Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-08-2020

Tử vi tháng 10/2019 cung Nhân Mã: Theo đuổi mơ ước của chính mình

Xem thêm

Tử vi tháng 10/2019 đánh dấu một tháng tuyệt vời để Nhân Mã có thể tự do theo đuổi những mục tiêu và mơ ước của bản thân.

Tử vi tháng 10/2019 cung Nhân Mã

Có hai sự kiện lớn sẽ xảy ra với tử vi tháng 10/2019 của các chòm sao. Sự kiện thứ nhất là sự dịch chuyển của Sao Hoả vào ngày 2/10/2019. Hành tinh này sẽ nghịch hành tại Kim Ngưu và sẽ không quay lại quỹ đạo ban đầu cho đến tận tuần thứ 2 của tháng 12.

Tuỳ thuộc vào vị trí của Sao Hoả đối với các chòm sao, sự dịch chuyển này có thể sẽ có tác dụng làm bớt căng thẳng trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo. 

Sự kiện thứ hai là vào ngày 3/10/2019, Mặt trời bị Trăng non che khuất ở Thiên Bình. Sự kiễn này báo trước một thời điểm bắt đầu mới đối với các chòm sao.

Tử vi tháng 10/2019 cung Nhân Mã: tinh tượng

Sao Hoả ở Kim Ngưu khiến bạn phải chịu một vài sự căng thẳng. Ở cả nơi làm việc lẫn ở vấn đề sức khoẻ. 

Mặt trăng non ở Thiên Bình cho bạn cơ hội tuyệt vời để chiêm nghiệm và đánh giá các mục tiêu dài hạn của bản thân. 

Sao Mộc, người canh gác của bạn, sẽ cho bạn cơ hội kết thân với những người bạn mới. Từ sau ngày 22, bạn sẽ tâp trung vào nuôi dưỡng và phát triển thế giới nội tại nhiều hơn. 

Tử vi tháng 10/2019 cung Nhân Mã: sự nghiệp

Bạn đang làm việc chăm chỉ và có kết quả tốt. Nhưng bạn đừng quá tham công tiếc việc để rồi bị stress. Tuy nhiên, với sự nghịch hành của Sao Hoa. Trong khi bạn hết sức mình tập trung vào công vệc. Sự căng thẳng sẽ dần tự biến mất. 

Sự thăng tiến có thể sẽ đến với bạn trong tháng này đấy.

Tử vi tháng 10 cung Nhân Mã: tài vận

Mặt trăng non ở Thiên Bình cho bạn cơ hội tuyệt vời để chiêm nghiệm và đánh giá các mục tiêu dài hạn của bản thân. Đồng thời báo hiệu khoảng thời gian thích hợp để bắt đầu những kế hoạch mới. 

Tháng 10 là cơ hội tuyệt vời để bạn theo đuổi những ước mơ và mục tiêu của mình. Bạn có thể tham gia các hoạt động hội nhóm. Và thậm chí có thể vươn lên vị trí lãnh đạo, dẫn đầu. Bạn cũng có thêm nhiều thời gian cho bạn bè. Cùng với đó là kết giao với những người bạn mới. 

Tử vi tháng 10/2019 cung Nhân Mã: tình cảm

Cuối tháng có thể bạn sẽ bắt đầu mối quan hệ tình cảm với một người mà bạn coi là bạn bè lâu năm

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 11/08/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tâm tư như gió mùa thu
Tử vi ngày 11/08/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tâm tư như gió mùa thu
Tử vi ngày 11/08/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tâm tư như gió mùa thu
12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay Mặt trăng trùng tụ với Thiên Vương tinh. Nó có thể gây ra sự thiếu cân bằng bên trong nội tâm của bạn. Làm xuất hiện những quan điểm vô lý và những thói quen kỳ lạ. Nhưng điểm tốt là ở nơi đâu đó, những chuyện tình lãng mạn đang đợi chờ bạn.

Back to top