Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tháng 10/2019 cung Sư Tử: Có tham vọng trong công việc

Tử vi tháng 10/2019 cung Sư Tử báo hiệu bạn ở trạng thái rất tham vọng.Nhưng bạn cần nỗ lực hơn để hợp tác một cách hoà thuận với các đồng nghiệp. 

Xem thêm

Tử vi tháng 10/2019 cung Sư Tử

Có hai sự kiện lớn sẽ xảy ra với các tử vi tháng 10/2019 với các chòm sao. Sự kiện thứ nhất là sự dịch chuyển của Sao Hoả vào ngày 2/10/2019. Hành tinh này sẽ nghịch hành tại Kim Ngưu và sẽ không quay lại quỹ đạo ban đầu cho đến tận tuần thứ 2 của tháng 12.

Tuỳ thuộc vào vị trí của Sao Hoả đối với các chòm sao, sự dịch chuyển này có thể sẽ có tác dụng làm bớt căng thẳng trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo. 

Sự kiện thứ hai là vào ngày 3/10/2019, Mặt trời bị Trăng non che khuất ở Thiên Bình. Sự kiễn này báo trước một thời điểm bắt đầu mới đối với các chòm sao.

Tử vi tháng 10/2019 cung Sư Tử: tinh tượng

Sao Hoả ở Sư Tử dự đoán những thay đổi trong sự nghiệp và quan hệ xã hội của chòm sao này. Sao Hoả nghịch hành ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn một cách tích cực. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Sao Mộc ở tại cung Sư Tử trong 3 tuần cuối tháng 10 báo hiệu sự khởi đầu mới. Vậy nên hãy chuẩn bị sẵn tinh thần nhé!

Tử vi tháng 10/2019 cung Sư Tử: sự nghiệp

Bạn ở trong trạng thái vô cùng tham vọng. Nhưng bạn cần nỗ lực hơn để hợp tác một cách hoà thuận với các đồng nghiệp. 

Tháng này bạn cũng sẽ cảm thấy dễ thở hơn với không khí nơi làm việc. Dù tham vọng nhưng tính cạnh tranh của bạn cũng giảm bớt theo hướng tích cực. Có thể bạn còn kết thân được với đối thủ không biết chừng.

Vũ trụ đang yêu cầu bạn sử dụng khả năng sáng tạo bẩm sinh của mình trong công việc. Nếu làm tốt, bạn sẽ được người khác đánh giá cao. Một số Sư Tử sẽ nhận được những lời đề nghị đặc biệt trong công việc. 

Tử vi tháng 10/2019 cung Sư Tử: tài vận

Bạn dễ bị thu hút bởi những thứ đẹp đẽ mà bỏ tiền ra một cách phung phí. Hãy chú ý về tài chính tháng này nhé. 

Bên cạnh đó, Mặt trăng mới che khuất Mặt trời ở Thiên Bình báo hiệu nhiều thay đổi. Bạn có thể sẽ phải thay đổi chỗ ở, chỗ làm. Hoặc phải thay đổi cách bạn giao tiếp với mọi người xung quanh. Hoặc học hỏi các kĩ năng mới. Tuy nhiên các thói quen hàng ngày của bạn sẽ có chút thay đổi. Nhưng đừng lo lắng. Các kế hoạch dài hạn cho tương lai của bạn vẫn đang theo đúng tiến trình. Thậm chí còn đang phát triển rộng lớn hơn. 

Tử vi tháng 10/2019 cung Sư Tử: tình cảm

Bạn có thể sẽ kết thân được với những người bạn mới. Thậm chí là với đối thủ cuả mình. Những người này sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống. Vì vậy đừng ngại ngần mở lòng và trở nên thân thiết hơn.

Trong chuyện tình cảm, tháng này Sư Tử không có nhiều dấu hiệu thay đổi. Nếu bạn đã có người ấy. Mối quan hệ của hai bạn vẫn duy trì như lúc trước. Dù xảy ra cãi vã cũng không đáng kể. Nếu bạn còn độc thân, tháng 10 vẫn chưa phải tháng may mắn của bạn. Nhưng đừng vì thế mà nản lòng nhé!

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top