Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tháng 10/2019 cung Bọ Cạp: Cẩn thận mâu thuẫn tình cảm

Tử vi tháng 10/2019 cung Bọ Cạp báo hiệu những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Dù mối quan hệ của hai bạn có mạnh mẽ thì bạn cũng nên cẩn trọng.

Xem thêm

Tử vi tháng 10/2019 cung Bọ Cạp

Có hai sự kiện lớn sẽ xảy ra với tử vi tháng 10/2019 của các chòm sao. Sự kiện thứ nhất là sự dịch chuyển của Sao Hoả vào ngày 2/10/2019. Hành tinh này sẽ nghịch hành tại Kim Ngưu và sẽ không quay lại quỹ đạo ban đầu cho đến tận tuần thứ 2 của tháng 12.

Tuỳ thuộc vào vị trí của Sao Hoả đối với các chòm sao, sự dịch chuyển này có thể sẽ có tác dụng làm bớt căng thẳng trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo. 

Sự kiện thứ hai là vào ngày 3/10/2019, Mặt trời bị Trăng non che khuất ở Thiên Bình. Sự kiễn này báo trước một thời điểm bắt đầu mới đối với các chòm sao.

Tử vi tháng 10/2019 cung Bọ Cạp: tinh tượng

Với sự xuất hiện của Sao Hoả tại Kim Ngưu, có dấu hiệu cho thấy sự căng thẳng trong mối quan hệ tình cảm của bạn. Sự nghịch hành của Sao Hoả khiến công việc của bạn bị chậm trễ đôi chút. 

Với sự xuất hiện của Sao Mộc tại chòm sao này, bạn sẽ có cơ hội bước sang một trang mới. 

Tử vi tháng 10/2019 cung Bọ Cạp: sự nghiệp

Sự nghịch hành của Sao Hoả khiến công việc của bạn bị chậm trễ. Và khi mà những căng thẳng giữa mối quan hệ tình cảm của bạn vẫn còn tồn tại. Bạn sẽ càng bị kéo lùi lại trong công việc. Bọ Cạp nên học cách phân định rạch ròi giữa chuyện công và chuyện tư. Nếu không bạn sẽ phải chịu thiệt thòi rất nhiều đấy.

Tử vi tháng 10/2019 cung Bọ Cạp: tài vận

Tháng này bạn sẽ có cơ hội bước sang một trang mới. Bạn sẽ trưởng thành hơn. Sự trưởng thành và thay đổi đó sẽ giúp bạn đi trên đúng con đường dành cho mình trong vòng 12 năm tới.

Tuy nhiên bạn cần chú ý về một vài vấn đề tài chính. Như việc chi tiêu cho ăn uống, mua sắm…

Tử vi tháng 10 cung Bọ Cạp: tình cảm

Dù mối quan hệ của hai bạn có mạnh mẽ và tốt đẹp thế nào. Tháng này bạn cũng nên cẩn thận nhiều hơn. Sẽ có vài căng thẳng, mâu thuẫn xuất hiện giữa hai bạn. Nếu không giải quyết khéo léo sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của cả hai. 

Tuy nhiên đến giữa tháng. Mặt trăng non che khuất Mặt trời liên kết với những vấn đề về tình cảm và tâm hồn. Nhưng là theo hướng tích cực. Các bạn sẽ nhanh chóng giải quyết các mâu thuẫn. Đồng thời trải nghiệm những khởi đầu mới trong chuyện tình yêu.

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top