Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Tử vi Tháng 1 cung Thiên Bình công danh sự nghiệp thăng tiến

Xem thêm

Tử vi Tháng 1 cung Thiên Bình công danh sự nghiệp thăng tiến với sự hậu thuẫn của sao Kim. Mối quan hệ gia đình và hôn nhân của Thiên Bình sẽ có sự gắn bó sâu sắc hơn. Những Thiên Bình độc thân có thể sẽ tìm được người ấy trong tháng này.

Tổng quan tử vi Tháng 1 cung Thiên Bình ★★★★☆

Tử vi Tháng 1 cung Thiên Bình dự báo tháng bắt đầu bằng một số sự kiện căng thẳng. Tuy nhiên, dần dần mọi thứ sẽ chuyển biến tích cực lên trong tháng. Sự nhấn mạnh sẽ là về các mối quan hệ và các vấn đề liên quan đến gia đình. Duy trì mối quan hệ thân mật giữa các thành viên trong gia đình sẽ là ưu tiên hàng đầu. Việc tập trung gia đình có thể tạo ra một sự thay đổi trong sự nghiệp của Thiên Bình.

Tử vi tình cảm Tháng 1 cung Thiên Bình ★★★★☆

Tử vi Tháng 1 cung Thiên Bình dự báo tình cảm sẽ có những bước tiến tích cực. Từ đầu tháng đến ngày 14 Sao Hỏa và Sao Kim có sự giao thoa trong quỹ đạo di chuyển. Điều đó giúp khả năng tương tác của Thiên Bình trở nên tuyệt vời. Sau đó, sao Kim sẽ gây ra sự nhầm lẫn không cần thiết trong các vấn đề liên quan đến tình yêu. Mối quan hệ với người bạn đời của Thiên Bình sẽ bình yên nhưng không có gì thay đổi đáng kể. Để có những bước tiến đáng kể, đòi hỏi Thiên Bình phải có những hành động mạnh mẽ hơn.

Nếu Thiên Bình còn độc thân, sự quyến rũ người khác giới trong tháng sẽ tăng lên đáng kể. Sao Hỏa và Sao Kim sẽ giúp Thiên Bình toả sáng trong nửa đầu tháng. Thiên Bình sẽ có nhiều cơ hội để hình thành các mối quan hệ yêu đương. Thiên Bình sẽ tìm thấy nửa kia của mình trong khi theo đuổi các mục tiêu tài chính. Các mối quan hệ hiện tại có thể trở thành sự gắn bó lâu dài hơn.

Tương tác xã hội và hợp tác với những người khác trở nên quan trọng để đạt được mục tiêu của Thiên Bình. Điều này là bắt buộc bởi sự tập trung của các hành tinh trong khu vực phía tây của chòm sao Thiên Bình. Mọi thứ sẽ được thực hiện với sự tham gia tích cực của người khác. Đây không phải là lúc Thiên Bình phải hoàn thành công việc một mình.

Tử vi sự nghiệp Tháng 1 cung Thiên Bình ★★★☆☆

Hành tinh cai trị của Thiên Bình – sao Kim thuộc cung Bảo Bình. Bảo Bình thống lĩnh lĩnh vực sáng tạo của Thiên Bình. Khiến Thiên Bình chấp nhận rủi ro, sáng tạo, thử nghiệm và đổi mới. Thiên Bình lúng túng giữa nhật thực. Với sự thay đổi tinh tú tại Ma Kết, bao gồm cả mặt trăng mới và nhật thực mới của Ma Kết. Tháng1 đem tới sự tái cấu trúc nền tảng của cuộc sống. Bao gồm việc kinh doanh và sự nghiệp của Thiên Bình.

Vào ngày 10 tháng 1, trăng tròn và nhật thực diễn ra tại Cự Giải. Đánh dấu sự kết thúc của giai đoạn chuyển đổi kéo dài 18 tháng trong sự nghiệp. Đưa sự nghiệp của Thiên Bình lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Nhưng trước tiên, vì đây là phần cuối của một chương và chu kỳ trong sự nghiệp. Do đó, nó yêu cầu Thiên Bình giải phóng những tham vọng mà Thiên Bình đã đạt được. Ngoài ra, hãy đào sâu vào thời thơ ấu của Thiên Bình để giải phóng giới hạn. Điều đó giúpThiên Bình tiến về phía trước. Đây không chỉ là về thành công hoặc hình ảnh cá nhân của Thiên Bình. Đó là quá trình định hình con người thật sự của Thiên Bình.

Tử vi tài chính tháng 1 cung Thiên Bình ★★★★☆

Tử vi Tháng 1 cung Thiên Bình dự bào tình hình tài chính có sự tăng trưởng. Sau ngày 20 của tháng, sự tăng tiến sẽ thể hiện rõ rệt. Đồng thời Thiên Bình cần giữ cho mức chi tiêu cân bằng với thu nhập. Vào đầu tháng, Thiên Bình sẽ làm thêm giờ để kiếm tiền, nhưng đừng quên thư giãn. Thiên Bình sẽ có sự hỗ trợ của người bạn đời và các thành viên gia đình trong vấn đề tài chính của tháng này.

Tử vi sức khoẻ Tháng 12 cung Thiên Bình ★★★★☆

Sự giao thoa của Sao Hoả và sao Kim vào giữa tháng sẽ tăng cường khả năng trí tuệ và sức khỏe của Thiên Bình. Thiên Bình sẽ có thể đưa ra những ý tưởng tuyệt vời để giải quyết những khó khăn đang chờ. Theo dự đoán tử vi năm 2020, vận mệnh sẽ đứng về phía Thiên Bình!

Xem thêm: Linh thú của 12 chòm sao: Con vật nào đại diện cho chòm sao của bạn?

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 cung hoàng đạo

Tình yêu là một điều đơn giản và phức tạp. Nếu bạn thích một người, bạn có thể thích tất cả những gì người đó có, và một khi bạn đã chia tay, tất cả những kỷ niệm đẹp không phải là lý do để tiếp tục yêu. Một số người nói rằng sự xuất hiện của tình yêu đòi hỏi hai người phải đồng ý, kết thúc tình yêu, ngay cả khi một người rời đi.

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top