Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tháng 10/2019 cung Cự Giải: Nên dành nhiều thời gian cho gia đình

Tử vi tháng 10/2019 cung Cự Giải báo hiệu tháng 10 này là thời gian bạn dành cho gia đình. Sẽ có nhiều thay đổi mới trong mối quan hệ của bạn với gia đình.

Xem thêm

Tử vi tháng 10/2019 cung Cự Giải

Có hai sự kiện lớn sẽ xảy ra với tử vi tháng 10/2019 của 12 cung hoàng đạo. Sự kiện thứ nhất là sự dịch chuyển của Sao Hoả vào ngày 2/10/2019. Hành tinh này sẽ nghịch hành tại Kim Ngưu và sẽ không quay lại quỹ đạo ban đầu cho đến tận tuần thứ 2 của tháng 12.

Tuỳ thuộc vào vị trí của Sao Hoả đối với các chòm sao, sự dịch chuyển này có thể sẽ có tác dụng làm bớt căng thẳng trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo. 

Sự kiện thứ hai là vào ngày 3/10/2019, Mặt trời bị Trăng non che khuất ở Thiên Bình. Sự kiễn này báo trước một thời điểm bắt đầu mới đối với các chòm sao.

Tử vi tháng 10/2019 cung Cự Giải: tinh tượng

Sao Hoả ở Kim Ngưu thúc đẩy bạn làm việc với người khác nhiều hơn. Khi sao Hoả chuyển động ngược. Bạn có thể sẽ bị chậm trễ một số kế hoạch. Trong khi đó, Mặt trăng mới vào ngày 3 báo hiệu những thay đổi mới trong mối quan hệ của bạn với gia đình.

Tử vi tháng 10/2019 cung Cự Giải: sự nghiệp

Tháng này bạn sẽ phải gia tăng các mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Có thể là hợp tác với nhau nhiều hơn. Bạn cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho những dự án dài hơn. 

Nếu trước đây bạn rất dễ tìm được những người có cùng chí hướng trong công việc. Từ đó các bạn sẽ dễ dàng hợp tác thuận lợi trong công việc. Nhưng tháng này, với sự nghịch hành của Sao Mộc, bạn có thể sẽ gặp phải những chậm trễ trong các kế hoạch kết giao hoặc làm việc. 

Tử vi tháng 10/2019 cung Cự Giải: tài vận

Tháng này bạn có thể chứng kiến rất nhiều các mối quan hệ. Những cơ hội với những cách cửa đóng lại và mở ra. Bạn sẽ chứng kiến những cuộc tranh luận, những cuộc trò chuyện có thể sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. 

Từ sau ngày 24, bạn sẽ trưởng thành nhiều hơn. Bạn học được cách nghiên cứu và nhận xét vấn đề xã hội trên nhiều khía cạnh. 

Tử vi tháng 10/2019 cung Cự Giải: tình cảm

Tháng 10 này là thời gian bạn dành cho gia đình. Mặt trăng mới vào ngày 3 báo hiệu những thay đổi mới trong mối quan hệ của bạn với gia đình. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để nuôi dưỡng và củng cố mối quan hệ với gia đình hơn. 

Các vấn đề trong gia đình dần được giải quyết ổn thoả. Nếu bạn đang có người yêu. Mặt Trăng mới vào ngày 13 là cơ hội để bạn bắt đầu những bước tiến mới trong cuộc sống gia đình cùng người ấy. Từ ngày 15, bạn sẽ bắt đầu lắng nghe bản thân nhiều hơn. Từ sau ngày 24, bạn sẽ trưởng thành nhiều hơn. 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top