng đừng để chúng chiếm mất thời gian của mình nhé.

Bảo Bình còn đang độc thân sẽ rất thận trọng trong những mối quan hệ tình cảm trong những ngày đầu tháng. 

Vận đào hoa của chòm sao này sẽ tăng lên nhưng có thể đó sẽ là đào hoa xấu. Còn những ai đã có nửa kia rồi thì luôn giữ không gian riêng tư của đối phương. Bạn nghĩ việc đó sẽ rất tốt cho tình cảm của cả hai.

Giữa tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 10/2021 cung Bảo Bình cho biết một chút lãng mạn là từ khóa của cung hoàng đạo trong tháng này. Gu thẩm mỹ sẽ phát huy tác dụng trong mối quan hệ của bạn khi Bảo Bình muốn chọn mua một món quà tặng dành cho người yêu hay làm điều gì đó bất ngờ cho đối tượng mình thầm để ý.

Mặc dù vẫn được theo đuổi đam mê của mình nhưng tiền bạc trong khoảng thời gian giữa tháng 10 của Bảo Bình lại không được như dự tính. Tốt nhất hãy tham khảo ý kiến từ cấp trên, bạn đồng nghiệp hoặc hợp tác cùng ai đó có góc nhìn thực tế hơn bạn.

Tính cách cung Bảo Bình Nam Nữ: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình Nam Nữ: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình Nam Nữ: Người nghệ sỹ dị biệt

Tính cách cung Bảo Bình nam nữ cho biết mục tiêu của chòm sao này là khiến cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp, văn minh hơn. Có nhiều ý kiến đánh giá Bảo Bình là người bao đồng, nhiều chuyện nhưng họ không hề quan tâm, tổn thương vì những lời nhận xét đó, ngược lại họ cảm thấy vui vẻ vì đã hoàn thành trách nhiệm, nghĩa vụ của mình.

Cuối tháng

Đánh giá: 

Tử vi tháng 10/2021 cung Bảo Bình, tình hình công việc của Bảo Bình trong tháng này, sẽ nhận được không ít những sự giúp đỡ của các đồng nghiệp trong vấn đề công việc. Ngay cả trong các buổi đàm phán với khách hàng cũng rất hài hòa và thân thiện. Chòm sao này tin rằng mình sẽ sớm đạt được những mục tiêu đã định hướng.

Nhìn chung, Bảo Bình sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề sức khỏe nào quá đỗi nghiêm trọng trong cuối tháng 10. Dù cho có bận rộn đến mấy nhưng bạn cũng hãy nhớ tập thể dục và tìm cách để cho bản thân được thư giãn, để cơ thể được dẻo dai, ít gặp bệnh tật nhé.

Xem thêm: Tử vi tháng 10/2021 cung Song Ngư

Kết luận

Cảm ơn quý độc giả đã xem bài viết dự báo Tử vi tháng 10/2021 cung Bảo Bình của chúng tôi. Hy vọng tử vi số đã cung cấp cho các bạn được những thông tin cơ bản và hữu ích về tử vi trong tháng 10 của cung Bảo Bình.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top