Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Hợi- Quý nhân giúp đỡ thành công

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Hợi rơi vào tháng Mậu Dần, năm Canh Tý. Đây là tháng có Nguyệt Lệnh Dần Mộc, tư lệnh là Lập Xuân 7 ngày Mậu, 7 ngày Bính, 16 ngày Giáp. Hợi Thủy gặp Dần Mộc tại lục hợp quý nhân âm thầm giúp đỡ để bạn thành công. Tháng này dù việc khó khăn cũng sẽ có được sự thuận lợi và giúp ích nhiều từ phía những quý nhân dấu mặt.

Xem thêm

 Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Hợi- Quý nhân giúp đỡ thành công

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Hợi về sự nghiệp

Cục diện tháng 1 âm lịch của tuổi Hợi có quý nhân phù trợ, nó mang đến cho người tuổi Hợi những thuận lợi và may mắn hơn bao giờ hết. Công việc diễn ra suôn sẻ, bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ phía người đồng nghiệp hay cấp trên. Những quý nhân dấu mặt sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho tuổi Hợi làm việc. Hơn nữa những công việc đòi hỏi độ khó cao cũng có thể được người khác âm thầm giúp đỡ.

Hợi Thủy gặp tháng Dần Mộc, Thủy sinh Mộc, Mộc vượng quá thì Thủy không tốt. Người tuổi Hợi trong công việc cần lưu ý đề phòng bị kẻ khác lợi dụng. Bạn sẽ cần phải tính táo trước những lời nhờ vả hay phân công công việc.

Trong mệnh gặp Thái Âm chiếu mạng, sự nghiệp sẽ được người khác giúp đỡ. Công việc vì thế mà thuận lợi hơn. Nữ mệnh có sao Thái Âm sẽ được phát triển sự nghiệp mạnh mẽ, danh lợi lưỡng toàn. Người làm việc liên quan đến bất động sản, tu sửa, sữa chữa xây dựng đều cát lợi.

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Hợi còn có sao Thiên Vượng đi cùng với Thái Âm - chủ phú quý, tốt đẹp. Công việc vì vậy có nhiều điềm thăng tiến. Thiên Ân: Nhanh nhẹn, tháo vát, quyết đoán, mưu trí, thao lược. Quan chức, mỹ thuật. triết học, kỹ nghệ, thương mại.

Người có sao Thiên Trù tại mệnh sẽ rất có năng khiếu về ngành ẩm thực, có thể trở thành đầu bếp hoặc một chuyên viên đánh giá ẩm thực giỏi.

Tuy nhiên người tuổi Hợi cũng cần lưu ý đến những luồng năng lượng tích cực trong tháng. Bạn rơi vào cục diện Lục hợp tương phá nên cũng cần đề phòng kẻ phá hoại, làm ảnh hưởng đến chính mình. Cẩn thận các đối thủ cạnh tranh có thể đưa ra các chiến dịch ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn. Đề phòng sao Thiên Ngục, dễ xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn trong quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên, đối tác và đối thủ.

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Hợi về tài vận

Sự nghiệp của tuổi Hợi tương đối tốt, chính thế mà nó kéo theo nhiều vận may tài vận cho họ. Cục diện lục hợp quý nhân sẽ giúp ta nhận được nhiều tài lộc. Thậm chí bạn có thể nhận được những khoản tiền lộc từ người khác nhiều hơn.
Sao Thái Âm chiếu mạng nam nữ thường bội thu về tài lộc, đặc biệt là nam mệnh sẽ được người khác giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp. Cả nam mệnh và nữ mệnh khi có sao Thái Âm chiếu mạng luôn mang đến những may mắn về tiền bạc cho chúng ta.

Thiên Vượng đi cùng với Thái Âm - chủ phú quý, tốt. Tháng này tuổi Hợi nhận được nhiều may mắn trong việc kiếm tiền. Các lĩnh vực kinh doanh thương mại đều nhận được những may mắn thuận lợi. Người tuổi Tuất vì thế có thể phát triển, đầu tư tài chính, thương mại nhiều hơn trong tháng 1 và nhận được sự may mắn.

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Hợi gặp Huyền Vũ: tượng trưng cho tính chất thần bí, sâu sắc, phước đức, sự may mắn...
Thiên Ân: Nhanh nhẹn, tháo vát, quyết đoán, mưu trí, thao lược. Quan chức, mỹ thuật. triết học, kỹ nghệ, thương mại. Gia đình họ hàng thân thích thuận hòa, yên vui, rất giàu có, giàu có. Cho nên trên phương diện tài lộc nhìn chung là tốt.

Tháng này kị một số hung tinh như Thiên Ngục, Đao Châm có thể dính vào một số việc kiện tung, tranh chấp, liên quan đến tòa án. Điều này ảnh hưởng đến tài vận của tuổi Hợi. Khiến cho bạn cần phải mệt mỏi chi trả cho các khoản phí dịch vụ.

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Tuất - Tam hợp độc lập, bay cao bay xa
Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Tuất - Tam hợp độc lập, bay cao bay xa
Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Tuất - Tam hợp độc lập, bay cao bay xa

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Tuất rơi vào tháng Mậu Dần, năm Canh Tý. Đây là tháng có Nguyệt Lệnh Dần Mộc, tư lệnh là Lập Xuân 7 ngày Mậu, 7 ngày Bính, 16 ngày Giáp. Tuổi Tuất gặp nhiều may mắn khi rơi vào cục diện tam hợp Hỏa Cục của nhóm độc lập. Sở hữu nhiều sự sáng tạo và hành động quyết đoán. Tháng này tương đối thuận lợi cho người tuổi Tuất phát triển tình yêu hôn nhân.

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Hợi về tình cảm

Tuổi Hợi rơi vào cục diện lục hợp có quý nhân giúp đỡ. Trên phương diện tình cảm cũng có nhiều đổi mới và thay đổi tốt đẹp. Trong mệnh tuổi Hợi có sao Thái Âm. Chủ về sự hạnh phúc gia đình. Tình cảm vợ chồng đi lên. Sự vui vẻ, hài hước của bạn sẽ thu hút đối phương, khiến cho hai bạn có một cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Thiên Ân nhanh nhẹn tháo vát rất tốt đối với nữ mệnh. Bạn vừa giỏi việc nước, đảm việc nhà. Bạn có thể cân đối được thời gian giữa công việc và gia đình. Khiến cho tình cảm vợ chồng đi lên, yên vui hòa thuận.

Đối với người tuổi Hợi độc thân có Huyền Vũ trong mệnh, cả người toát lên khí chất thanh cao, huyền bí. Nó vô hình tạo nên sức hút mãnh liệt đối với người khác giới. Từ đó mà chuyện tình cảm có thể có những bước tiến mới. Khiến cho người tuổi Hợi có thể nói chuyện yêu đương.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của một số hung tinh liên quan đến thị phi, tranh cãi. Cho nên tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Hợi khuyên bạn đối với các mâu thuẫn với người yêu thì hãy tìm cách giải quyết bằng lời nói. Hoặc hai bạn hãy dành thời gian cho nhau để có thể bình tĩnh lại và bắt đầu suy nghĩ về mâu thuẫn. Nếu không, một khi xung đột gay gắt, có thể ảnh hưởng đến chính bạn, dẫn đến chia tay.

Tử vi tháng 1 âm lịch tuổi Hợi về sức khỏe

Nhìn chung, sức khỏe của tuổi Hợi nhận được sự giúp đỡ từ các quý nhân. Cho nên bạn có thể có được một cơ thể khỏe mạnh. Nhất là tháng đầu năm mới, chúng ta có thể vui chơi thỏa thích và nhận được nhiều may mắn, thuận lợi.

Trong mệnh Thiên Trù: Đây là sao chỉ về sự ăn uống, người có nhiều lộc ăn và có khiếu ẩm thực, thường thích đi ăn nhậu, rất ham ăn và ăn rất khỏe. Việc ăn nhiều giúp cho cơ thể khỏe mạnh nhưng chúng ta nên lưu ý, cần phải cân đối thực đơn. Tốt hơn việc ăn nhiều chính là việc ăn đủ chất. Cho nên đối với các bậc phụ huynh của bé tuổi Hợi, nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng của các con. Đừng để bé ăn quá nhiều đồ ngọt, đặc biệt tháng Tết thì đồ ăn lại nhiều hơn nữa. Việc này khiến cho các bé có nguy cơ béo phì, sâu răng, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tháng 1 là tháng ăn chơi, cho nên tuổi Hợi có nhiều cuộc gặp gỡ, hội nhóm cần phải có mặt. Những cuộc gặp gỡ này khiến cho chúng ta phải uống nhiều rượu bia hơn. Cho nên để bảo vệ an toàn cho bản thân thì tốt nhất nên hạn chế tham gia giao thông khi đã uống rượu. Có như vậy thì bạn mới có thể bảo đảm an toàn cho bản thân, có một cái Tết vui vẻ, hạnh phúc, khỏe mạnh.

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top