Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-05-2020

Tử vi tháng 10/2019 cung Nhân Mã: Theo đuổi mơ ước của chính mình

Xem thêm

Tử vi tháng 10/2019 đánh dấu một tháng tuyệt vời để Nhân Mã có thể tự do theo đuổi những mục tiêu và mơ ước của bản thân.

Tử vi tháng 10/2019 cung Nhân Mã

Có hai sự kiện lớn sẽ xảy ra với tử vi tháng 10/2019 của các chòm sao. Sự kiện thứ nhất là sự dịch chuyển của Sao Hoả vào ngày 2/10/2019. Hành tinh này sẽ nghịch hành tại Kim Ngưu và sẽ không quay lại quỹ đạo ban đầu cho đến tận tuần thứ 2 của tháng 12.

Tuỳ thuộc vào vị trí của Sao Hoả đối với các chòm sao, sự dịch chuyển này có thể sẽ có tác dụng làm bớt căng thẳng trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo. 

Sự kiện thứ hai là vào ngày 3/10/2019, Mặt trời bị Trăng non che khuất ở Thiên Bình. Sự kiễn này báo trước một thời điểm bắt đầu mới đối với các chòm sao.

Tử vi tháng 10/2019 cung Nhân Mã: tinh tượng

Sao Hoả ở Kim Ngưu khiến bạn phải chịu một vài sự căng thẳng. Ở cả nơi làm việc lẫn ở vấn đề sức khoẻ. 

Mặt trăng non ở Thiên Bình cho bạn cơ hội tuyệt vời để chiêm nghiệm và đánh giá các mục tiêu dài hạn của bản thân. 

Sao Mộc, người canh gác của bạn, sẽ cho bạn cơ hội kết thân với những người bạn mới. Từ sau ngày 22, bạn sẽ tâp trung vào nuôi dưỡng và phát triển thế giới nội tại nhiều hơn. 

Tử vi tháng 10/2019 cung Nhân Mã: sự nghiệp

Bạn đang làm việc chăm chỉ và có kết quả tốt. Nhưng bạn đừng quá tham công tiếc việc để rồi bị stress. Tuy nhiên, với sự nghịch hành của Sao Hoa. Trong khi bạn hết sức mình tập trung vào công vệc. Sự căng thẳng sẽ dần tự biến mất. 

Sự thăng tiến có thể sẽ đến với bạn trong tháng này đấy.

Tử vi tháng 10 cung Nhân Mã: tài vận

Mặt trăng non ở Thiên Bình cho bạn cơ hội tuyệt vời để chiêm nghiệm và đánh giá các mục tiêu dài hạn của bản thân. Đồng thời báo hiệu khoảng thời gian thích hợp để bắt đầu những kế hoạch mới. 

Tháng 10 là cơ hội tuyệt vời để bạn theo đuổi những ước mơ và mục tiêu của mình. Bạn có thể tham gia các hoạt động hội nhóm. Và thậm chí có thể vươn lên vị trí lãnh đạo, dẫn đầu. Bạn cũng có thêm nhiều thời gian cho bạn bè. Cùng với đó là kết giao với những người bạn mới. 

Tử vi tháng 10/2019 cung Nhân Mã: tình cảm

Cuối tháng có thể bạn sẽ bắt đầu mối quan hệ tình cảm với một người mà bạn coi là bạn bè lâu năm

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Cự Giải ngày 29/5/2020: Thể hiện sự quan tâm
Tử vi cung Cự Giải ngày 29/5/2020: Thể hiện sự quan tâm
Tử vi cung Cự Giải ngày 29/5/2020: Thể hiện sự quan tâm
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải ngày 29/5/2020 cho thấy hôm nay, sao Thủy tiến vào Cự Giải sẽ đem đến những điểm sáng mới cho vận trình ngày của bạn. Chúng ta có cơ hội trở nên gần gũi với mọi người trong chu kỳ quá cảnh này, bởi chúng ta sẵn sàng nghe và chia sẻ những điều riêng tư hơn lúc bình thường.

Bạn có thể quan tâm

Back to top