Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tháng 10/2019 cung Kim Ngưu: Lãng mạn và yêu thương tràn đầy

Tử vi tháng 10/2019 cung Kim Ngưu có sự thay đổi trong tình cảm. Từ giữa tháng, bạn và người ấy sẽ trở nên thân thiết và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Xem thêm

Tử vi tháng 10/2019 cung Kim Ngưu

Có hai sự kiện lớn sẽ xảy ra với tử vi tháng 10/2019 của các cung hoàng đạo. Sự kiện thứ nhất là sự dịch chuyển của Sao Hoả vào ngày 2/10/2019. Hành tinh này sẽ nghịch hành tại Kim Ngưu và sẽ không quay lại quỹ đạo ban đầu cho đến tận tuần thứ 2 của tháng 12.

Tuỳ thuộc vào vị trí của Sao Hoả đối với các chòm sao, sự dịch chuyển này có thể sẽ có tác dụng làm bớt căng thẳng trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo. 

Sự kiện thứ hai là vào ngày 3/10/2019, Mặt trời bị Trăng non che khuất ở Thiên Bình. Sự kiễn này báo trước một thời điểm bắt đầu mới đối với các chòm sao.

Tử vi tháng 10/2019 cung Kim Ngưu: tinh tượng 

Sao Hoả nghịch hàng khiến Kim Ngưu bị chậm trễ hoặc phải huỷ bỏ một vài kế hoạch hiện tại. Bạn có thể sẽ trở nên vô cùng bận rộn. Tâm tình vì thế mà cũng trở nên kém vui vẻ.

Nhưng khi Mặt trăng mới che khuất Mặt trời ở Thiên bình. Bạn nên quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ hoặc công việc của bản thân.

Tử vi tháng 10/2019 cung Kim Ngưu: sự nghiệp

Sự tháo vát và năng suất làm việc của bạn sẽ bị thử thách trong tháng này. Khối lượng công việc của bạn sẽ tăng gấp đôi tháng trước. Vậy nên điều bạn cần làm là tập trung vào công việc nhiều hơn. 

Tháng 10 cũng là thời điểm cho sự thăng tiến. Nhưng bạn cần phải để ý đến các dấu hiệu dù là nhỏ nhất. Và nắm ngay lấy cơ hội khi nó đến với bạn. 

Đến cuối tháng, bạn cần gắn bó hơn với đồng nghiệp và cấp trên. Đi ăn hoặc tụ họp cuối tuần cùng nhau là một ý hay. 

Bạn cũng nên cải thiện môi trường làm việc của chính mình. Ví dụ như đặt thêm cây cối hoặc sắp xếp lại phòng làm việc. 

Tử vi tháng 10/2019 cung Kim Ngưu: tài vận

Tháng 10 này Kim Ngưu sẽ có khởi đầu mới trong công việc. Có thể là bắt đầu một công việc mới hoặc được thăng chức. Bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng tâm thế cho sự thay đổi này. Từ sau ngày 24, bạn có thể sẽ đưa ra những quyết định không thoả đáng trong công việc.

Từ ngày 13, bạn nên bắt tay vào thực hiện các kế hoạch của bản thân. Tuy nhiên bạn sẽ khó có thể theo sát kế hoạch đó. Đôi lúc còn có thể bị tụt lại so với những gì bạn đã vạch ra. Tuy nhiên đừng lo lắng. Vì sau đó bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để khoả lấp những thiếu hụt đó. 

Tử vi tháng 10/2019 cung Kim Ngưu: tình cảm

Sự lãng mạn và yêu thương sẽ sâu đậm hơn trong mối quan hệ của hai bạn. Tuy nhiên đến cuối tháng bạn nên chú ý hơn đến các quan hệ trong công việc. 

Từ giữa tháng, bạn và người ấy sẽ trở nên thân thiết hơn. Các bạn có thể sẽ chia sẻ với nhau nhiều câu chuyện thầm kín hơn.

Từ sau ngày 27, có thể bạn sẽ nghiệm ra được nhiều giải pháp cho các mối quan hệ cá nhân. Vậy nên đừng quá lo lắng hay suy nghĩ nhiều làm gì.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top