Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-01-2022

Tử vi tháng 1 năm 2022 của 12 con giáp: "Quả bom" áp lực

Tử vi tháng 1 năm 2022 của 12 con giáp sẽ có những thay đổi gì về vận sự nghiệp, tài lộc và tình cảm? Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu qua những luận giải trong bài viết sau.

Xem thêm

tử vi tháng 1 năm 2022 của 12 con giáp

Cùng Tử vi số đón xem tử vi tháng 1 năm 2022 của 12 con giáp sẽ có thay đổi và diễn tiến ra sao trong tháng 1 dương lịch. Cùng với đó là những lời khuyên có thể giúp làm thay đổi vận mệnh của bạn trong tháng này.

Dự báo tổng quan tháng 1 năm 2022

Tử vi tháng 1 năm 2022 cho biết, tháng này mang lại một cảm goảm giác rõ ràng nhất là "căng thẳng", và có một "sự áp bức" mạnh mẽ. Đó là do năm Tân Sửu ẩm ướt nặng nề, tháng Kỷ Hợi, Canh Tý thì Thủy vượng, áp chế hành Hỏa. Bởi thế mà hình thành nên cảm xúc áp lực. Muốn làm gì cũng gặp trở ngại, không dám đưa ra quyết định, mãi nằm ở thế tiến thoái lưỡng nan.

Vì vậy, cả về sự nghiệp lẫn tình cảm, 12 con giáp sẽ trở nên lưỡng lự và do dự hơn bình thường. Ngoài ra, về mặt thể chất, bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi một “sức nặng” vô hình, và bạn cũng trở nên lười vận động. Vậy, vận thế của bạn sẽ ra sao vào tháng 1 đầu năm nay? Hãy cùng tử vi số phân tích qua bài viết dưới đây.

Chi tiết tử vi tháng 1 năm 2022 của 12 con giáp

Tử vi tháng 1 năm 2022 tuổi Tý

tử vi tháng 1 năm 2022 của 12 con giáp

Sau khi bước sang tháng Giêng, vận quý nhân của tuổi Tý sẽ được cải thiện đáng kể. Có những người thân hoặc bạn bè trước đây không hay giao tiếp sẽ bất ngờ giúp đỡ bạn trong tháng này. Trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 12, bạn đã bị chững lại trong sự nghiệp, không có bước tiến gì đặc biệt.

Tuy nhiên, đến tháng 1 dương lịch cơ hội sẽ xuất hiện, mở ra đòn phản công của con giáp này. Về tài lộc, tình cảm, sự nghiệp và buôn bán đều có vận khí may mắn hỗ trợ. Cho nên các bạn tuổi Tý trong tháng âm lịch cuối cùng của năm này cần nắm bắt cơ hội tài lộc thật tốt và nỗ lực làm việc.

Cũng trong tháng này, tuổi Tý bị Thổ khí ẩm ướt cộng với Kim khí suy vi khiến cho đường hô hấp khó chịu, hay bị chứng sợ lạnh. Cần thêm Hỏa khí đại diện cho tính tích cực, cố gắng, nhiệt tình để cân bằng lại. Vì thế, tháng này bạn cứ nỗ lực, mạnh dạn, dồn nhiệt huyết của mình vào công việc. Như vậy thân thể sẽ càng thoải mái, trong dịp này có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức đang chờ đợi bạn.

Về phương diện tài lộc tình cảm, trong tiết trời lạnh và ẩm ướt này khiến cho con người khó tránh có cảm giác vô vọng về tương lai. Đặc biệt những cô gái tuổi Tý lại càng có biểu hiện này. Người đã kết hôn thường xuyên thấy chồng mình chướng mắt, Người đang yêu có thể vì cảm thấy tương lai quá mịt mờ mà chia tay với đối tượng hiện tại. Những nam mạng tuổi Tý thì nói nhiều hơn trong tháng này, vì thế nên cố gắng kiềm chế.

Tử vi tháng 1 năm 2022 tuổi Sửu

tử vi tháng 1 năm 2022 của 12 con giáp

Tháng 1 là tháng cuối cùng trong năm phạm Thái tuế của tuổi Sửu, cũng chính la ftháng khó khăn nhất. Bởi trong tháng này, các mối quan hệ của bạn sẽ gặp trục trặc, lúc nào cũng có cảm giác đối phương nhắm vào chính mình. Dù là người thân thích, bạn bè hay đồng nghiệp. Cuối cùng lại xảy ra tranh cãi bất đồng liên miên.

Tuổi Sửu lại là người thích thể diện, vì thế mà khi bị ai đó nói trúng tim đen thường cảm thấy mát mặt. Bạn khi đưa ra sáng kiến gì cũng bị bác bỏ. Vì thế, tốt hơn hết tuổi Sửu nên chuẩn bị tâm lý và đừng đặt quá nhiều kỳ vọng vào tháng này.

Trong vấn đề cảm xúc, con giáp này cũng cảm thấy mệt mỏi trong lòng, không biết bày tỏ với ai. Bạn muốn chia sẻ với những người khác, nhưng tự thân luôn cảm nhận được yếu đuối, kiệt sức, cô đơn và không được thấu hiểu trong sâu thẳm trái tim mình.

Thứ ba là vấn đề tình cảm. Tử vi tháng 1 năm 2022 của 12 con giáp nhận thấy, những người yêu nhau không hợp nhau có khả năng sẽ chia tay trong tháng này. Tuổi Sửu cảm thấy bi quan lạc lõng nhiều hơn. Bạn nên duy trì mặc màu đỏ thường xuyên, bớt đi xe và chăm chỉ đi bộ. Màu đỏ tượng trưng cho mệnh Hỏa, sẽ giúp bạn giải phóng mình khỏi thời tiết và tâm trạng ẩm ương này.

Tử vi tháng 1 năm 2022 tuổi Dần

tử vi tháng 1 năm 2022 của 12 con giáp

Tháng 1 dương lịch năm 2022 là tháng Tân Sửu. Thiên can Tân hành Kim, nên Kim khí vượng, mà tuổi Dần thì hành Mộc. Kim Mộc khắc nhau, chứng tỏ tuổi Dần sẽ phải chịu áp lực rất lớn trong tháng này. Đồng thời, Tân Kim còn đại diện cho "thể diện, lòng tham hư vinh, mẫn cảm và sự đa nghi".

Dưới tác động của nó, trong sự nghiệp và tài vận, tuổi Dần thường cảm thấy bấp bênh, vì thế mà rất dễ sinh ra cáu kỉnh và thiếu kiên nhẫn. Mặc dù bạn có thể tự kiểm soát tốt việc của mình, nhưng vì nguyên nhân bên ngoài tác động khiến mọi chuyện đi sai hướng. Hơn nữa vì vấn đề tiền bạc mà con giáp này dễ xảy ra tranh chấp với các thành viên trong gia đình.

Về tình cảm, tuổi Dần dễ sinh nghi ngờ đối phương, luôn cảm thấy thái độ của đối phương không được bình thường, hành vi không nhất quán. Bạn cũng đang vì kiểm soát đối phương quá chặt chẽ mà không quan tâm đến cảm xúc của họ.

Về mặt sức khỏe, tuổi Dần dễ bị dị ứng da do ẩm ướt, nhất là vùng miệng và vùng lân cận. Bạn cũng sẽ cảm thấy tức ngực, đau họng, ăn uống khó chịu. Thực chất, đây chính là thời khắc dồn nén cuối cùng trước khi mọi chuyện thông thuận hơn. Vừa mang cho bạn áp lực, lực cản, qua đó giúp bạn hiểu được sự dịu dàng là gì, làm sao để cải thiện mọi chuyện theo chiều hướng tích cực hơn.

Trong khoảng thời gian này, việc chúng ta cần làm nhất chính là dùng Thủy để tiết chế Kim. Đừng quá quan tâm đến sĩ diện và sự phù phiếm, đừng mạnh miệng phát ngôn, cũng đừng nói đi nói lại mãi một chuyện. Nếu có khúc mắc hãy thẳng thắn bày tỏ và chia sẻ.

Để dùng phong thủy cải vận, bạn có thể lựa chọn màu đen, xanh lam của hành Thủy để tiết chế hành Kim. Tết âm lịch đã sắp kề cận đến, tuổi Dần hãy buông bỏ bớt một ít thứ, chuẩn bị sẵn sàng cho một năm mới. Khi đã bước vào tháng 1 được một khoảng thời gian, tuổi Dần hãy đọc lại bài này một lần nữa sẽ hiểu được những điều dự báo này.

Tử vi tháng 1 năm 2022 tuổi Mão

tử vi tháng 1 năm 2022 của 12 con giáp

Tuổi Mão trong tháng 1 dương lịch không thể tập trung được vào thứ gì, bạn lúc nào cũng có cảm giác bất an. Bởi vậy, con giáp này phải thật chú ý đến việc đi đường, lái xe hoặc làm những việc nặng nhọc nguy hiểm. Nếu đang thấy mệt mỏi, lo lắng, thiếu cảm giác an toàn thì đừng ra ngoài.

Trong mặt tài vận, vào giữa đến cuối tháng 12, hãy cố gắng tạm ngưng và thu hồi tất cả các khoản đầu tư của bạn. Bởi vì, bắt đầu từ tháng Giêng, sẽ có nhiều khó khăn khác nhau về tài chính ập đến. Bạn sẽ cần càng khoản tiền sẵn sàng để ứng phó trong tình huống này.

Về tình cảm, những cô nàng tuổi Mão sẽ có vận thế “đào hoa vượng” rất mạnh trong tháng này. Về mặt tâm lý, bạn phải có cho mình sự chuẩn bị đầy đủ, nếu không ưng hãy cố gắng hết sức để từ chối. Nếu có vướng mắc với cấp trên hoặc đồng nghiệp thì phải khéo léo kiểm soát, tránh bị dây dưa vào những mối quan hệ phức tạp, tổn hại đến thanh danh.

Đối với nam mạng tuổi Mão nếu đang yêu có thể sẽ bị bạn gái giục cưới. Có hai lựa chọn: kết hôn hoặc chia tay. Do đó, vào giữa tháng này, hãy cố gắng sắp xếp tính toán lợi hại, đưa ra những lựa chọn tỉnh táo và đúng đắn nhất.

Tử vi tháng 1 năm 2022 tuổi Thìn

tử vi tháng 1 năm 2022 của 12 con giáp

Đối với tuổi Thìn, thì trong lòng bạn lại có khá nhiều uẩn khúc, "đau khổ không nói nên lời". Có thể là trong mối quan hệ với cha mẹ, bạn bè, đồng nghiệp hoặc với người yêu. Những lời đó cứ bị chôn chặt trong lòng, nhiều lúc không kìm được sẽ khiến bạn nói ra những lời khó nghe. Vì vậy mà lòng đã buồn lại còn dễ bị người khác hiểu lầm.

Vì vậy, Tử vi tháng 1 năm 2022 của 12 con giáp nhận thấy tuổi Thìn dễ làm mất lòng người, có khi phải giúp một người giữ bí mật, cuối cùng lại bị người khác nghi ngờ. Tuy vậy, nên nghĩ rằng điều này sẽ có lợi về sau, bạn vẫn là người trung thành và đáng tin cậy trong mắt mọi người.

Ví dụ: Trước đây bạn cho người ta vay tiền, đến cuối năm muốn đòi lại nhưng không thể gay gắt mà phải thật kiềm chế, ngọt ngào nói chuyện. Hoặc là mối quan hệ giữa gia đình bạn với người yêu bạn không tốt, bạn phải vừa dỗ dành đối phương, vừa phải nói những lời tốt đẹp với bố mẹ của mình. Vì vậy, mệt mỏi và bế tắc sẽ là cảm xúc chủ đạo của tuổi Thìn tháng này.

Nhưng dù có sao đi chăng nữa, trong tình cảm, tài lộc hay sự nghiệp, bạn phải kiềm chế tính nóng nảy, nhẫn nại nói điều hay và nhiệt tình với người khác. Hãy nghĩ nhiều và làm nhiều hơn. Hiểu những gì bạn muốn, thay vì nhìn vào điều đúng hay sai của người khác. Đây là những gì tuổi Thìn nên làm trong tháng này.

Tử vi tháng 1 năm 2022 tuổi Tị

tử vi tháng 1 năm 2022 của 12 con giáp

Từ tháng 11 đến tháng 12, tuổi Tị chịu áp lực cao mà động lực thì thấp, đánh giá tổng quan trên mọi phương diện đều không được tốt cho lắm. Vì vậy, trong tháng Giêng, bạn sẽ nóng lòng và háo hức muốn tạo ra một thành tựu gì đó, vì thế tâm trí chất đầy nhiều lo toan.

Bạn sẽ cảm thấy không thích bị làm phiền khi nghe người khác nói. Hoặc cách nói của bạn rất khó chịu, không dễ nghe đối với người khác. Đặc biệt với gia đình và người quen, bạn sẽ trở nên rất bốc đồng và không muốn lắng nghe những lời thuyết phục.

Tuổi Tị thuộc diện “dĩ hòa vi quý”, hành xử trưởng thành đúng mực. Nhưng một khi cảm giác lo lắng quá mạnh và cảm giác bi quan quá mức sẽ làm mất đi ưu điểm tính cách này. Vì vậy, vào tháng giêng, đề nghị tuổi Tị không nên manh động, hãy giữ công việc làm ăn như hiện tại, về phương diện tài lộc đừng hấp tấp đầu tư.

Về phương diện tình cảm, tháng Giêng do tính tình nóng nảy, ăn nói khó chịu, hay nghi ngờ, lo lắng nên cũng sẽ ảnh hưởng đến tình cảm. Đặc biệt là những cô nàng tuổi Tị thì những vấn đề này càng rõ ràng hơn. Rất dễ vì tranh cãi mà dẫn đến chia tay.

Vì vậy, nếu không muốn những điều này ảnh hưởng quá nhiều đến bản thân, tốt nhất bạn nên “đi ngủ sớm và ngủ nhiều hơn”. Đặc biệt vào khoảng 9 giờ đến 11 giờ tối (giờ Hợi) hãy cố gắng đi ngủ. Đừng lúc nào cũng chỉ nghĩ đến những điều không hay, nếu suy nghĩ tích cực hơn thì có thể tự mình làm cho vận khí gia tăng vùn vụt.

Tử vi tháng 1 năm 2022 tuổi Ngọ

tử vi tháng 1 năm 2022 của 12 con giáp

Tuổi Ngọ trong cuối tháng 12 cũng có cảm giác bồn chồn, lo lắng. Họ là những người duy tân duy tiến, thích đi trước thế giới nên không muốn bị chậm lại so với tiến độ chút nào. Họ có khát khao mãnh liệt, và cảm giác an toàn của họ cũng chủ yếu đến từ hai thứ: tiền tài và thực lực.

Cuối năm, nhu cầu về tiền của của họ tăng cao, bao gồm cả những mục tiêu chưa hoàn thành. Vì thế mà tuổi Ngọ muốn thúc đẩy nghiệp vụ nhanh hơn và đạt được thành tích. Vì vậy, bạn nghĩ đến "tiền bạc", lo lắng cho "công việc", và cân nhắc trong "sự nghiệp.

Tuy nhiên, khi muốn làm một việc gì đó, người xưa có câu "dục tốc bất đạt". Trong tháng này, tuổi Ngọ chỉ nên làm nhiều lấy ít. Bởi nếu nội tâm càng nôn nóng, chính mình càng phát hỏa, nghĩ ngợi không thông.

Trong vấn đề tình cảm, tuổi Ngọ tính khí không tốt dễ khiến người ấy bị tổn thương. Với tâm trạng này, gia đình dễ sứt mẻ tình cảm. Vì vậy, bản mệnh phải thật kiềm chế cảm xúc của mình.

Tử vi tháng 1 năm 2022 tuổi Mùi

tử vi tháng 1 năm 2022 của 12 con giáp

Năm 2021 chịu phạm Thái tuế nặng nhất là tuổi Mùi. Trong tháng 1 dương lịch này tức tháng 12 âm lịch, bạn vẫn có cảm giác làm gì cũng trắc trở. Mọi việc đều chưa được như ý mình. Thậm chí trong tháng này, công việc có biến động lớn. Trong mọi khía cạnh của cuộc sống, bạn sẽ cảm thấy không suôn sẻ.

Ví dụ như khi đối mặt với kỳ thi, bạn nghĩ mình đã khá chắc chắn, nhưng đột nhiên bạn quá căng thẳng, quên hết kiến thức và trượt kỳ thi. Hoặc khi người khác vay tiền, hay tìm người vay tiền đều đã thỏa thuận rồi, cuối cùng lại bị người ta thay đổi ý kiến. Kể cả việc tiếp xúc với mọi người, bạn rất dễ nói ra điều gì đó nhằm mục đích vui vẻ, nhưng lại bị phản tác dụng, v.v...

Hơn nữa, con giáp này còn có thể bị phạm tiểu nhân, miếng ăn đến miệng còn bị kẻ khác giật mất. Tử Vi Số khuyên bạn nên từ chối những lời rủ rê hợp tác, vay tiền, đầu tư trong tháng này. Vì trong tháng này ẩn chứa nhiều rủi ro cho bạn.

Ngoài ra, Tử vi tháng 1 năm 2022 của 12 con giáp cũng khuyên cố gắng không nói quá nhiều khi ở cùng người khác. Vì bạn quá bất an nên sẽ dễ trở nên lo lắng và hối hận sau khi đã nói ra điều gì đó. Vì vậy, hãy cố gắng yên lặng và hòa hợp với người khác là cách tốt nhất. Đừng bình luận về người khác quá nhiều; không tham gia ngay cả khi người khác cố tình nói về một chủ đề gì đó nhạy cảm.

Về tình cảm, do tâm tình bất định nên gặp nhiều trắc trở, vận khí cũng sẽ không tốt. Trong giao tiếp càng dễ xảy ra bất đồng, đương nhiên sẽ dẫn đến những cuộc cãi vã không dứt. Vì vậy, ra ngoài trời nhiều hơn, ít ở nhà hơn cũng là một cách tốt để giải quyết vấn đề này.

Tử vi tháng 1 năm 2022 tuổi Thân

tử vi tháng 1 năm 2022 của 12 con giáp

Bắt đầu từ ngày 10 tháng 12, tuổi Thân càng lúc càng trở nên bốc đồng, ko tránh khỏi 1 số hành vi quá khích. Đầu bạn hay bị căng thẳng không thể thả lỏng, vì thế mà không bao dung nổi người khác. Lòng bạn không tha thứ nổi cho đối phương, kể cả cho dù là lỗi nhỏ nhất.

Sau tháng Giêng, cảm xúc này sẽ trở nên rõ ràng hơn. Bạn vội vã và hà khắc hơn thường lệ. Tuổi Thân quá mức bướng bỉnh dễ khiến cho một số mặt tình cảm bị rạn nứt. Vì thế nhất định phải cố gắng khống chế bản thân. Đừng suy nghĩ quá rối rắm phức tạp mà tự làm khổ mình.

Trong mặt tài vận, sự nghiệp cũng vậy. Quá vội vã thì bất lợi, khó giao tiếp được với kahcsh hàng. Trong mặt tài vận chú ý người khác vay tiền thì không nên cho. Hợp tác, đầu tư nên dẹp sang một bên, tránh vì mắc mớ tiền bạc mà biến bạn thành thù.

Ngoài ra, tuổi Thân tháng này dễ bị khó chịu về amidan, đường hô hấp và phổi, đồng thời có thể bị dị ứng và táo bón. Do đó, hãy ăn ít đồ cay, giảm ăn đêm, không nên suy nghĩ nhiều về vấn đề khi ăn, càng giữ được bình tĩnh trong tháng này sẽ càng giúp cho sức khỏe, tài lộc và tình cảm may mắn.

Tử vi tháng 1 năm 2022 tuổi Dậu

tử vi tháng 1 năm 2022 của 12 con giáp

Tuổi Dậu trong cuối tháng 12 cần nhất là ghi nhớ: Trong công việc và cuộc sống năm nay, ai đã xúc phạm đến mình. Bởi bạn đã bị phạm tiểu nhân trong năm nay nên dễ bị người khác chơi xấu. Cuối tháng 12 là thời điểm tốt nhất để tổng kết về mối quan hệ thân cận của mình. Bằng cách phân loại trước mối quan hệ, bạn có thể tìm ra nguồn gốc của vấn đề khi một số vấn đề xảy ra.

Ngoài ra, khi tháng Giêng đến, bạn phải kiềm chế ba hành vi của mình: Thứ nhất là thích thể hiện bản thân: ví dụ như thích nhờ vả, thích thể hiện sức mạnh và khả năng của mình. Thứ hai là thích chèn ép người khác, thích điều khiển người khác. Thứ ba, so sánh mình với người khác.

Thông thường, đây có thể là một ưu điểm trong tính cách của bản thân, nhưng trong tháng Giêng, điều này có thể trở thành lý do để người khác công kích tuổi Dậu. Đừng ôm quá nhiều hy vọng vào tháng này, hãy cố gắng giảm thiểu việc ăn uống và đầu tư.

Bởi vì phạm tiểu nhân nên cùng với việc đàm phán, giao dịch kinh doanh sẽ trở nên khó khăn. Thay vì mãi tranh chấp với người khác mà không được gì, tốt hơn là bạn nên lui lại một bước, dành thời gian học tập, nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân, tu dưỡng nội tâm. Đây cũng là một cách "rút lui để tiến".

Ngoài ra, hãy cố gắng đừng gây gổ khi cảm thấy người khác đang nhắm đến mình, vì một khi làm vậy, bạn sẽ bắt đầu một cuộc chiến không có hồi kết. Tháng Kim khí cực vượng khiến cho con người dễ bị kích động và phóng đại mọi việc. Và tháng này không tốt cho các mối quan hệ giữa các cá nhân, nhiều trường hợp còn xảy ra cãi vã.

Về vận tình cảm, do có hung tinh tọa mệnh nên tuổi Dậu càng dễ đa nghi và càng tăng cao ham muốn kiểm soát. Bạn cũng dễ mất bình tĩnh, thường xuyên nghi ngờ đối phương. Dù thế nào đi chăng nữa thì trong tháng 1, tuổi Dậu phải nhớ: kiềm chế tính nóng nảy, kiềm chế cá tính của mình.

Tử vi tháng 1 năm 2022 tuổi Tuất

tử vi tháng 1 năm 2022 của 12 con giáp

Tuổi Tuất trong tháng 12 cuối năm chứa đầy cảm xúc bất mãn. Dù là với người yêu, gia đình, đồng nghiệp hay bạn bè, bạn đều cảm thấy mình cho đi nhiều hơn mà nhận lại ít hơn. Kết quả là, việc ăn nói sẽ trở nên thiếu kiên nhẫn và khó xử. Bởi vậy mà trong quan hệ nhân tế sẽ không thể hoàn hảo được, có nhiều khúc mắc.

Tuổi Tuất chỉ muốn người khác nghe mình nói, không muốn nghe người khác nói. Chỉ thích nghe lời hay ý đẹp khen tặng mà không thích bị đề nghị, phê bình. Tâm tính hay oán giận tích tụ gây ra chứng khí trệ. Biểu hiện thứ nhất là ngứa chân, nóng bừng khắp người, hai là miệng và lưỡi khô, nhất là từ 11 giờ đến 1 giờ trưa. Và thậm chí cảm thấy Thực quản khô, khó chịu khi nuốt.

Vì vậy, với tâm trạng này, bất kể là làm việc gì hay kiếm tiền, đều sẽ không quá tốt. Tuy nhiên, tháng này đối với tuổi Tuất cũng có nhiều cơ hội. Nếu bạn muốn thay đổi công việc hoặc nếu bạn muốn tìm kiếm các kỹ năng khác để cải thiện, đó là thời điểm thích hợp.

Vì vậy, thay vì làm một công việc mà mình không thích, tốt hơn hết bạn nên tìm kiếm sự phát triển khác hoặc tìm cách học tập nhiều hơn. Đặc biệt, nữ mạng tuổi Tuất tháng này dễ có cơ hội thụ thai. Những ai đang dự định sinh con nên nắm bắt cơ hội này.

Về vận tình cảm, tháng này cả nam lẫn nữ hãy cố gắng nói ít và làm nhiều khi hòa hợp với nửa kia. Vì nếu nói quá nhiều rất dễ xảy ra tranh cãi.

Tử vi tháng 1 năm 2022 tuổi Hợi

tử vi tháng 1 năm 2022 của 12 con giáp

Tử vi tháng 1 năm 2022 của 12 con giáp dự báo trong thời điểm này, vấn đề lớn nhất mà tuổi Hợi phải đối mặt chính là “áp lực trong công việc”. Loại áp lực này về cơ bản có hai mặt, một mặt đến từ công việc phải hoàn thành, mặt khác đến từ các mối quan hệ cá nhân và vấn đề thể diện. Rất có thể bạn được sếp giao phó nhiệm vụ quan trọng nhưng vượt quá khả năng. Bạn có thể chọn cách từ chối, hãy chọn cho mình một cơ hội vừa sức hơn.

Nhưng sau cùng, khả năng cao là con giáp này vẫn nhận việc nên tâm lý bất an lo lắng hơn bình thường. Tâm lý tháng này của bạn có nhiều phần bi quan và áp lực.

Nếu đã cảm giác chối không được, nhận không xong, tốt hơn hết tuổi Hợi nên mạnh mẽ đối mặt với nhiệm vụ trước mắt. Dùng sự mạnh mẽ và tích cực của bản thân để nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ. Riêng trong sự nghiệp, để chiếm được tình cảm của các đối tác, gợi ý phong thủy giúp cải thiện vận khí của bạn là dùng nhiều màu đỏ và màu tím.

Về phương diện tình cảm, nữ mạng tuổi Hợi phải lo lắng nhiều hơn cho người ấy của mình. Không quan tâm đến vấn đề bạn bè, công việc, cô gái này sẽ bất giác cảm thấy không yên và thậm chí nghi ngờ lòng chung thủy của đối phương. Tuy nhiên, đó là những hiện tượng bề ngoài, thực chất không có vấn đề gì nên bạn cũng đừng quá lo lắng mà tạo áp lực cho nửa kia nhé.

Nam mạng tuổi Hợi thì vì áp lực lớn, lại cần giữ thể diện nên lúc nào cũng xảy ra tình trạng tranh cãi căng thẳng với đối phương, không muốn phải thừa nhận mình sai. Con giáp này nên cố gắng kiềm chế tính khí của mình và tỏ ra lạc quan, như vậy thì mới duy trì được tốt mối tình cảm này.

Bước vào thời điểm cuối năm 2021, vận khí càng trở nên khắc nghiệt và tạo nhiều bất lợi cũng như trở ngại cho vận trình của 12 con giáp. Đây cũng chính là những thử thách cuối cùng của năm cũ, Tử Vi Số chúc quý độc giả sẽ điềm đạm đón nhận thử thách, mạnh mẽ vượt mọi phong ba!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top