Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi Tháng 1 cung Ma Kết tình cảm ảnh hưởng bởi Nguyệt thực

Xem thêm

Tử vi Tháng 1 cung Ma Kết tình cảm ảnh hưởng bởi Nguyệt thực. Qua sự kiện này, Ma Kết sẽ nhận ra mối quan hệ nào thực sự xứng đáng để trân trọng và duy trì. Công việc của Ma Kết có thể sẽ có những bước tiến vượt bậc.

Tổng quan tử vi Tháng 1 cung Ma Kết ★★★★☆

Tử vi tháng 1 cung Ma Kết dự đoán tháng này sẽ là một tháng tuyệt vời. Ma Kết sẽ có sự phát triển toàn diện và thịnh vượng. Hầu hết các hành tinh đều chuyển động về phía trước. Thời gian này thực sự tốt lành để bắt đầu và xứng đáng thử một chút mạo hiểm.

Sức mạnh của các hành tinh đang tập trung ở khu vực phía đông. Mặc dù Ma Kết có thể kiểm soát vận mệnh của mình. Nhưng Sao Thổ đang có xu hướng giữ Ma Kết lại một chút. Do đó, Ma Kết cần cố gắng hơn để độc lập và thực hiện mục tiêu công việc.

Tử vi tình cảm Tháng 1 cung Ma Kết ★★★☆☆

Sự hoà hợp trong hôn nhân của Ma Kết đã kết hôn sẽ ổn định và thú vị. Sao Thổ giúp Ma Kết giữ vững những nền tảng của cuộc sống gia đình trong tháng này. Còn lại, phần lớn các hành tinh nằm ở nửa dưới của biểu đồ. Tâm lý và công việc gia đình của Ma Kết sẽ chi phối các mục tiêu nghề nghiệp và mối quan hệ bên ngoài. Đây là thời điểm thích hợp để đạt được hạnh phúc tinh thần và sự thỏa mãn trong tâm hồn. Tập trung vào các vấn đề gia đình và cố gắng mang lại sự hài hòa trong môi trường gia đình. Một gia đình bình yên sẽ giúp Ma Kết tập trung trong việc hoàn thành các mục tiêu trong cuộc sống.

Mối quan hệ lãng mãn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi Nguyệt thực vào ngày 9 tháng 1. Ma Kết sẽ buộc phải đưa ra quyết định quan trọng. Quan hệ với nửa kia có thể phát triển hoặc có thể đối mặt với nguy cơ chia ly. Tuy nhiên, các mối quan hệ có thể duy trì mới chính là những mối quan hệ mạnh mẽ và xứng đáng với Ma Kết.

Tử vi sự nghiệp Tháng 1 cung Ma Kết ★★★★☆

Tháng 1 đánh dấu chu kỳ mặt trăng mới của Ma Kết. Đó cũng đồng thời là nhật thực. Sự trùng hợp này tạo nên một chu kỳ cá nhân mới sâu sắc và là tiền đề cho năm tới. Cùng với nền tảng đó, những thay đổi sắp tới sẽ ảnh hưởng đến phần còn lại của cuộc đời Ma Kết. Điều đó nghe có vẻ quan trọng, và thật sự là như vậy.

Sao Mộc hiện đang ở trong biểu đồ sao của Ma Kết. Cùng với một loạt các hành tinh khác tác động với nguồn năng lượng tích cực. Gồm có Sao Thổ biểu trưng cho nền tảng vững chắc. Và sao Diêm Vương chủ trì sự linh hoạt, năng động. Ma Kết sẽ tìm thấy phiên bản tốt nhất của chính mình. Nếu Ma Kết nhận thức được những tài năng của bản thân và được trao những cơ hội tương xứng. Ma Kết có khả năng thu được những khoản lợi nhuận rất lớn. Và từ đó có thể đưa sự nghiệp của Ma Kết lên một tầm cao mới.

Tử vi tài chính Tháng 1 cung Ma Kết ★★★★☆

Trong 18 tháng qua, Ma Kết đã thay đổi rất đáng kể. Ma Kết đã học cách liên hệ với các đối tác kinh doanh một cách bình đẳng. Vào ngày 10 tháng 1, trăng tròn Cự Giải và nguyệt thực thẳng hàng, đánh dấu sự kết thúc của giai đoạn chuyển đổi kéo dài 18 tháng này. Mặt trăng đưa quan hệ đối tác quan trọng ra ánh sáng và cho thấy tiềm năng của Ma Kết.

Sao Kim là hành tinh cai trị lĩnh vực nghề nghiệp của Ma Kết. Hiện sao Kim đang nằm trong Bảo Bình và lĩnh vực thu nhập của Ma Kết. Ma Kết sẽ có rất nhiều dự án đang chờ thực hiện để có được những khoản sinh lời. Dù kết hợp với người khác hay kinh doanh độc lập, Ma Kết vẫn có thể thương lượng các thỏa thuận thành công, cùng có lợi. Đây chỉ là khởi đầu của hành trình khám phá bản thân mà. Hành trình này sẽ giúp Ma Kết phát triển đầy đủ tiềm năng của mình trong suốt cả năm.

Tử vi sức khoẻ Tháng 1 cung Ma Kết ★★★☆☆

Sức khoẻ của Ma Kết trong tháng một cần được quan tâm nghiêm túc. Những bệnh vặt tưởng chừng như không ảnh hưởng nhiều cũng có thể gây ra hậu quả. Ma Kết nên phòng ngừa cẩn thận và luôn có phương án dự phòng trong mọi tình huống.

Xem thêm: Top cung hoàng đạo may mắn dịp Noel sự nghiệp, tài vận sang trang mới

 

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top