Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-10-2021

Tử vi tháng 10/2019 cung Xử Nữ: Bắt đầu kế hoạch tài chính mới

Tử vi tháng 10/2019 cung Xử Nữ báo hiệu sự khởi đầu cho những kế hoạch tài chính mới. Bạn có cơ hội để phát triển những dự định về tài chính của bản thân.

Xem thêm

Tử vi tháng 10/2019 cung Xử Nữ

Có hai sự kiện lớn sẽ xảy ra với tử vi tháng 10/2019 của các chòm sao. Sự kiện thứ nhất là sự dịch chuyển của Sao Hoả vào ngày 2/10/2019. Hành tinh này sẽ nghịch hành tại Kim Ngưu và sẽ không quay lại quỹ đạo ban đầu cho đến tận tuần thứ 2 của tháng 12.

Tuỳ thuộc vào vị trí của Sao Hoả đối với các chòm sao, sự dịch chuyển này có thể sẽ có tác dụng làm bớt căng thẳng trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo. 

Sự kiện thứ hai là vào ngày 3/10/2019, Mặt trời bị Trăng non che khuất ở Thiên Bình. Sự kiễn này báo trước một thời điểm bắt đầu mới đối với các chòm sao.

Tử vi tháng 10/2019 cung Xử Nữ: tinh tượng

Sao Hoả ở Kim Ngưu báo hiệu các vấn đề về thời gian và năng lượng của bạn đến từ nước ngoài. Có thể là với những người bạn từ nước ngoài. Hoặc khi bạn đi du lịch. Cũng có thể trong làm ăn. 

Với sự nghịch hành của Sao Hoả, bạn cần rất nhiều sự kiên nhẫn. Và có thể là chậm trễ trong một số kế hoạch. Với Mặt trăng mới che khuất Mặt trời ở Thên Bình. Tài chính của bạn sẽ bị ảnh hưởng. 

Tử vi tháng 10/2019 cung Xử Nữ: sự nghiệp

Bạn sẽ gặp đôi chút vấn đề trong làm ăn. Nếu bạn hợp tác với đối tác nước ngoài. Tháng này bạn sẽ phải giải quyết nhiều với họ đấy. 

Tử vi tháng 10/2019 cung Xử Nữ: tài vận

Bạn sẽ bắt đầu những kế hoạch mới về tài chính. Hoặc có nguồn thu hay tài sản mới. Sao Mộc chuẩn bị tiếp tục hành trình tại đây. Nhờ đó bạn sẽ có cơ hội để phát triển những dự định về tài chính của bản thân. Cùng với đó là khả năng kiếm tiền. Bạn sẽ bất ngờ phát hiện ra những hướng mới để hoàn thiện chính mình. 

Xử Nữ cũng nên tiết kiệm tiền cho những chi tiêu bất ngờ.

Tử vi tháng 10 cung Xử Nữ: tình cảm

Tháng này chuyện tình cảm của bạn không có gì khởi sắc. Nếu bạn đã có nửa kia. Mối quan hệ của hai bạn vẫn duy trì như lúc trước. Dù xảy ra cãi vã cũng không đáng kể. Nếu bạn còn độc thân, tháng 10 vẫn chưa phải tháng may mắn của bạn. Nhưng đừng vì thế mà nản lòng nhé!

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top