Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tháng 10/2019 cung Thiên Bình: Có nhiều may mắn trong sự nghiệp

Tử vi tháng 10/2019 cung Thiên Bình báo hiệu sự may mắn trong sự nghiệp. Nếu có thể, bạn hãy bắt đầu các dự định liên quan đến nghệ thuật. 

Xem thêm

Tử vi tháng 10/2019 cung Thiên Bình

Có hai sự kiện lớn sẽ xảy ra với tử vi tháng 10/2019 của các chòm sao. Sự kiện thứ nhất là sự dịch chuyển của Sao Hoả vào ngày 2/10/2019. Hành tinh này sẽ nghịch hành tại Kim Ngưu và sẽ không quay lại quỹ đạo ban đầu cho đến tận tuần thứ 2 của tháng 12.

Tuỳ thuộc vào vị trí của Sao Hoả đối với các chòm sao, sự dịch chuyển này có thể sẽ có tác dụng làm bớt căng thẳng trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo. 

Sự kiện thứ hai là vào ngày 3/10/2019, Mặt trời bị Trăng non che khuất ở Thiên Bình. Sự kiễn này báo trước một thời điểm bắt đầu mới đối với các chòm sao.

Tử vi tháng 10/2019 cung Thiên Bình: tinh tượng

Chúc mừng sinh nhật các bạn Thiên Bình. Bạn là người quyến rũ, sâu sắc và có thiên hướng nghệ thuật. Tháng này bạn sẽ có cơ hội để thực hiện nhiều dự định của bản thân. Bạn sẽ trở thành trung tâm của mọi cuộc trò chuyện. 

Mặt trăng non che khuất mặt trời ở Thiên Bình báo hiệu những khởi đầu mới. Bạn có cơ hội để thay đổi cuộc sống của mình một cách triệt để. 

Với sự nghịch hành của Sao Hoả cho đến đầu tháng 12. Bạn sẽ có suy nghĩ hài lòng với những gì mình đang có. Dù là nó có thấp hơn kì vọng trước đây của bạn.

Tử vi tháng 10/2019 cung Thiên Bình: sự nghiệp

Bạn sẽ có thêm rất nhiều cơ hội và may mắn trong tháng này. Hãy tận dụng nó để làm việc hiệu quả hơn nhé. Nếu có thể, hãy bắt đầu các dự định liên quan đến nghệ thuật. 

Bạn có nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn tiến lên phía trước trong công việc. Bạn sẽ trưởng thành và  trở nên tích cực hơn cho tới tận giữa tháng 11.

Tử vi tháng 10/2019 cung Thiên Bình: tài vận

Gần cuối tháng, bạn sẽ gặp chút vấn đề về tài chính và tài sản cá nhân. Nhưng với sự xuất hiện của Sao Hoả tại Kim Ngưu, bạn sẽ được chuẩn bị kĩ càng cho những vấn đề đó. Vậy nên đừng quá lo lắng về nó.  Dù vậy bạn cũng nên cẩn trọng trong chi tiêu. Hãy tiết kiệm để đề phòng cho những khoản chi phát sinh.

Tử vi tháng 10 cung Thiên Bình: tình cảm

Từ sau ngày 24, một mối quan hệ lãng mạn có thể sẽ tìm đến bạn.  Hãy chuẩn bị tinh thần nhé.

Nếu bạn đã có nửa kia. Hãy cẩn trọng với những lời ong bướm bên ngoài. Bạn nên dành thời gian cho người ấy và chứng minh cho người ấy thấy tình cảm của bạn. 

Thiên Bình cũng nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn nhé.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top