Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tháng 10/2019 cung Song Tử: Cơ hội bắt đầu kế hoạch về sáng tạo

Tử vi tháng 10/2019 cung Song Tử có dấu hiệu suôn sẻ trong công việc. Tháng này bạn có cơ hội bắt đầu những kế hoạch liên quan đến sáng tạo.

Xem thêm

Tử vi tháng 10/2019 cung Song Tử

Có hai sự kiện lớn sẽ xảy ra với tử vi tháng 10/2019 của các chòm sao. Sự kiện thứ nhất là sự dịch chuyển của Sao Hoả vào ngày 2/10/2019. Hành tinh này sẽ nghịch hành tại Kim Ngưu và sẽ không quay lại quỹ đạo ban đầu cho đến tận tuần thứ 2 của tháng 12.

Tuỳ thuộc vào vị trí của Sao Hoả đối với các chòm sao, sự dịch chuyển này có thể sẽ có tác dụng làm bớt căng thẳng trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo. 

Sự kiện thứ hai là vào ngày 3/10/2019, Mặt trời bị Trăng non che khuất ở Thiên Bình. Sự kiễn này báo trước một thời điểm bắt đầu mới đối với các chòm sao.

Tử vi tháng 10/2019 cung Song Tử: tinh tượng

Sao Mộc dành hai tháng cuối cùng tại Song Tử. Bạn có thể sẽ cho đi nhiều thời gian để giúp đỡ những người kém may mắn hơn. Hoặc bạn có thể sẽ dành rất nhiều năng lượng cho một kế hoạch nào đó chưa được tiết lộ.

Tháng này tâm trạng của bạn cũng có rất nhiều sự băn khoăn. Bạn phân vân không biết nên lựa chọn sự lãng mạn, sự sáng tạo hay nên Theo đuổi sở thích riêng. Từ sau ngày 24, bạn có thể sẽ khám phá ra nhiều bí mật của chính mình mà từ trước đến giờ bạn không biết đến. 

Tử vi tháng 10/2019 cung Song Tử: sự nghiệp

Sự nghiệp của Song Tử tháng này tương đối ổn định. Tháng này bạn có cơ hội bắt đầu những kế hoạch liên quan đến sáng tạo. Và việc thực hiện những kế hoạch đó cũng khá là suôn sẻ. Ngay cả khi dự án đó không đem lại cho bạn lợi nhuận gì ngoài niềm vui. 

Mặt trăng mới vào ngày 13 sẽ ảnh hưởng tốt đến việc bắt đầu kế hoạch liên quan đến sáng tạo của bạn. Khả năng nghệ thuật của bạn cũng sẽ được tăng cường. Sau ngày 15, bạn sẽ tham gia vào công việc trí óc nhiều hơn.

Tử vi tháng 10/2019 cung Song Tử: tài vận

Tháng này bạn cũng sẽ được yêu cầu phải giao tiếp nhiều hơn với cấp trên hoặc đồng nghiệp của mình. Sự thăng tiến có thể sẽ chưa đến với bạn ngay đâu. Nhưng những dự án, kế hoạch của bạn đều diễn ra khá suôn sẻ. Một chút chậm trễ có thể cản đường bạn. Nhưng đừng lo lắng. Đến cuối tháng mọi chuyện sẽ trở lại quỹ đạo thuận lợi ban đầu thôi.

Tử vi tháng 10/2019 cung Song Tử: tình cảm

Tháng này Song Tử sẽ phải hi sinh nhiều trong tình cảm. Bạn sẽ dành thời gian giúp đỡ người ấy nếu người ấy gặp khó khăn. Điều này khiến mối quan hệ của hai bạn trở nên thân thiết hơn rất nhiều. 

Hai bạn cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm những thử thách trong tình cảm. Nhưng những thử thách này không khiến các bạn xa cách. Mà trái lại các bạn sẽ có cơ hội để trưởng thành và hiểu nhau hơn.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top