Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tháng 10/2019 cung Bảo Bình: Được học nhiều điều mới

Tử vi tháng 10/2019 cung Bảo Bình sẽ có cơ hội được học hỏi nhiều thứ. Có thể là lĩnh vực xã hội hoặc một ngôn ngữ nước ngoài mới. 

Xem thêm

Tử vi tháng 10/2019 cung Bảo Bình

Có hai sự kiện lớn sẽ xảy ra với tử vi tháng 10/2019 của các chòm sao. Sự kiện thứ nhất là sự dịch chuyển của Sao Hoả vào ngày 2/10/2019. Hành tinh này sẽ nghịch hành tại Kim Ngưu và sẽ không quay lại quỹ đạo ban đầu cho đến tận tuần thứ 2 của tháng 12.

Tuỳ thuộc vào vị trí của Sao Hoả đối với các chòm sao, sự dịch chuyển này có thể sẽ có tác dụng làm bớt căng thẳng trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo. 

Sự kiện thứ hai là vào ngày 3/10/2019, Mặt trời bị Trăng non che khuất ở Thiên Bình. Sự kiễn này báo trước một thời điểm bắt đầu mới đối với các chòm sao.

Tử vi tháng 10/2019 cung Bảo Bình: tinh tượng

Rất nhiều năng lượng từ các hành tinh sẽ soi chiếu lên bản đồ sao của bạn. Một trong số đó kết nối với giáo dục. Báo hiệu bạn sẽ có bước tiến mới trong học hành.

Với sự xuất hiện của Sao Hoả tại Kim Ngưu, bạn sẽ phải dành nhiều thời gian cho gia đình của bạn đấy. 

Các kế hoạch dài hạn của bạn sẽ bị ảnh hưởng với sự nghịch hành của Sao Hoả. Đặc biệt, Mặt trăng mới che khuất Mặt trời ở Thiên Bình giúp bạn có hội được đi xa, học tập những cái mới.

Tử vi tháng 10/2019 cung Bảo Bình: sự nghiệp

Sự nghiệp của bạn tháng này không có gì mới. Tuy nhiên bạn sẽ có cơ hội được học hỏi nhiều.  Tháng này bạn nên theo đuổi sự nghiệp học tập ở trong hoặc ngoài nước. Hoặc đơn giản là giao tiếp với người bạn nước ngoài để nâng cao hiểu biết. 

Tử vi tháng 10/2019 cung Bảo Bình: tài vận

Tháng này bạn tương đối may mắn. Không phải về mặt tiền bạc mà về quan hệ xã hội và học tập. Sự ảnh hương của Sao Mộc giúp bạn được học thêm nhiều thứ. Có thể là kiến thức xã hội hoặc một ngôn ngữ khác.

Từ sau ngày 13, bạn có cơ hội để kết giao với những người bạn mới. Phần lớn thời gian tháng này bạn sẽ cảm thấy khao khát được giao tiếp. Bạn muốn được kết giao với nhiều người để chia sẻ với họ những mong muốn của bản thân. 

Tử vi tháng 10 cung Bảo Bình: tình cảm

Sẽ có một vài mâu thuẫn hoặc căng thẳng xảy đến. Điều này nhắc nhở bạn phải tỉnh táo và cố gắng giữu hoà khí gia đình.

Bạn sẽ gặp được nhiều người bạn mới. Hãy cố gắng duy trì tình bạn đó. Họ sẽ trở nên thân thiết hơn với bạn. Một số sẽ giúp ích cho sự nghiệp của bạn sau này. 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top